08.28.98.08.08
Hẹn Khám

em có QHTD không an toàn với gái md

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

chaodao1

Khách hàng VIP
em có QHTD không an toàn với gái md.vào lúc em có nguy cơ là 2h sáng ngày 23 tháng 12 tính đến hôm nay ngày 6 tháng 1 là 14 ngày .xin mọi người cho em hỏi với mốc thời gian này e có thể đi xn compo HIV được không ah.va tinh chinh xac o khung thoi gian nay co cao khong ah
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
em có QHTD không an toàn với gái md.vào lúc em có nguy cơ là 2h sáng ngày 23 tháng 12 tính đến hôm nay ngày 6 tháng 1 là 14 ngày .xin mọi người cho em hỏi với mốc thời gian này e có thể đi xn compo HIV được không ah.va tinh chinh xac o khung thoi gian nay co cao khong ah
Chào bạn! Bạn QHTD k an toàn với GMD thì có nguy cơ lây nhiễm HIV, giang mai, lậu, viêm gan b,...! Tuy nhiên xác suất lây nhiễm cho QHTD k an toàn từ 0.5-1%! Thời gian để xn combo từ ngày 21 trở đi, lý tưởng là sau ngày 28, bạn mới 14 ngày chưa xn được, nhưng cũng có thể là tín hiệu vui! Sau 6 tuần bạn có thể xn combo hay test nhanh cũng được! Xn theo khuyến cáo 1,3,6 tháng! Chúc bạn may mắn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

chaodao1

Khách hàng VIP
dạ.cho em hỏi thêm .vậy là em sẽ không được xn combo hay là xn được nhưng kq không chính xác ah.em đang lo lắm
 

Nguyễn Hải

Thành viên Đã xác thực
em có QHTD không an toàn với gái md.vào lúc em có nguy cơ là 2h sáng ngày 23 tháng 12 tính đến hôm nay ngày 6 tháng 1 là 14 ngày .xin mọi người cho em hỏi với mốc thời gian này e có thể đi xn compo HIV được không ah.va tinh chinh xac o khung thoi gian nay co cao khong ah
chào ban ;rất tiếc cho bạn đã bỏ qua 72 giờ vàng,với thời gian này thì chưa làm gì được đâu ,ngoài phương pháp PCR ra thì ,xét nghiệm combo cho kết quả chính xác từ 28 ngày=4 tuần ,xét nghiệm combo lúc nào cũng được ,nhưng với thời gian này, bạn mà làm sẽ cho ra kq không chính xác, bạn mới được 14 ngày ,thì cố gắng chờ thêm 14 ngày nữa nhé ...........không phải ai quan hệ không an toàn cũng bị nhiễm HIV đâu bạn ạ ,chúc bạn có được kq như ý .....chào bạn
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
em có QHTD không an toàn với gái md.vào lúc em có nguy cơ là 2h sáng ngày 23 tháng 12 tính đến hôm nay ngày 6 tháng 1 là 14 ngày .xin mọi người cho em hỏi với mốc thời gian này e có thể đi xn compo HIV được không ah.va tinh chinh xac o khung thoi gian nay co cao khong ah

Mặc dù khuyến cáo combo xét nghiệm 3 - 5 tuần độ chính xác cao hơn. tuy nhiên trong trường hợp em lo lắng quá thì 14 ngày kết quả combo cũng là tín hiệu vui. nếu stress quá em cũng có thể xét nghiệm combo 14 ngày cho bớt o lắng. tuy nhiên sau đó em cũng xét nghiệm lại 12 tuần em nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

chaodao1

Khách hàng VIP
dạ em xn kq at.kq của em có đáng khả quan không bsy.nhưng sao em vẫn lo quá vì thời gian em làm sớm quá ah.em tính đi xn lại vào tuần thứ 4.liệu kq có thay đổi không.em lo sợ kq thay đổi quá.em sợ nhiều khi kháng nguyên hay kháng thể em xuất hiện chậm vơi đi xn chưa đúng thời gian(em đi xn lúc 14 ngày) nên kq không chính xác.bữa giờ em không dám gần vợ con luôn.từ đó tới giờ chưa đêm nào em ngủ được ngon giấc gần như mất ngủ phải 4 5 giờ sáng em mới ngủ được.em chết mất bác sỹ ơi
 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
Chào bạn! Kết quả xn ở 14 ngày âm tính của bạn là tín hiệu vui , nếu bạn còn lo lắng thì có thể xét nghiệm ở 28 ngày và bạn nên chốt lại ở 12 tuần theo khuyến cáo bạn nhé, kết quả ở 12 tuần vẫn giống ở 28 ngày nếu bạn không có nguy cơ mới.thân chào bạn.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

chaodao1

Khách hàng VIP
da.do tính chất công việc.cho em hỏi thêm nếu như e không thể đi xn ở ngày 28 được mà xét nghiệm ở ngày 21 hoặc nhảy 24 thì có được không hay phải đúng ngày 28 ah.tín hiệu vui có nghĩa là như thế nào ah.có thể nói rõ cho em được không ah
 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT

Nguyễn Hải

Thành viên Đã xác thực
chào bạn ;bạn có kết quả 14 ngày âm tính là có tín hiệu vui rồi ,tín hiệu vui có nghĩa là ánh sáng đang chờ bạn ở phía trước .........bạn có thể xét nghiệm combo từ ngày 22 trở đi ,nếu 22 ngày bạn có kết quả combo âm tính ,thì xét nghiệm lại sau 12 tuần chỉ là thủ tục thôi ,bạn đừng quá lo lắng ,mọi điều tốt đẹp đang chờ bạn phía trước ,,,,,,,,,,,,chúc bạn nhận được kết quả ÂM TÍNH tại thời điểm 12 tuần ,.chào bạn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

chaodao1

Khách hàng VIP
da.lieu ket qua co thay doi khong ah.nay em day di lam co noi 1 de muc nuoc ngua.em so qua.sr vi may em mat vietkey roi
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
da.lieu ket qua co thay doi khong ah.nay em day di lam co noi 1 de muc nuoc ngua.em so qua.sr vi may em mat vietkey roi
chào bạn ! KQ 14 ngày là tín hiệu vui, nếu bạn Xn combo ở ngày 28 thì KQ sẽ chính xác hơn ! tuy nhiên bạn có thể an tâm với KQ 14 ngày của mình! Xn lại theo khuyến cáo 1,3,6 tháng nhé ! chúc bạn sức khỏe !
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

chaodao1

Khách hàng VIP
mặc dù mọi người nói e có kq khả quang nhưng e lo quá.vì hôm nay em có nổi mẩn đỏ và ngứa.có thể thì mới mệt .tay chân rã rời đau nhức ở bắp cơ.cổ lại nổi hạch và đi tiêu chảy.sơ cho em thì ít .mình làm thì mình phải chịu rồi nhưng nhìn vợ con vô tư vui vẻ e lại thấy đau lòng và tự trách mình ghê gớm.phải chi đừng say quá mà mất khôn.nếu không có gì từ nay em sẽ không bao giờ như vậy nữa.mọi người cho em hỏi thêm.nhiệt miệng với sâu răng viêm nướu có được coi là vết thương hở không ah.em nhớ là e có OS cho cô gái kia nữa.chắc e tiêu quá.thân
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

chaodao1

Khách hàng VIP
vậy là chắc em tiêu thiệt rồi bác sỹ ơi.em OS khi có nhiệt miệng.chắc kết quả 14 ngày của em không có ý nghĩa.em lo sợ quá.em vừa quan hệ không an toàn vừa OS khi có nhiệt miệng nữa.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

chaodao1

Khách hàng VIP
da.hy vọng là vậy ah.hix. em lo quá.xin chân thành cảm ơn sự thân thiện và nhiệt tình của bác Bình cùng anh chị trên diễn đàn.cho em gửi lời chúc tốt đẹp đến mọi người
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
da.hy vọng là vậy ah.hix. em lo quá.xin chân thành cảm ơn sự thân thiện và nhiệt tình của bác Bình cùng anh chị trên diễn đàn.cho em gửi lời chúc tốt đẹp đến mọi người

Em sẽ an toàn như anh đã tư vấn nhé. Em đừng lo nghĩ nhiều về nó sẽ stress lại sinh triệu chứng thêm. Hành vì của em dù có nguy cơ nhưng khả năng lây qua một lần quan hệ tình dục khoảng 0,5% mà thôi. em lại có kết quả 14 ngày combo âm tính. Những kết quả xét nghiệm tiếp theo khả năng cao sẽ âm tính. yên tâm nhe em trai. cảm ơn em đã dành lời chúc tốt đẹp đến anh chị BQT tuvanhiv.vn và anh.
 

Nguyễn Hải

Thành viên Đã xác thực
vậy là chắc em tiêu thiệt rồi bác sỹ ơi.em OS khi có nhiệt miệng.chắc kết quả 14 ngày của em không có ý nghĩa.em lo sợ quá.em vừa quan hệ không an toàn vừa OS khi có nhiệt miệng nữa.
chào bạn; bạn đừng quá lo lắng ,kết quả 14 ngày là khả quan rồi ,ánh sáng đang chờ bạn phía trước ...bạn xét nghiệm nữa thì vãn nhận dược kq âm tính mà thôi
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

chaodao1

Khách hàng VIP
bác sỹ và anh chị ơi.cứu em với.e giờ như người trầm cảm.sống cô lập hoàn toàn không nc mở lòng với ai hết.mỗi ngày với em nặng nề kinh khủng như địa ngục vậy.lúc nào trong đầu em cũng lo sợ và nghĩ đến kết quả sẽ thay đổi.không biết em chịu được đến lần xn tiếp theo không.còn tới hơn tuần nữa.em lo sợ đủ thứ hết.em chết mất
 
Top