• MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Em có dùng tay cho vào âm đạo gái masssa không quan hệ

Bqd

Chưa xác thực
E chào bsi bình.
Nhờ bsi xem giúp e.
Hành vi em là. Ngày 17.08.2019 em có đi massa. Gái có BJ ko bao cao su. Em ko quan hệ. Em có dùng tay cho vào âm đạo gái masssa. Sau 56 ngày e đi xét nhiệm HIV ab/ag ở bạch mai và giang mai. Âm tính. Tuy nhiên e đang uống kháng sinh do bị viêm bao quy đầu 1 tuần ạ. Tiếp sau 2 tuần là 70 ngày em có đi xét nhiệm ở bạch mai . HIV ab/ag âm tính và giang mai cũng âm tính. Tuy nhiên lúc đó e vẫn đang uống thuôc kháng sinh do bị viêm cà nấm cadida ở bao quy đầu. Vậy kết quả đó đã yên tâm chưa ạ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Bqd

Chưa xác thực
Mong bsi và a e tư vấn ạ
 

Nguyễn Cường

Tư vấn xét nghiệm HIV - Phòng Khám Hùng Vương
Thành viên BQT
E chào bsi bình.
Nhờ bsi xem giúp e.
Hành vi em là. Ngày 17.08.2019 em có đi massa. Gái có BJ ko bao cao su. Em ko quan hệ. Em có dùng tay cho vào âm đạo gái masssa. Sau 56 ngày e đi xét nhiệm HIV ab/ag ở bạch mai và giang mai. Âm tính. Tuy nhiên e đang uống kháng sinh do bị viêm bao quy đầu 1 tuần ạ. Tiếp sau 2 tuần là 70 ngày em có đi xét nhiệm ở bạch mai . HIV ab/ag âm tính và giang mai cũng âm tính. Tuy nhiên lúc đó e vẫn đang uống thuôc kháng sinh do bị viêm cà nấm cadida ở bao quy đầu. Vậy kết quả đó đã yên tâm chưa ạ.
Với kết quả xét nghiệm đó bạn đã an toàn rồi nhé. Thuốc kháng sinh không ảnh hưởng tới kết quả xét nghiệm nha bạn.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Bqd

Chưa xác thực
Cả giang mai ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
E chào bsi bình.
Nhờ bsi xem giúp e.
Hành vi em là. Ngày 17.08.2019 em có đi massa. Gái có BJ ko bao cao su. Em ko quan hệ. Em có dùng tay cho vào âm đạo gái masssa. Sau 56 ngày e đi xét nhiệm HIV ab/ag ở bạch mai và giang mai. Âm tính. Tuy nhiên e đang uống kháng sinh do bị viêm bao quy đầu 1 tuần ạ. Tiếp sau 2 tuần là 70 ngày em có đi xét nhiệm ở bạch mai . HIV ab/ag âm tính và giang mai cũng âm tính. Tuy nhiên lúc đó e vẫn đang uống thuôc kháng sinh do bị viêm cà nấm cadida ở bao quy đầu. Vậy kết quả đó đã yên tâm chưa ạ.
An toàn luôn cả giang mai rồi con nhé.
 
  • Cảm ơn
Reactions: Bqd
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Bqd

Chưa xác thực
Bsi cho em hỏi với ạ. Xét nhiệm combo HIV ab/ag ở bạch mai hà nội thì kết quả 10 tuần vs 8 tuần có chính xác hơn kết quả ở 3~4 tuần không ạ. Tại em thấy bsi cứ tư vấn là xét nhiện ở 3~4 tuần
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Bqd

Chưa xác thực
Em cảm ơn a ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Bqd

Chưa xác thực
Bsi và các a cho e hỏi câu cuôi với ạ
1) bệnh sủi mào gà. Không quan hệ tình dục mà chỉ có gái ngậm chim và BJ. Thì có khả năng bị sủi mào gà không ạ
2) Hành vi. CHỉ đi massa. Ko quan hệ. KO CHO GÁI MASSA BJ. Mà lúc tắm chung với gái massa ở bồn tắm { bồn tắm ngập nước}. Tay có sờ vào bên trong âm đạo gái massa khoảng 15s. Sau đó tay sờ vú gái. Và đi ra ngoài massa bằng hình thức kẹp chim vào vú gái. Vậy có bị đc HIV không ạ?
Hành vi tiếp theo. Sau khi kẹp chim vào vú gái massa đến lúc ra khoảng 2phut. Thì đi rửa chim bằng tay không sờ vào âm đạo gái và đi xông hơi 4 lần.sau đó đi tắm lại và đi về nhà khoảng 1 tiếng. Thì ngon tay mà sờ vào âm đạo gái e dùng cạy móng chân và móng chân ra máu. Vậy hành vi đó có bị HIV ko ạ?
 

Nguyễn Cường

Tư vấn xét nghiệm HIV - Phòng Khám Hùng Vương
Thành viên BQT
Bsi và các a cho e hỏi câu cuôi với ạ
1) bệnh sủi mào gà. Không quan hệ tình dục mà chỉ có gái ngậm chim và BJ. Thì có khả năng bị sủi mào gà không ạ
2) Hành vi. CHỉ đi massa. Ko quan hệ. KO CHO GÁI MASSA BJ. Mà lúc tắm chung với gái massa ở bồn tắm { bồn tắm ngập nước}. Tay có sờ vào bên trong âm đạo gái massa khoảng 15s. Sau đó tay sờ vú gái. Và đi ra ngoài massa bằng hình thức kẹp chim vào vú gái. Vậy có bị đc HIV không ạ?
Hành vi tiếp theo. Sau khi kẹp chim vào vú gái massa đến lúc ra khoảng 2phut. Thì đi rửa chim bằng tay không sờ vào âm đạo gái và đi xông hơi 4 lần.sau đó đi tắm lại và đi về nhà khoảng 1 tiếng. Thì ngon tay mà sờ vào âm đạo gái e dùng cạy móng chân và móng chân ra máu. Vậy hành vi đó có bị HIV ko ạ?
Không đủ khả năng lây nhiễm nhé bạn.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Bqd

Chưa xác thực
Anh ơi. Tay sờ âm đạo tầm 15 hoạc 20s. Cho sâu vào âm đạo ý ạ. Sau 1 tiếng tay khô rồi. E cạy móng chân thì móng chân bị chảy máu. Lây đc HIV ko ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Bqd

Chưa xác thực
Không đủ lây nhiễm em nhé.
Tức là hành vi. E cho tay vào âm đạo gái massa. Dù có bị dịch dính vào ngón tay. Thì sau 1 tiếng ngón tay đó khô rồi. E cạy móng chân bằng ngón tay sờ âm đạo. Và bị chảy móng chân và ra máu. Thì có bị lây HIV ko a.
 

Nguyễn Cường

Tư vấn xét nghiệm HIV - Phòng Khám Hùng Vương
Thành viên BQT
Tức là hành vi. E cho tay vào âm đạo gái massa. Dù có bị dịch dính vào ngón tay. Thì sau 1 tiếng ngón tay đó khô rồi. E cạy móng chân bằng ngón tay sờ âm đạo. Và bị chảy móng chân và ra máu. Thì có bị lây HIV ko a.
Khi nào ngón tay đó của bạn dính đầy máu từ âm đạo của gái massage và ngay sau đó bạn dùng ngón tay đó cạy móng chân và chân bạn cũng dính đầy máu của bạn thì khi đó có nguy cơ nhé!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Bqd

Chưa xác thực
Dịch ở âm đạo thì ko chứa virut HIV à a
 
Top