08.28.98.08.08
Hẹn Khám

em mới quan hệ gần đây với gái bị tụt bao cao su

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

hoang.mang

Thành viên Chưa xác thực
e mới quan hệ gần đây vs gái bị tụt BCS.cho e hỏi như vậy có nguy cơ lây nhiễm HIV ko ạ.e hoang mang quá
 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
Re: bị tụt bao cao su

e mới quan hệ gần đây vs gái bị tụt BCS.cho e hỏi như vậy có nguy cơ lây nhiễm HIV ko ạ.e hoang mang quá

Bạn nói xem bị tụt như thế nào để mọi người bít rồi chia sẻ, kể càng tỉ mỹ càng tốt
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoang.mang

Thành viên Chưa xác thực
Re: bị tụt bao cao su

dạ bị tụt đến nữa DV ạ.do e xuất tinh trong nên DV vị xìu.1 lác sau e rút ra thì bị tụt BCS
 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
Re: bị tụt bao cao su

dạ bị tụt đến nữa DV ạ.do e xuất tinh trong nên DV vị xìu.1 lác sau e rút ra thì bị tụt BCS

Vậy thì không có nguy cơ nha bạn, Chỉ có nguy cơ khi lòi cả đầu khấc dương vật ra mà bạn vẫn tiếp tục quan hệ, còn nếu rút ra mới tụt thì 100% không có nguy cơ.
Bạn có thể loại bỏ lo lắng được rồi.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoang.mang

Thành viên Chưa xác thực
Re: bị tụt bao cao su

mình cảm ơn nha.mình cũng bớt phần lo lắng.cho mình hỏi thêm xí.. Còn bị tụt BCS, mà BCS dính trog ad khi minh rút DV ra.có sao ko ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoang.mang

Thành viên Chưa xác thực
Re: bị tụt bao cao su

mình sợ là khi suất tinh mình để DV trog ad 1 lúc.DV bị teo lại.lỏng BCS.nên bị tụt BCS.chất dịch của ad vào trong BCS.nên minh sợ bị lây nhiễm... nguy cơ này có thể xảy ra ko bạn
 

NamThanh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Re: bị tụt bao cao su

mình sợ là khi suất tinh mình để DV trog ad 1 lúc.DV bị teo lại.lỏng BCS.nên bị tụt BCS.chất dịch của ad vào trong BCS.nên minh sợ bị lây nhiễm... nguy cơ này có thể xảy ra ko bạn
Không sao đâu. Khó lây nhiễm trong trường hợp này. !! Nếu là mình thì mình cho next !
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoang.mang

Thành viên Chưa xác thực
Re: bị tụt bao cao su

còn trường hợp bị tụt BCS ra khất DV.nhưng dính BCS trong ad.mình cho DV vào qh tiếp...cái này mình đang lo lắng.sao bạn.cho mình ý kiến đi
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoang.mang

Thành viên Chưa xác thực
Re: bị tụt bao cao su

cho mình biết ý kiến đi mấy box
 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
Re: bị tụt bao cao su

còn trường hợp bị tụt BCS ra khất DV.nhưng dính BCS trong ad.mình cho DV vào qh tiếp...cái này mình đang lo lắng.sao bạn.cho mình ý kiến đi

Cũng không có nguy cơ, nếu dương vật mà lòi hẵn ra ngoài thì bạn biết chắc, bạn đừng đặt mình vào các trường hợp tư suy diễn.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: bị tụt bao cao su

mình cảm ơn nha.mình cũng bớt phần lo lắng.cho mình hỏi thêm xí.. Còn bị tụt BCS, mà BCS dính trog ad khi minh rút DV ra.có sao ko ạ
Trường hợp này chỉ cần rút DV ra đi vệ sinh sạch sẽ thì không sao cả.
các câu hỏi phía sau nếu em cần thì gọi cho anh tư vấn thêm
 
Top