08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (chức năng gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

em đang lo lắng đến mất ăn mất ngủ vì sợ HIV,

HỖ TRỢ KHẨN CẤP (PEP - PrEP - ARV): HOTLINE: 0828980808

luu tu anh

Chưa xác thực Tài khoản
Thành viên Tạm thời
- nếu cóp 1 gjot máu nhỏ rơi trúng mắt có lấy HIV k,.em lo quá,huhu

- e
đang đi trên đuong bằng xe máy,tự nhiên có 1 giọt gì như thế là máu rơi trúng mắt em,xong em nhắm chát mắt lại thi thấy dính vào mắt,em lấy tay dụi vào mắt thì ko thấy cái gi,cũng ko thấy có màu dỏ,nhưng em sợ giot máy đã rơi trúng mắt,liệu có ai đó đi xe bị chảy máu rồi rơi vào mắt em ko,em lo quá,vì lúc đó em đi trên đường rất đông nguoi,lại là đuong hẹp nên 2 bên là nhà của dân,lúc đó em đội muc bảo hiểm nên ko thê roi ở trên trời xuống duoc,em sợ người đuong truoc đi truoc em bị chảy máu rớt vằng vào mắt e,em có nguy cơ ko ạ,lo quá,

 

khoinguyen

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
trường hợp bạn ko sao cả,do bạn hoang tưởng thôi!yên tâm đi
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 22 năm
Ban Quản Trị
Founder & Admin
- nếu cóp 1 gjot máu nhỏ rơi trúng mắt có lấy HIV k,.em lo quá,huhu

- e
đang đi trên đuong bằng xe máy,tự nhiên có 1 giọt gì như thế là máu rơi trúng mắt em,xong em nhắm chát mắt lại thi thấy dính vào mắt,em lấy tay dụi vào mắt thì ko thấy cái gi,cũng ko thấy có màu dỏ,nhưng em sợ giot máy đã rơi trúng mắt,liệu có ai đó đi xe bị chảy máu rồi rơi vào mắt em ko,em lo quá,vì lúc đó em đi trên đường rất đông nguoi,lại là đuong hẹp nên 2 bên là nhà của dân,lúc đó em đội muc bảo hiểm nên ko thê roi ở trên trời xuống duoc,em sợ người đuong truoc đi truoc em bị chảy máu rớt vằng vào mắt e,em có nguy cơ ko ạ,lo quá,


hoang tưởng quá em trai... :765
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

luu tu anh

Chưa xác thực Tài khoản
Thành viên Tạm thời
em lo qua,vay chac chan e k sao chu a
 

khoinguyen

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
ko sao cả,ko có nguy cơ!bạn yên tâm
 

Hiếu Hiếu

Thành viên danh dự
- nếu cóp 1 gjot máu nhỏ rơi trúng mắt có lấy HIV k,.em lo quá,huhu

- e
đang đi trên đuong bằng xe máy,tự nhiên có 1 giọt gì như thế là máu rơi trúng mắt em,xong em nhắm chát mắt lại thi thấy dính vào mắt,em lấy tay dụi vào mắt thì ko thấy cái gi,cũng ko thấy có màu dỏ,nhưng em sợ giot máy đã rơi trúng mắt,liệu có ai đó đi xe bị chảy máu rồi rơi vào mắt em ko,em lo quá,vì lúc đó em đi trên đường rất đông nguoi,lại là đuong hẹp nên 2 bên là nhà của dân,lúc đó em đội muc bảo hiểm nên ko thê roi ở trên trời xuống duoc,em sợ người đuong truoc đi truoc em bị chảy máu rớt vằng vào mắt e,em có nguy cơ ko ạ,lo quá,

haiz.hoang tưởng quá bạn ơi.yên tâm đi không sao đâu
 

ngọc linh 89

Thành viên danh dự
Trí tưởng tượng của bạn phong phú thật.:872
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp. Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577).
Top