• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

Dương vật có nhiều mụn thịt khả năng lây HIV cao không

Lê Hoàng Yên

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Chào diễn đàn
Cho em được hỏi, vào lúc 10 giờ 30 (pm) ngày 3/3/2018, em có cùng đám bạn đi massage, sau khi xông hơi và tắm xong cô tiếp viên có OS cho dương vật của em (cô ấy làm rất nhẹ nhàng) và dương vật của em cũng không bị trầy xước hoặc chảy máu gì hết, nhưng dương vật của em bị bao quy đầu dài (phủ đầu khấc) và rãnh dương vật có nhiều mụn thịt (chuỗi ngọc dương vật) vậy cho em hỏi với tình trạng dương vật của em như vậy khả năng em bị nhiễm HIV cao không ạ.

Và em đi xét nghiệm Lậu sau 62h khi có hành vi nguy cơ thì âm tính, kết quả có tin cậy được không ạ

Em xin cảm ơn!
 

Tình nguyện viên 5

Chia sẻ vì cộng đồng
Ban Quản Trị
Tình nguyện viên
1. Nguy cơ của một tình huống OS lây nhiễm HIV rất thấp thường 0,001 đến 0,005% ( Thống kê của CDC Hòa Kỳ). Tình trạng dương vật bạn mô tả không ảnh hưởng nguy cơ lây nhiễm như đã tư vấn. Bạn làm xét nghiệm HIV sau 3 tháng để kiểm tra nhé.
2. Lậu cầu có thể phát hiện sớm sau 1 tuần, độ chính xác cao nhất sau 2 - 3 tuần. Thường lậu biểu hiện cấp tính sau 1,2 ngày từ khi có nguy cơ. Đi tiểu rất buốt và có mủ ở lỗ sáo. Nếu không có triệu chứng gì thì hầu như không thể nhiễm. Thân!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Lê Hoàng Yên

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Bác sĩ ơi sẳn cho em hỏi vì đầu móng tay của em hay bị tróc da, mà hôm đó em có dùng tay đưa vào AD của nữ NV massage khoảng vài giây (tay em có hơi bị dính 1 ít dịch trong AD của cô ấy) vậy cho em hỏi khả năng lây nhiễm HIV cho trường hợp này cao không ạ

Em chân thành cảm ơn
 

Tình nguyện viên 5

Chia sẻ vì cộng đồng
Ban Quản Trị
Tình nguyện viên
Nếu là xước măng rô. Hoặc vết thương không chảy máu thì không có nguy cơ đâu bạn. Thân!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Lê Hoàng Yên

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Em cảm ơn Bác sĩ ......... đúng rồi tay của em chỉ bị xước măng rô thôi ạ em cảm ơn bác sĩ nhiều
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Hotline: 0828980808
Ban Quản Trị
Phòng Khám Viễn Đông: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM
Em cảm ơn Bác sĩ ......... đúng rồi tay của em chỉ bị xước măng rô thôi ạ em cảm ơn bác sĩ nhiều
Vậy không có khả năng lây nhiễm HIV đâu, em yên tâm nhé.
 

Tình nguyện viên 1

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Cảm ơn em, chúc em sức khỏe, vui vẻ và gặp nhiều may mắn
 
Top