08.28.98.08.08
Hẹn Khám

em bị giảm CD4 từ cao xuống thấp có phải em đang giai đoạn cuối


truongsinh

Sức sống mới
Em bị H và có xn cd4 hôm tháng 11. 2013 là 800 con. Mới đây em thấy mệt mỏi đi xn lại cd4 còn 600. Nhu vậy có phải em qua giai đoạn AIDS rồi không. Em hay bị ho và sụt ký, người rất mệt, bây giờ em rất thất vong. Mong cac anh chị cho em lời khuyên
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

truongsinh

Sức sống mới
Huhu, bài viết em gửi hơn 10 ngày rồi hôm nay online vẫn chưa thấy ai tl. Em năn ni mấy bác sĩ giúp em di.
 

Thanh Duong

Cảnh báo banned
cd4 là sự đánh giá cơ địa con người, nếu e sống lạc quan lên, và chịu khó vận động , ăn uống đầy đủ, và tuân thủ điều trị tốt, thì cd4 của em sẽ tăng trở lại
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

truongsinh

Sức sống mới
chắc em cố gắng nhiều mới được ạ. cám ơn anh rồng
 

Thu Pham

Đồng sáng lập
Thành viên BQT
T/H bạn ráng ăn uống điều độ tập thể dục giữ sức khỏe quan trọng hơn nữa là lạc quan điều trị thì cd4 sẽ tăng vù vù
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

truongsinh

Sức sống mới
hihi, em cũng mong nó tăng vù vù anh à.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

truongsinh

Sức sống mới
Mấy hôm nay em lại bị tiêu chảy, không biết có phải em đến giai đoạn cuối rồi không
 

Duy Duy

Thành viên Chưa xác thực
Mấy hôm nay em lại bị tiêu chảy, không biết có phải em đến giai đoạn cuối rồi không
chắc do bạn mệt mỏi hay ăn uống thế nào thôi,CD4 còn 600 thì vẩn ổn bạn à,giờ điều quan trọng nhất là bạn phải ổn định tinh thần,sống lạc quan và tuân thủ điều trị củng như vật chất và thể chất.nếu bạn làm được những điều trên thì CD4 của bạn sẻ tăng nhanh thôi và tuổi thọ ko hề kém người bình thường đâu nhé
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

truongsinh

Sức sống mới
chắc do bạn mệt mỏi hay ăn uống thế nào thôi,CD4 còn 600 thì vẩn ổn bạn à,giờ điều quan trọng nhất là bạn phải ổn định tinh thần,sống lạc quan và tuân thủ điều trị củng như vật chất và thể chất.nếu bạn làm được những điều trên thì CD4 của bạn sẻ tăng nhanh thôi và tuổi thọ ko hề kém người bình thường đâu nhé
không hiểu sao tay chân em nó cứ bủn rủn, người rất mệt như không còn sức lực nào cả anh à. em không biết lý do nữa
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

truongsinh

Sức sống mới
các anh ơi, cứu em với. em thấy hết sức sống rồi, em rất mệt, hôm nay lại bị tiêu chảy 8-10 lần.
 

ngọc linh 89

Thành viên danh dự
các anh ơi, cứu em với. em thấy hết sức sống rồi, em rất mệt, hôm nay lại bị tiêu chảy 8-10 lần.
Bạn đi khám xem đường tiêu hoá có vấn đề gì không.còn vấn đề cd4 của bạn như vậy là quá ok rồi.bản thân mình đang trong tình trạng giống bạn nên mình hiểu cd4 của mình có 500 thôi nhưng mình luôn khoẻ mạnh và tự tin.chỉ cần bạn không nghĩ đến nó bạn sống vui vẻ yêu đời và ăn uống điều độ, không thức khuya thì cd4 sẽ tăng thôi.chúc bạn sức khoẻ nhé
 

Bác sĩ Cảnh

Bác sĩ NT Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM
Bạn đi khám xem đường tiêu hoá có vấn đề gì không.còn vấn đề cd4 của bạn như vậy là quá ok rồi.bản thân mình đang trong tình trạng giống bạn nên mình hiểu cd4 của mình có 500 thôi nhưng mình luôn khoẻ mạnh và tự tin.chỉ cần bạn không nghĩ đến nó bạn sống vui vẻ yêu đời và ăn uống điều độ, không thức khuya thì cd4 sẽ tăng thôi.chúc bạn sức khoẻ nhé

cố gắng lên các bạn ,dừng ngĩ nhiều quá , diễn dàn luôn bên các bạn
 
Top