• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

em mắc bệnh rồi phải không bác sĩ ơi

Hoàng Quyết

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
em đang rất buồn và lo lắng cho tương lai , con em mới có 1 tuổi thôi .

bác ơi
cách đây khoảng 20 ngày , em có uống rượu và QHTD với gái md , chuyện như sau.

hôm đó em đi uống rượu , lúc vào phòng em chuẩn bị kĩ , ko cho OS , và cũng ko cầm nắm gì cả , em tự đeo BCS , sau 1 lúc chiến đấu thì đối phương nói răng BCS của em hết chất nhờn nên đổi , em có từ chối nhưng đối phương cố gắng và em cũng đã đồng ý , em có kiểm tra BCS đó là mới và cũng rất trơn .
em có nhớ lại thì lần đeo bao đầu tiên thì chưa đến gốc vẫn còn khoảng 1/4 tức rất bé thì mới đến gốc
lần 2 thì em có đeo kín và cũng có kiểm tra kĩ lúc tháo ra là ko bị rách .

gần đây nhà em cũng đang sửa chữa nên tự tay làm điện , trèo lên thang liên tục hay làm các việc nặng

khoảng 1 2 tuần trở lại em cũng hay lái xe đi đêm đường dài khoảng 300 400km

các triệu trứng

- hôm qua các ngón tay bị phù , không đau nhưng khá là khó chịu , đến hôm nay giảm giần nhưng có cảm giảm mỏi ở các khớp ngón tay , khi em làm động tác bẻ khớp thì kêu lên tiếng rắt nhiều

- hôm nay em có hiện tượng chóng mặt , các ngón tay khá là buồn , cảm giác chân bủn rủn .
- đi lại em vẫn đi bình thường , nhưng cứ ngồi xuống là chóng mặt .

em có để ý hiện tượng cơ thể
- người em chưa xuất hiện vết đỏ gì ca
- các cơ chân cơ tay chưa thấy đau nhưng mỏi

bác sĩ tư vấn cho em với ạ , em lo quá . biết rằng có chơi có chịu , nhưng đã rất cẩn thận rồi .

em xin chừa sau ko dám nữa
 

Huỳnh Tín

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Trường hợp bạn không có nguy cơ lây nhiễm HIV, chỉ cần che được đầu dương vật là không sao,bạn yên tâm
Về triệu chứng mà bạn cho là giống dấu hiệu nhiễm HIV có thể là biểu hiện của một căn bệnh nào khác. Thực tế, nhiễm HIV gần như không có biểu hiện nào điển hình cả, đa số triệu chứng trên người nhiễm HIV đều liên quan đến các bệnh cơ hội và các bệnh này vẫn có thể xuất hiện trên người không có HIV.
Tôi cũng khuyên bạn nên tránh xa những dịch vụ trá hình,ĂN BÁNH TRẢ TIỀN thì chính bạn sẽ tự bảo vệ cho mình.Để trang bị kiến thức HIV cho mình,bạn tìm hiểu thêm ở diễn đàn.
 
Sửa lần cuối:
Top