08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Dùng PEP giờ 39 sau QH với cô gái có HIV

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

niềmtin

Thành viên Chưa xác thực
Re: hoi ve viec lam khi dung xong PEP

Liệu e có bị lây không.hu hu.e có nguy cơ đến nay là được 43 ngày thì em phải xét nghiệm phương pháp nào ạ
 

1 Tia Hy Vọng

Khách hàng VIP
6 tuần bạn nên làm pp test nhanh tìm kháng thể được rồi.
 

1 Tia Hy Vọng

Khách hàng VIP
Nếu có PEP bạn nên đợi sau nguy cơ 12 tuần chốt 1 lần = test nhanh, ở bạn có pp combo thì có thể làm sau 8 tuần nguy cơ có PEP.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

niềmtin

Thành viên Chưa xác thực
Cho em hỏi.em ỏ hải phòng thì xét nghiệm combo ở đâu aj
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

niềmtin

Thành viên Chưa xác thực
Dạ vâng ạ.e cám ơn các anh chị nhiều vì em lo lắng quá ấy mà.xin lỗi các anh chị nhé.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Em chưa ạ.e sợ lắm

Dạ vâng ạ.e cám ơn các anh chị nhiều vì em lo lắng quá ấy mà.xin lỗi các anh chị nhé.

anh chị cũng hiểu tâm trạng đó, tuy nhiên, cái gì cũng có mức độ em à, nếu xoắn quá mà hỏi lằng nhằn đôi khi gây mất thời gian không cần thiết của nhau. Bởi các anh chị làm việc này chỉ tranh thủ thời gian chia sẻ với mấy em nhưng các anh chị còn phải đảm bảo công việc cơ quan và gia đình nữa. mong em và các bạn khác hiểu cho
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

niềmtin

Thành viên Chưa xác thực
Dạ vâng em hiểu rồi.
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

niềmtin

Thành viên Chưa xác thực
Chào các anh chị.hôm nay là 53 ngày sau khi có nguy cơ.không lúc nào e không hoang mang sợ hãi.hôm qua đau cơ khớp bớt đi chút ít thì em lại bị đau họng.e có thể sờ thấy hạch nổi lên.e lo lắng quá anh chị ạ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

niềmtin

Thành viên Chưa xác thực
Chào các anh chị.hôm nay là 53 ngày sau khi có nguy cơ.không lúc nào e không hoang mang sợ hãi.hôm qua đau cơ khớp bớt đi chút ít thì em lại bị đau họng.nhiều đờm khi nuốt nứoc bọt.e có thể sờ thấy hạch nổi lên.e lo lắng quá anh chị ạ.
 

1 Tia Hy Vọng

Khách hàng VIP
H ko dựa vào triệu chứng bạn nhé. Bạn bị đau họng thì việc nổi hạch dưới hàm là hiển nhiên. Người nào chả có hạch dưới hàm bạn thử sờ đi. Bạn dùng PEP an toàn cao nên cứ yên tâm đợi 12 tuần xn và 24 tuần chốt.
 

songmai

Khách hàng VIP
Chào em. Cho anh hỏi em đã đi xét nghiệm lần nào chưa kể từ khi em có nguy cơ.
 

NamThanh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Chào Bạn ! Anh Bình là Đại Ca của diễn đàn, là Bác sỹ đã làm việc lâu năm trong công tác phòng chống và điều trị cho bệnh nhân HIV, Anh Bình đã tư vấn sẽ thành công thì Bạn cứ yên tâm ! Cố gắng tuân thủ đúng giờ uống thuốc. Việc chốt ở tuần thứ 12 và 24 chỉ là thủ tục. Chúc Bạn mạnh khỏe !
 
Sửa lần cuối:
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

niềmtin

Thành viên Chưa xác thực
Chào em. Cho anh hỏi em đã đi xét nghiệm lần nào chưa kể từ khi em có nguy cơ.
Em định t2 tuần sau là tròn 8 tuần có PEP e sẽ đi xét nghiệm combo a ah.a ơi e lo lắng kinh khủng.
 

NamThanh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Chia sẽ với Bạn là theo mình được biết ( nhờ đi tập huấn) thì trong năm qua cả nước ta có khoảng 1500 nhân viên y tế sử dụng thuốc chống phôi nhiễm HIV và các chiến sỹ cảnh sát nhiều khi do đặc thù công việc mà phải sử dụng thuốc này, đến nay cũng chưa có trường hợp nào thất bại. Bạn yên tâm nhé ! Có thể xét nghiệm để giải tỏa lo lắng ! Chúc Bạn mạnh khỏe !
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Em định t2 tuần sau là tròn 8 tuần có PEP e sẽ đi xét nghiệm combo a ah.a ơi e lo lắng kinh khủng.

Trong trường hợp quá lo lắng em có thể xn xả stress. tuy nhiên có PEP nên xét nghiệm thao khuyến cáo 3, 6 tháng. nếu kết quả 3 tháng âm tính thì 6 tháng chỉ là thủ tục
 
Top