• MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Dương vật quẹt nhẹ bên ngoài âm đạo rồi mới mang BCS

Bico

Đã xác thực
E có quan hệ với gái karaoke. E có dùng dương vậy vẹt nhẹ bên ngoài âm đạo,rồi e mang BCS quan Hệ.e có nguy cơ bị lây nhiễm không ạ. E đang rất lo lắng cảm ơn bs nhiều ạ
 

Nguyễn Cường

Tư vấn xét nghiệm HIV - Phòng Khám Hùng Vương
Thành viên BQT
E có quan hệ với gái karaoke. E có dùng dương vậy vẹt nhẹ bên ngoài âm đạo,rồi e mang BCS quan Hệ.e có nguy cơ bị lây nhiễm không ạ. E đang rất lo lắng cảm ơn bs nhiều ạ
Quan hệ có sử dung bao, không rách hay tụt thì an toàn nhé! trường hợp của bạn không đủ nguy cơ lây nhiễm đâu.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Bico

Đã xác thực
Có khi nào tinh dịch và dịch âm đạo dính nhau có nguy cơ không bs ạ. E cảm ơn bs
 

Nguyễn Cường

Tư vấn xét nghiệm HIV - Phòng Khám Hùng Vương
Thành viên BQT
Có khi nào tinh dịch và dịch âm đạo dính nhau có nguy cơ không bs ạ. E cảm ơn bs
Vẫn không đủ nguy cơ đâu bạn nhé!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Bico

Đã xác thực
E đau cơ và mệt mỏi nên lo lắm. Bs ơi
 

Nguyễn Cường

Tư vấn xét nghiệm HIV - Phòng Khám Hùng Vương
Thành viên BQT
E đau cơ và mệt mỏi nên lo lắm. Bs ơi
Làm việc, vận động nhiều sẽ mệt mỏi đau nhức nhé ban! Stress cũng là 1 nguyên nhân.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Bico

Đã xác thực
Có cần đi xn combo k à bs ơi
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Bico

Đã xác thực
17 ngày e xn được chưa bs ơi

E mới đi xn về combo kết quả âm tính. 17 ngày.bs cho e hỏi có cần đi xn nữa k ạ và 17 ngày thì chính xác bn % . E cảm ơn ạ
 

Nguyễn Cường

Tư vấn xét nghiệm HIV - Phòng Khám Hùng Vương
Thành viên BQT
17 ngày e xn được chưa bs ơi

E mới đi xn về combo kết quả âm tính. 17 ngày.bs cho e hỏi có cần đi xn nữa k ạ và 17 ngày thì chính xác bn % . E cảm ơn ạ
17 ngày thì kết quả đó có giá trị khoảng 80% nha bạn! nguy cơ không đủ lây nhiễm nên xét nghiệm nữa cũng âm tính thôi nhé!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Bico

Đã xác thực
E thấy đau cơ nên tính chờ 28 ngày e xn lại cho chắc bs à

E có nổi mấy mụt đỏ ở người nên lo lắng quá. Liệu có sao k bs ơi.

Mong bs tư vấn giúp e . E giảm cân sơ với Bt. E lo lắng lắm. Lúc quan hệ không biết có bị rách bao k nữa.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
E thấy đau cơ nên tính chờ 28 ngày e xn lại cho chắc bs à

E có nổi mấy mụt đỏ ở người nên lo lắng quá. Liệu có sao k bs ơi.

Mong bs tư vấn giúp e . E giảm cân sơ với Bt. E lo lắng lắm. Lúc quan hệ không biết có bị rách bao k nữa.
Em lo lắng quá giảm cân thôi chứ hành vi em trình bày không đủ khả năng lây nhiễm HIV nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Bico

Đã xác thực
Hôm qua 19 ngày e tới trung tâm mình xn kết quả âm tính. Bs ơi cho e hỏi kết quả này tin tưởng được không ạ. E cảm ơn bs ạ
 

Nguyễn Cường

Tư vấn xét nghiệm HIV - Phòng Khám Hùng Vương
Thành viên BQT
Hôm qua 19 ngày e tới trung tâm mình xn kết quả âm tính. Bs ơi cho e hỏi kết quả này tin tưởng được không ạ. E cảm ơn bs ạ
Nguy cơ của bạn không đủ lây nhiễm nên bao nhiêu ngày kết quả vẫn không thay đổi đâu nhé!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Bico

Đã xác thực
E có cảm giác sốt và nổi mụn giống giời ở miệng lo lắng quá bs ơi.hôm qua gặp bs bình xn 21 ngày nói là an toàn rồi. Nhưng hôm nay sốt.e lo quá
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Bico

Đã xác thực
Bs cho e hỏi câu nữa. Vậy là e an toàn rồi. Không cần xn nữa phải không ạ. E cảm ơn bs
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Top