Mới xăm có máu me tùm lum mà đi rốt bia cho khách uống hả? giống phim kinh dị quá vậy? em tưởng tượng thôi nhé.Hôm qua em có đi karaoke. có kêu nhân viên vào để rót bia. Vô tình e chạm vào hinh xăm của nhân viên nữ nó. hình khá bự. E đụng vào thì cộm cộm. e sợ mới xăm có máu :((.
Như vậy có nguy cơ không mọi người.
Tất cả những gì em kể không có nguy cơ lây HIV nhé.tại e sợ nó hình xăm nữa nhân viên đó lột mài rồi có máu và lây qua vết xước ở ngon tay e.
Tất cả những gì e kể trên không có nguy cơ hả bác sĩ??
Bác sĩ cho e hỏi thêm trường hợp này ạ. Nãy e có đi kích dục bằng tay. không OS. e chỉ rờ ngoài mông. có kéo quần lót cô đó xuống. rờ rờ trên mu cô ấy. e không có thọt vào âm đạo. lúc về e tắm rửa. thì thấy ở ngay ngon cái gần móng cái có vết bị cắt. e nặng thử thì chảy máu. e nhớ lại lúc đấy chổ vết thướng ấy có trúng vào quần lót. vào lông cô gái đó. Hỏi như vậy e dó nguy cơ không ạ!!!
Nếu quan hệ có bao thì không có nguy cơ nhe em.dạ e không có ý đó a ơi. tại e say. e khong lam chủ dc bản thân :(.
bác sĩ ơi. nếu quan hệ tình dục với GMD có bao, nhấp cở 10 cái rút ra thì có nguy cơ ko ạ. âm đạo khô. cô ấy lấy nước bọt bôi trơn vừa kịp e rút ra luôn ạ.