08.28.98.08.08
Hẹn Khám
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

noibuonkhongthenoi

Thành viên Chưa xác thực
Em xin chào bác sĩ bình và các anh chị trên diễn đàn.Em xin trình bày nguy cơ của e như sau ạ. Cách đây 60 ngày em có đi massage kích dục,trong quá trình massage em có dùng một tay sờ vào âm đạo của cô gái đó và có bị dính dịch âm đạo vào ngón tay. Một lúc sau em có đi rửa tay,mà tay kia của em bị một vết thương bằng đầu đũa. Các anh chị cho em hỏi trong quá trình rửa tay vết thương của em có tiếp xúc với ngón tay dính dịch âm đạo liệu có bị lây nhiễm HIV không ạ. Tại vì sau khi về nhà những ngày sau đó em xuất hiện nhiều triệu chứng làm em hoang mang quá ạ. Mong các anh chị tư vấn dám. Em xin cám ơn ạ.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Em bị xước tay này mà sờ âm đạo tay kia thì không có nguy cơ, tiếp xúc khi rửa tay như thế thì nồng độ virus bị loãng và rửa trôi nên cũng không đủ khả năng lây nhiễm. Triệu chứng không quan trọng nhe em.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

noibuonkhongthenoi

Thành viên Chưa xác thực
Em bị xước tay này mà sờ âm đạo tay kia thì không có nguy cơ, tiếp xúc khi rửa tay như thế thì nồng độ virus bị loãng và rửa trôi nên cũng không đủ khả năng lây nhiễm. Triệu chứng không quan trọng nhe em.
Dạ em cảm ơn bác sĩ, nhưng tại vì lúc rửa tay em chỉ làm ướt tay rồi cho xà phòng cọ. Em sợ virus lẫn vào bọt xà phòng tiếp xúc với vết thương của em bác sĩ ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Dạ em cảm ơn bác sĩ, nhưng tại vì lúc rửa tay em chỉ làm ướt tay rồi cho xà phòng cọ. Em sợ virus lẫn vào bọt xà phòng tiếp xúc với vết thương của em bác sĩ ạ
Như em trình báy thì bác sĩ đánh giá là không có nguy cơ lây HIV. Em cứ yên tâm nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

noibuonkhongthenoi

Thành viên Chưa xác thực
Dạ em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ. Vậy là e k có nguy cơ hả bác sĩ. Mấy cái triệu chứng làm em mất ăn mất ngủ hoài
 

Y sĩ Tùng

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
không có nguy cơ nha em, triệu chứng không quan trọng đâu g'k
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

noibuonkhongthenoi

Thành viên Chưa xác thực
Dạ em cảm ơn anh phong
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

noibuonkhongthenoi

Thành viên Chưa xác thực
Mà các anh chị ơi. Vết thương ở ngón tay của em cũng khá sâu to cỡ đầu đũa Và bị mất hẳn da. Lúc rửa tay vẫn còn xót như vậy cũng kHông sao phải không ạ.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Mà các anh chị ơi. Vết thương ở ngón tay của em cũng khá sâu to cỡ đầu đũa Và bị mất hẳn da. Lúc rửa tay vẫn còn xót như vậy cũng kHông sao phải không ạ.
Không lây được nhe em, khi nào có vết thương chảy máu và dính dịch trực tiếp thì mới có nguy cơ nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

noibuonkhongthenoi

Thành viên Chưa xác thực
Không lây được nhe em, khi nào có vết thương chảy máu và dính dịch trực tiếp thì mới có nguy cơ nhé.
Vâng ạ. Vậy em yên tâm rồi em cám ơn bác sĩ nhiều
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

noibuonkhongthenoi

Thành viên Chưa xác thực
Học! Bác sĩ ơi mấy hôm nay em bị ngứa khắp người, còn nổi cả ban đỏ nữa bác sĩ ạ. Em lo quá. Gần đến ngày chốt rồi mà lại thế này. Có khi nào e dính rồi không, hu hu
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

noibuonkhongthenoi

Thành viên Chưa xác thực
em cứ an tâm. TH của em an toàn không có nguy cơ nhé. TC là do thời tiết hoặc stress thôi em
Nhưng anh ơi mấy cái nốt đỏ nó cứ mọc đi mọc lại suốt từ ngày thứ 20 đến giờ cũng hơn 40 ngày rồi. E lo quá
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

noibuonkhongthenoi

Thành viên Chưa xác thực
Dạ em cũng chờ chốt lắm ạ. Tại mọi thứ nó trùng. Hơn quá nên em mới xoắn vậy. Mong rằng sẽ không sao. Cám ơn anh nhé
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Top