• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

Dùng miệng OS hậu môn và DV cho người 70 tuổi

danhdanh

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
xin chào mọi người. hồi cuối tháng 7 này em có dùng mệng mình để oralsex một người nam khoảng 4 lần trong vòng 3 ngày ( em đồng tính ), miệng em có kích thích cả hậu môn người này, do người này 70 tuổi nên em không thấy người này xuất tinh vào miệng em. Cho em hỏi là nguy cơ nhiễm sùi mào, viêm gan và HIV của em là cao hay thấp ạ. Đây cũng là lần đầu em quan hệ tình dục. Tới nay chưa có hành vi nguy cơ nào mới.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Hotline: 0828980808
Ban Quản Trị
Phòng Khám Viễn Đông: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM
Hành vi OS như em nói nguy cơ lây nhiễm HIV rất thấp, chỉ khoảng 0,01% mà thôi, các bệnh khác nguy cơ cũng thấp thôi nếu người đó chưa xuất tinh. Có 1 điều lạ là em bao nhiêu tổi mà sao có trường hợp làm tình với ông cụ 70 tuổi nghe lạ vậy em?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

danhdanh

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
em năm nay 25 tuổi...ngại quá
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

danhdanh

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
em tính chờ đủ 3 tháng rồi làm xét nghiệm viêm gan và HIV ở Pasteur, còn sùi mào gà thì em không biết khi nào làm xét nghiệm và làm xét nghiệm ở đâu..
 

Tình nguyện viên 4

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Nguy cơ cho hành vì Oral Sex như thế cũng thấp thôi bạn ạ! Sùi Mào Gà nếu không có biểu hiện thì cũng không cần phải xét nghiệm!
 
Top