08.28.98.08.08
Hẹn Khám

dùng miệng ngậm nhũ hoa có sữa bị HIV ko

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

vuhoang

Khách hàng VIP
Chào bác sĩ Bình, tối ngày 5/8 e có quan hệ với GMD, ban đầu cô ta or sex co em khoảng hơn một phút, sau đó e kích thích ngực cô ta bằng miệng rồi cô ta dùng BCS để quan hệ với em, xong em có nhận ra trên đầu nhũ hoa của cô ta có dịch sữa chảy ra, nhìn mỡ bụng em có đoán cô ta đã sinh con. Vậy em muốn hỏi bác sĩ là tỉ lệ lây nhiễm của em có cao không. Và hiện giờ e muốn đi xét nghiệm test combo thì sau bao ngày (tính đến nay là 18 ngày rồi). Thực tế ngày 9/8 em có bị sốt nhẹ, da sưn sửn, sau hai tuần từ ngày có hành vi nguy cơ em bị đau nhức xương lưng và vai, đi khám bác sĩ bảo e cúm biến chứng, e vưà truyền thuốc và hiện tại sức khỏe ổn hơn, tâm lí không bị bất ổn nữa. Bác sĩ có lời khuyên bổ ích gì cho e trong thời điểm này không ạ. Em cảm ơn bác sĩ :(
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: Hỏi về hành vi nguy cơ và xét nghiệm HIV

Chào bác sĩ Bình, tối ngày 5/8 e có quan hệ với GMD, ban đầu cô ta or sex co em khoảng hơn một phút, sau đó e kích thích ngực cô ta bằng miệng rồi cô ta dùng BCS để quan hệ với em, xong em có nhận ra trên đầu nhũ hoa của cô ta có dịch sữa chảy ra, nhìn mỡ bụng em có đoán cô ta đã sinh con. Vậy em muốn hỏi bác sĩ là tỉ lệ lây nhiễm của em có cao không. Và hiện giờ e muốn đi xét nghiệm test combo thì sau bao ngày (tính đến nay là 18 ngày rồi). Thực tế ngày 9/8 em có bị sốt nhẹ, da sưn sửn, sau hai tuần từ ngày có hành vi nguy cơ em bị đau nhức xương lưng và vai, đi khám bác sĩ bảo e cúm biến chứng, e vưà truyền thuốc và hiện tại sức khỏe ổn hơn, tâm lí không bị bất ổn nữa. Bác sĩ có lời khuyên bổ ích gì cho e trong thời điểm này không ạ. Em cảm ơn bác sĩ :(

hành vi của em an toàn với HIV, kích dục bằng miệng nếu ko trầy xước DV thì an tâm, vì trong nước bọt hầu như ko có HIV. nếu có ít virus thì DV lành nó cũng ko chui vào cơ thể em được. nếu có chui vào được nhưng vì lượng ít nên sẽ bị hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể tiêu diệt. Em dùng miệng kích thích nhủ hoa cô ấy thì cũng không có nguy cơ lây nhiễm, dù có ít sữa mẹ vào dạ dày em sẽ bị axit dạ dày bất hoạt nó, do đó trong trường hợp này em an toàn, ko có nguy cơ đâu nhé. Việc xét nghiệm chỉ để giải toả tâm lý. Em có thể chờ 4 tuần làm xn HIV combo để an tâm. nhưng kết quả sẽ là âm tính.
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Re: Hỏi về hành vi nguy cơ và xét nghiệm HIV

Chào bác sĩ Bình, tối ngày 5/8 e có quan hệ với GMD, ban đầu cô ta or sex co em khoảng hơn một phút, sau đó e kích thích ngực cô ta bằng miệng rồi cô ta dùng BCS để quan hệ với em, xong em có nhận ra trên đầu nhũ hoa của cô ta có dịch sữa chảy ra, nhìn mỡ bụng em có đoán cô ta đã sinh con. Vậy em muốn hỏi bác sĩ là tỉ lệ lây nhiễm của em có cao không. Và hiện giờ e muốn đi xét nghiệm test combo thì sau bao ngày (tính đến nay là 18 ngày rồi). Thực tế ngày 9/8 em có bị sốt nhẹ, da sưn sửn, sau hai tuần từ ngày có hành vi nguy cơ em bị đau nhức xương lưng và vai, đi khám bác sĩ bảo e cúm biến chứng, e vưà truyền thuốc và hiện tại sức khỏe ổn hơn, tâm lí không bị bất ổn nữa. Bác sĩ có lời khuyên bổ ích gì cho e trong thời điểm này không ạ. Em cảm ơn bác sĩ :(
bạn ko có nguy cơ HIV,ko cần xn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

vuhoang

Khách hàng VIP
Re: Hỏi về hành vi nguy cơ và xét nghiệm HIV

bạn ko có nguy cơ HIV,ko cần xn
Vâng cảm ơn các bác sĩ, nhưng em bị chảy máu chân răng nhẹ thôi, chỉ khi đánh răng mới bị chảy, liệu có an yiàn không bác sĩ :((((
 

Thu Pham

Đồng sáng lập
Thành viên BQT
Re: Hỏi về hành vi nguy cơ và xét nghiệm HIV

Đánh răng mới chảy máu, còn lúc bạn kích thích nhủ hoa chắc chắc là không thô bạo như đánh răng rồi. Bạn an tâm.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

vuhoang

Khách hàng VIP
Re: Hỏi về hành vi nguy cơ và xét nghiệm HIV

Đánh răng mới chảy máu, còn lúc bạn kích thích nhủ hoa chắc chắc là không thô bạo như đánh răng rồi. Bạn an tâm.
Vâng, cám ơn bác sĩ, bác sĩ ơi thứ năm tuần tới là đc 23 ngày kể từ ngày có hành vi nguy cơ, e có công việc đi hà nội, e muốn test combo có được không ạ. Test cái này tỉ lệ chính xác là bao nhiêu phần trăm so với xn sau ba tháng. Bác sĩ trả lời giúp e được không ạ. Em cảm ơn bác sĩ. Chúc cho mng trong diễn đàn không ai có nguy cơ lây nhiễm và sống lành mạnh. Em đi công tác và do rượu làm mê muội bác sĩ ạ. Trong khoảng thời gian này em như bị trầm cảm và xương khớp đau mỏi. Tinh thần xuống trầm trọng :((((
 

Thu Pham

Đồng sáng lập
Thành viên BQT
Re: Hỏi về hành vi nguy cơ và xét nghiệm HIV

Vâng, cám ơn bác sĩ, bác sĩ ơi thứ năm tuần tới là đc 23 ngày kể từ ngày có hành vi nguy cơ, e có công việc đi hà nội, e muốn test combo có được không ạ. Test cái này tỉ lệ chính xác là bao nhiêu phần trăm so với xn sau ba tháng. Bác sĩ trả lời giúp e được không ạ. Em cảm ơn bác sĩ. Chúc cho mng trong diễn đàn không ai có nguy cơ lây nhiễm và sống lành mạnh. Em đi công tác và do rượu làm mê muội bác sĩ ạ. Trong khoảng thời gian này em như bị trầm cảm và xương khớp đau mỏi. Tinh thần xuống trầm trọng :((((
Bạn không cần phí tiền phí máu đi xn trong trường hợp này đâu. Để tiền bồi bổ sức khỏe tránh xa tệ nạn là được rồi
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Re: Hỏi về hành vi nguy cơ và xét nghiệm HIV

Vâng, cám ơn bác sĩ, bác sĩ ơi thứ năm tuần tới là đc 23 ngày kể từ ngày có hành vi nguy cơ, e có công việc đi hà nội, e muốn test combo có được không ạ. Test cái này tỉ lệ chính xác là bao nhiêu phần trăm so với xn sau ba tháng. Bác sĩ trả lời giúp e được không ạ. Em cảm ơn bác sĩ. Chúc cho mng trong diễn đàn không ai có nguy cơ lây nhiễm và sống lành mạnh. Em đi công tác và do rượu làm mê muội bác sĩ ạ. Trong khoảng thời gian này em như bị trầm cảm và xương khớp đau mỏi. Tinh thần xuống trầm trọng :((((
mình hiểu tâm trạng bạn,nếu bạn lo lắng quá thì có thể xet nghiêm combo,combo từ 23 (4 tuần) ngày trở đi,lúc nào xét nghiệm cũng chính xác hết, bạn có thể xét nghiệm tại phòng khám kengnam,bv hồng ngọc,giá xn combo là 200k .ukm/ nếu bạn ở phú thọ,khi xuống hà nội bạn có thể đi xe khách xuống bến xe mỹ đình,rồi bắt xe buýt 39 hoặ 30,44, xuống tòa nhà keng nam,72 lemar Phạm Hung,vào khu B1,tòa nhà keng nam,xong vào bệnh viện hồng ngọc để được làm xn nhé
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

vuhoang

Khách hàng VIP
Re: Hỏi về hành vi nguy cơ và xét nghiệm HIV

Bác sĩ ơi em test ở bệnh viện medelad 42 nghĩa dũng rồi, test combi pt kết quả 0,164 âm tính hôm 31/8 sau ngày hành vi nguy cơ là ngày 5/8 bác sĩ ạ, tính ra là sang ngày thứ 26 bác sĩ ạ, liệu kết quả này em có an tâm được chưa bác sĩ. Bác sĩ trả lời và tư vấn giúp em được không ạ, em xin chân thành cảm ơn bác sĩ và cầu mong sự may mắn đến tất cả thành viên trong diễn đàn ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: Hỏi về hành vi nguy cơ và xét nghiệm HIV

Bác sĩ ơi em test ở bệnh viện medelad 42 nghĩa dũng rồi, test combi pt kết quả 0,164 âm tính hôm 31/8 sau ngày hành vi nguy cơ là ngày 5/8 bác sĩ ạ, tính ra là sang ngày thứ 26 bác sĩ ạ, liệu kết quả này em có an tâm được chưa bác sĩ. Bác sĩ trả lời và tư vấn giúp em được không ạ, em xin chân thành cảm ơn bác sĩ và cầu mong sự may mắn đến tất cả thành viên trong diễn đàn ạ������

với kết quả này là tốt lắm rồi đấy, việc xét nghiệm 12 tuần chỉ là thủ tục, kết quả khó thay đổi nếu ko có nguy cơ mới
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

vuhoang

Khách hàng VIP
Re: Hỏi về hành vi nguy cơ và xét nghiệm HIV

Cảm ơn Bác sĩ Bình và tất cả mọi người
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

vuhoang

Khách hàng VIP
Re: Hỏi về hành vi nguy cơ và xét nghiệm HIV

Chào bsĩ, cách đây hơn hai tháng em thườnh xuất hiện đau nhức cơ khớp toàn thân. E cứ nghĩ do thời tiết thay đổi nhưng e cảm thấy sức chịu đựng của e giảm đi rõ rệt, người mệt mỏi. Bsĩ ơi liệu đây có phải dấu hiệu bệnh giang mai không bsĩ. Em vẫn chưa đi test lại ba tháng HIV. E đang lo bị giang mai :(((
 

khoinguyen

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Re: Hỏi về hành vi nguy cơ và xét nghiệm HIV

Chào bạn!
Bạn Xn HIV sẽ âm tính tiếp nếu ko có nguy cơ mới!Thời gian của bạn đủ để XN giang mai rồi,bạn nên đi XN đi nhé vì OS có nguy cơ mắc các bệnh STDs như lậu,giang mai,viêm gan B.....
 
Sửa lần cuối:
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

vuhoang

Khách hàng VIP
Re: Hỏi về hành vi nguy cơ và xét nghiệm HIV

Lậu thì không phải rùi, e chỉ lo giang mai thôi. E bị đau nhức cơ khớp như người bị gout bác sĩ ạ.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: Hỏi về hành vi nguy cơ và xét nghiệm HIV

Lậu thì không phải rùi, e chỉ lo giang mai thôi. E bị đau nhức cơ khớp như người bị gout bác sĩ ạ.

Em sợ giang mai thì có thể đi xét nghiệm máu được mà. Tranh thủ xét nghiệm để loại bỏ stress em nhé
 
Top