08.28.98.08.08
Hẹn Khám

em đang chờ xét nghiệm lo lắng quá

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

khóc thầm

Thành viên Chưa xác thực
chào các anh chị ạ
em đang chờ xn chốt nguy cơ của em quan hệ với GMD sáng mai mới có kết quả em lo lắng quá
nguy cơ của em thì có 2 nguy cơ
-quan hệ vs GMD không an toàn xét nghiệm hơn 2 tháng âm tính bằng pp test nhanh
-bị kim tiêm nghiện đâm vào chân xét nghiệm khoảng 40 ngày bằng pp test nhanh
cho em hỏi kết quả đấy đã khả quan cho kết quả lần này chưa ạ
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
chào các anh chị ạ
em đang chờ xn chốt nguy cơ của em quan hệ với GMD sáng mai mới có kết quả em lo lắng quá
nguy cơ của em thì có 2 nguy cơ
-quan hệ vs GMD không an toàn xét nghiệm hơn 2 tháng âm tính bằng pp test nhanh
-bị kim tiêm nghiện đâm vào chân xét nghiệm khoảng 40 ngày bằng pp test nhanh
cho em hỏi kết quả đấy đã khả quan cho kết quả lần này chưa ạ
Chào bạn ! Trường hợp nguy cơ 1 và 2 đều cho KQ rất khả quan, yên tâm mà chốt đi bạn, sẽ âm tính tiếp nếu bạn k có nguy cơ mới! Giữ gìn sức khỏe và chuẩn bị lấy KQ ăn mừng nhé bạn ^^
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
K

khóc thầm

Thành viên Chưa xác thực
Chào bạn ! Trường hợp nguy cơ 1 và 2 đều cho KQ rất khả quan, yên tâm mà chốt đi bạn, sẽ âm tính tiếp nếu bạn k có nguy cơ mới! Giữ gìn sức khỏe và chuẩn bị lấy KQ ăn mừng nhé bạn ^^
em đang chờ kết quả mà tay chân em cứ bủn rủn hết cả ra mong sao cho đến sáng mai.em sắp điên lên mất rồi
co khi nào lật kèo không anh em sợ lắm
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
K

khóc thầm

Thành viên Chưa xác thực
em đưng lo lắng,với 2 truong hhowjp em kể trên thì em yên tâm,chắc chắn sẽ âm tính tuần 12,ko phải lo
vâng em cảm ơn anh..moi sao mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với em..muốn khoc quá mà không khóc đc huhuhu
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
K

khóc thầm

Thành viên Chưa xác thực

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
chào các anh chị ạ
em đang chờ xn chốt nguy cơ của em quan hệ với GMD sáng mai mới có kết quả em lo lắng quá
nguy cơ của em thì có 2 nguy cơ
-quan hệ vs GMD không an toàn xét nghiệm hơn 2 tháng âm tính bằng pp test nhanh
-bị kim tiêm nghiện đâm vào chân xét nghiệm khoảng 40 ngày bằng pp test nhanh
cho em hỏi kết quả đấy đã khả quan cho kết quả lần này chưa ạ

em đang chờ kết quả mà tay chân em cứ bủn rủn hết cả ra mong sao cho đến sáng mai.em sắp điên lên mất rồi
co khi nào lật kèo không anh em sợ lắm

vâng em cảm ơn anh..moi sao mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với em..muốn khoc quá mà không khóc đc huhuhu

Với những gì đã có thì em xét nghiệm tiếp vẫn âm tính. Chuyện lật kèo khó xảy ra. cho nên ngày mai em sẽ nhận kết quả âm tính. Nếu muốn khóc mà không khóc được thì gặp anh :765 sẽ khóc ngay thôi
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
K

khóc thầm

Thành viên Chưa xác thực
Em nhận đc kết quả âm tính rồi ạ
-quan hệ với GMD xét nghiệm 97 ngày bằng pp test nhanh
-kim tiêm nghiên đâm vào chân xn khoảng gần 80 ngày bằng pp test nhanh
Cho em hoi như vậy đã an toàn chưa ạ
 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
Em nhận đc kết quả âm tính rồi ạ
-quan hệ với GMD xét nghiệm 97 ngày bằng pp test nhanh
-kim tiêm nghiên đâm vào chân xn khoảng gần 80 ngày bằng pp test nhanh
Cho em hoi như vậy đã an toàn chưa ạ

Chào bạn! BQT đã tư vấn cho bạn là an toàn rồi , giờ bạn có xét nghiệm nữa kết quả vẫn âm tính nếu bạn không có nguy cơ mới. Loại bỏ stress đi bạn. Cố gắng đừng tạo thêm nguy cơ mới nhé. Thân chào bạn.
 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
Em nhận đc kết quả âm tính rồi ạ
-quan hệ với GMD xét nghiệm 97 ngày bằng pp test nhanh
-kim tiêm nghiên đâm vào chân xn khoảng gần 80 ngày bằng pp test nhanh
Cho em hoi như vậy đã an toàn chưa ạ

Đi ăn mừng thôi...:ldk
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
K

khóc thầm

Thành viên Chưa xác thực
Vậy là không cần xn laị đúng không anh chị
 

Hiếu Hiếu

Thành viên danh dự

Nguyễn Hải

Thành viên Đã xác thực
Vậy là không cần xn laị đúng không anh chị
chào bạn ,tôi khẳng định với bạn rằng cả 2 nguy cơ +với thời gian xét nghiệm ,thì bạn đã tuyệt đối an toàn với HIV bạn nhé ,.chào bạn
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Em nhận đc kết quả âm tính rồi ạ
-quan hệ với GMD xét nghiệm 97 ngày bằng pp test nhanh
-kim tiêm nghiên đâm vào chân xn khoảng gần 80 ngày bằng pp test nhanh
Cho em hoi như vậy đã an toàn chưa ạ
chúc mưng em nhé,với kết qua này em đã an toàn với HIV
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Em nhận đc kết quả âm tính rồi ạ
-quan hệ với GMD xét nghiệm 97 ngày bằng pp test nhanh
-kim tiêm nghiên đâm vào chân xn khoảng gần 80 ngày bằng pp test nhanh
Cho em hoi như vậy đã an toàn chưa ạ
Chào em! với các KQ e đã có thì e an toàn với HIV rồi nhé, đừng tạo thêm nguy cơ nào mới em nhé, chúc e sức khỏe!;)
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
K

khóc thầm

Thành viên Chưa xác thực
Chết rồi anh chị ơi.ở cuối dương vật em nổi lên một ít thịt sần sùi như mào gà.có phải em bị sùi.mào gà không ạ.em lo lắng quá
 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
Chết rồi anh chị ơi.ở cuối dương vật em nổi lên một ít thịt sần sùi như mào gà.có phải em bị sùi.mào gà không ạ.em lo lắng quá

Nếu thấy bất thường thì đi khám da liễu đi em.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
K

khóc thầm

Thành viên Chưa xác thực
Nếu thấy bất thường thì đi khám da liễu đi em.

Em ra phòng khám tư ng ta bảo là em bị sùi mào gà nhưng ng ta không làm xn gì cả chi nhìn đoán bệnh thôi ạ
 
Top