em bị herpes sinh dục dương vật của em có mụn và em có quan hệ với gái mại dâm trong quá trình quan hệ e đều sử dụng bao cao su từ đầu đến cuối vậy bác sĩ cho e xin hỏi em có nguy cơ gì không ạ. dương vật của e có mụn nhưng không bị vỡ mụn hay là xước gì ạ. mong các bác sĩ tư vấn ạEm trình bày vẫn chưa rõ ràng lắm em nhé
em chỉ sợ là dịch âm đạo có thể dính vào các nốt mụn thì sợ là có nguy cơ ạ mụn e k vỡ dương vật không bị xước gì ạQuan hệ có bao cao su không rách hay tuột là an toàn em nhé.
Dịch nếu có dính vào da lành thì không có nguy cơ nhe em.em chỉ sợ là dịch âm đạo có thể dính vào các nốt mụn thì sợ là có nguy cơ ạ mụn e k vỡ dương vật không bị xước gì ạ
vậy người mình qhe xét nghiệm HIV âm tính thì mình cũng không sao đúng không ạDịch nếu có dính vào da lành thì không có nguy cơ nhe em.
vậy trường hợp của em có nguy cơ cao không ạÂm tính chỉ hiện tại, còn thời gian ủ bệnh thì không biết, quan trọng là người kia có nguy cơ gần đây không em nhé.
cho e hỏi thêm 1 chút là sau quan hệ 6 hôm bạn GMD đó có đi xét nghiệm HIV combi pt cho kết quả âm tính vậy cho e hỏi e đã an toàn chưa ạ. e xét nghiệm combo ngày thứ 13 âm tính ạ e thấy trong người đau họng với đau các khớp vậy đó có phải triệu chứng của H k ạ. e xin cảm ơnEm đọc lại phần Anh và Bác Bình trả lời nhé .
e muốn hỏi cho em ạEm muốn hỏi cho em hay cho bạn em?
Bạn GMD xét nghiệm HIV âm tính sau quan hệ với em 6 ngày. Kết quả âm tính đó chỉ có giá trị ít nhất 30 ngày trước đó (chính xác nhất là 3 tháng trước đó). Như vậy, chỉ 6 ngày trước đó thì vẫn còn trong thời gian cửa sổ nên chưa kết luận được thời điểm quan hệ với em thì cô ấy có nhiễm HIV hay không. Tuy nhiên, trường hợp em quan hệ có BCS nên an toàn nhe em.cho e hỏi thêm 1 chút là sau quan hệ 6 hôm bạn GMD đó có đi xét nghiệm HIV combi pt cho kết quả âm tính vậy cho e hỏi e đã an toàn chưa ạ. e xét nghiệm combo ngày thứ 13 âm tính ạ e thấy trong người đau họng với đau các khớp vậy đó có phải triệu chứng của H k ạ. e xin cảm ơn