Em lo lắng quá thôi, xét nghiệm xả stress thôi nhe em.em sợ lắm anh à. lỡ may tình huống xấu thì em chết mất, tất cả với em đang dang dỡ.
Em lo lắng quá thôi, xét nghiệm xả stress thôi nhe em.em sợ lắm anh à. lỡ may tình huống xấu thì em chết mất, tất cả với em đang dang dỡ.
Em xét nghiệm 3 tuần cũng được, em không có nguy cơ trường hợp này, bác sĩ chắc chắn kết quả sẽ âm tính nếu không có nguy cơ nào khác.3 tuần xn được không anh, em không thể đợi nổi 4 tuần. em nhiều triệu chứng lắm rồi. hôm nay tự nhiên em thấy đau đau ở cổ, đưa tay sờ vào thấy có hai cục hạch nhỏ li ti ở cổ em nghĩ mình thế là hết. về nguyên tắc như em thì không lây được, nhưng em sợ mình sơ sót hay dính dịch âm đạo, vì hôm đó em có đưa tay vào vùng kín, không cho sâu vào âm đạo,em chỉ kích thích phía trên, nhưng tay em có một ngón đang bị thương. em nghi bị dich bắn vào.
Không ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm nhe em. Em chưa khỏi bệnh thì đi khám nhe em.em đang bị đau hong, hình như nó viêm sưng to lắm, liệu có ảnh hưởng đến pp combo không ạ.em không dám khám và uống thuốc để đủ ngày xét nghiệm, nhưng đến nay nó vân chưa khỏi.
Chỉ số này âm tính là được rồi. Các số phía sau số 0 dao động lên xuống nhưng vẫn dưới 1 thì không lo gì cả. Em xét nghiệm vẫn âm tính mãi mà thôi.hôm nay em đươc 3 tuần đến hòa hảo xét nghiệm combo âm tính,em báo tin mừng với bác sỹ, nhưng em cúng thấy lo vì đọc mấy toic bảo đến 4 tuần xn mới chính xác thế là run luôn. hơn nữa chỉ số s/co của em 0.33 . em đã an toàn chưa thưa bác sỹ và anh chị. chỉ số ấy có cao không, em sợ mới 21 ngày chưa xn chính xác ạ.
Lo gì mà lo, triệu chứng trên do viêm họng mà thôi. Em xét nghiệm HIV chắc chắn là âm tính vì em không có khả năng lây do hành vi nói trên.em vẫn còn lo lắm không ăn không ngủ được , vì em đau họng đến nay vẫn chưa thôi, hạch dưới hàm nổi 2 cái chưa lặn. mà đến 4 tuần với xét nghiệm combo được nên em lo.
Em an toàn nên không có gì phải run sợ cả nhé.em cảm ơn bác sỹ và anh chị . cứ thấy run sợ và lo lắng khi nghĩ về nó.
