08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • THÔNG BÁO: Sau thời gian nghỉ dịch, hiện nay Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương đã làm việc bình thường từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 21 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn: 1900.6191 (có phí). ------------------------- BÁC SĨ BÌNH đã trở lại diễn đàn để tiếp tục tư vấn HIV trực tuyến miễn phí sau thời gian dài tạm vắng để đi chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, khi đăng ký thành viên diễn đàn, bạn cần dùng email sử dụng được vì bạn sẽ phải vào email đó nhấn vào link kích hoạt tài khoản để hoàn tất việc đăng ký thành viên. ------------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe

Được gái masage OS, dương vật có vết xước sợ HIV


Hùng men

Thành viên Chưa xác thực
Chào bác sỹ ạ, em đi massge bị OS đến nay được 9 ngày rồi ạ, lúc đầu cô ấy làm bằng tay nên bị trầy mấy chỗ, sau đó e bảo cô ấy OS cho e luôn, trước khi OS e hỏi cô ấy có bệnh gì không cô ấy nói không, lúc cô ấy OS e thấy rát rát, e còn cho cả tay vô Â D cô ấy nữa, sau đó e ra dùng tay rửa DV bằng nước, mấy hôm nay e thấy lo lắng nặng nề, thấy hơi đau đầu, thi thoảng đau cơ một chút chút. Còn da thì nổi mẩn, bụng thi thoảng đau tiêu chảy, bị viêm họng nhưng đều đã bị từ trước lúc OS. Bao lâu thì e mới có thể xét nghiệm để an tâm được ạ, e lo lắm bác sỹ ạ.
 

Y sĩ Tùng

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
28 ngày sau nguy cơ bạn xét nghiệm combo nha
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hùng men

Thành viên Chưa xác thực
Dạ, em ở Gia Lai mà không biết đi xét nghiệm ở đâu ạ, liệu e có nguy cơ nhiễm cao không ạ?l
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hùng men

Thành viên Chưa xác thực
Dạ em cảm ơn bác sỹ đã tư vấn cho em ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hùng men

Thành viên Chưa xác thực
Bác sỹ cho em hỏi sau 9 ngày bị phơi nhiễm mà đầu thi thoảng hơi đau nháy nháy tí có phải là đang bị viurus HIV tấn công không ạ?
 

Bác sĩ Anh

Thạc sĩ - Bác sĩ - Hỗ trợ tư vấn khu vực Miền Bắc
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hùng men

Thành viên Chưa xác thực
Nếu sau nguy cơ 1 tháng em đi xét nghiệm ở trung tâm phòng chống HIV của tỉnh kết quả chính xác bao nhiêu % ạ, em bị phơi nhiễm ngày 26/11/2016,,xét nghiệm ngày 2/12 cho kết quả âm tính, bác sỹ tư vấn giúp em ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Nếu sau nguy cơ 1 tháng em đi xét nghiệm ở trung tâm phòng chống HIV của tỉnh kết quả chính xác bao nhiêu % ạ, em bị phơi nhiễm ngày 26/11/2016,,xét nghiệm ngày 2/12 cho kết quả âm tính, bác sỹ tư vấn giúp em ạ
Nếu hành vi nguy cơ cao thì kết quả này 80% an toàn, đối với trường hợp em nguy cơ rất thấp nên trên 90% an toàn rồi nhe em.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hùng men

Thành viên Chưa xác thực
Vậy là sau tròn 6 ngày có nguy cơ kết quả này cũng vẫn có ý nghĩa ạ thưa bác sỹ!
Tại chỗ em không có xét nghiệm combo, bác sỹ cho em hỏi nếu sau tròn 1 tháng em lại đến trung tâm xét nghiệm bằng phương pháp thường thì kết quả cho chính xác có trên 90% không ạ?
 

Quốc Dũng

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Vậy là sau tròn 6 ngày có nguy cơ kết quả này cũng vẫn có ý nghĩa ạ thưa bác sỹ!
Tại chỗ em không có xét nghiệm combo, bác sỹ cho em hỏi nếu sau tròn 1 tháng em lại đến trung tâm xét nghiệm bằng phương pháp thường thì kết quả cho chính xác có trên 90% không ạ?
Test nhanh có giá trị từ tuần thứ 6 trở đi sau nguy cơ và chốt ở mốc 3 tháng nguy cơ em thấp không nên lo lắng ảnh hưởng tới sức khoẻ nha.
 
Sửa lần cuối:
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hùng men

Thành viên Chưa xác thực
Em đã gọi cho bác sỹ Bình nghe tư vấn rồi ạ, cho em hỏi thêm là em bị đau đầu 2 ngày nay, nhưng không cảm sốt gì cả, người cũng không mệt mỏi, tính ra bị phơi nhiễm 13 ngày rồi, đây có phải triệu chứng HIV không ạ, em lo quá.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hùng men

Thành viên Chưa xác thực
Triệu chứng HIV không nhanh như vậy đâu nhé.nhanh lắm cũng khoảng 1 năm nhé
Từ hôm qua đọc những tư vấn của anh em hết đau đầu luôn, chỉ còn mỗi viêm họng mãn tính đã được bác sỹ bệnh viện kê đơn trước lúc có nguy cơ. Nếu biết sớm thông tin này thì e đã sớm hẹn hò với cô gái e thích rồi, ngày mai e sẽ hẹn với cô ấy, hihi, cám ơn bác sỹ ạ.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hùng men

Thành viên Chưa xác thực
Bác sỹ ơi cho em hỏi thêm chút ạ.
Nếu giả sử trong giai đoạn đang bị phơi nhiễm, có cả con virus HIV trong người luôn, mà tinh thần mình lạc quan, ăn uống vận động đầy đủ, khỏe mạnh thì hệ miễn dịch của mình đủ sức tiêu diệt luôn con virus không ạ, còn nếu xuống tinh thần bỏ bê cơm nước , mình yếu thì con virus nó ăn lại mình, cái này có cơ sở khoa học không ạ thưa bác sỹ?
 

Đức Duy

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hùng men

Thành viên Chưa xác thực
Hu hu, em hối hận quá, hôm bị sau 67 tiếng đi khám xong em lại không đi mua thuốc uống, nếu sau này bị nhiễm thật thì em ân hận chết mất ạ
 
Top