08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (chức năng gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 22 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Mot ngay

Thành viên Chưa xác thực
BS cho e hỏi. Cách đây 1tháng e có quan hệ với GMD. E có dùng bao cao su nhưng quân hệ dk 1 lúc thì bao rách và e rút DV ra thay bao cao su khác quan hệ thêm một lúc nữa. Sau đó e có kiểm tra thấy DV có bị xước vậy nguy cơ bị HIV của e cao ko. Về triệu chứng thì sau một tuần e thấy người hơi mệt,lâu lâu đau nhức chân tay,và viêm họng cho đến giờ. Àh có nổi một ít mụn xuất huyết dưới da nữa.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 22 năm
Thành viên BQT
Rách BCS khi quan hệ tình dục là có nguy cơ lây HIV và các bệnh lây qua đường tình dục khác, nguy cơ cũng khoảng 0,1 - 0,5% thôi em. Các triệu chứng của em không thể nói do HIV được mà có thể do em stress hoặc bệnh khác mà thôi. Em xét nghiệm HIV 3 tháng theo khuyến cáo nhé. Thông thường là âm tính.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Mot ngay

Thành viên Chưa xác thực
Vậy dưong vật bị xước thì chắc chắn là do rách bao phải ko bác sĩ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 22 năm
Thành viên BQT
Vậy dưong vật bị xước thì chắc chắn là do rách bao phải ko bác sĩ
Chưa chắc là do bao rách mà da dương vật có thể xước trước đó hoặc xước do động tác quan hệ mạnh dù có BCS bên ngoài.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Mot ngay

Thành viên Chưa xác thực
E cũng nghĩ do mình quan hệ mạnh quá. Ma nếu xước trong lúc đeo bao có sao ko bác sĩ. Vậy nếu e xét nghiệm thì nguy cơ của e là 5%ah bác sĩ hay cao hơn
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 22 năm
Thành viên BQT
Xước mà có đeo bao thì không lây được, khả năng xét nghiệm là âm tính nhe em.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Mot ngay

Thành viên Chưa xác thực
Hôm nay e xét nghiệm combo ở hoà hảo kq âm tính . đúng tròn một tháng. Có khi nào 3 tháng mà lật kèo ko BS. Vì giờ e thấy vẫn viêm họng, rát lưỡi BS àh
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Mot ngay

Thành viên Chưa xác thực
BS ơi nhưng gần một tuần nay lưỡi e bị rát,có trắng trên lưỡi, hai bên lưỡi cũng rát và đau. E có đi khám BS tai mũi họng họ cho thuốc uống mà e uống 2 hôm nay ko thấy đỡ. Liệu có phải dấu hiệu của HIV hay bệnh giang mai gì nữa ko BS. E xét nghiệm combo HIV ở hoà hảo âm tính rồi mà vẫn lo lắm bác sĩ ah
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 22 năm
Thành viên BQT
BS ơi nhưng gần một tuần nay lưỡi e bị rát,có trắng trên lưỡi, hai bên lưỡi cũng rát và đau. E có đi khám BS tai mũi họng họ cho thuốc uống mà e uống 2 hôm nay ko thấy đỡ. Liệu có phải dấu hiệu của HIV hay bệnh giang mai gì nữa ko BS. E xét nghiệm combo HIV ở hoà hảo âm tính rồi mà vẫn lo lắm bác sĩ ah
Bệnh kéo dài có thể do thời tiết và em đang stress. Nếu đã xét nghiệm HIV combo âm tính thì không phải lo lắng nữa nhe em. Nguy cơ của em rất thấp và theo bác sĩ là em an toàn trong trường hợp này.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Mot ngay

Thành viên Chưa xác thực
E cảm ơn BS. Những chắc e phải đợi đủ 3 tháng đi XN lại cho yên tâm BS àh. Mà giờ ngày nào e cũng vẫn lo
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Mot ngay

Thành viên Chưa xác thực
Vậy bác sĩ ơi nếu chẳng hạn lưỡi bị nấm cadi... Gì đấy thì xét nghiệm combo âm tính vậy vẫn có nguy cơ bị HIV khi xét nghiệm 3 tháng phải ko BS. Vì em uống thuốc khi đi khám tai mũi họng rồi chỉ đỡ dk vài ngày giờ lại có hiện tượng rát lưỡi lại ah. E nhiều lúc vẫn nghĩ đến việc đấy nên chẳng làm đk việc gì cả.
 

Vũ Bảo

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Mot ngay

Thành viên Chưa xác thực
Mà lưỡi cứ bị rát BS. E đi khám uống thuốc mà cũng không thấy đỡ ah. Liệu có bị bệnh gì nữa không BS nhì
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 22 năm
Thành viên BQT
Mà lưỡi cứ bị rát BS. E đi khám uống thuốc mà cũng không thấy đỡ ah. Liệu có bị bệnh gì nữa không BS nhì
Có thể viêm lưỡi do thiếu vitamin thôi em, nhất là vitamin PP, vitamin C... em nên bổ sung thêm đầy đủ dinh dưỡng, vitamin thì bệnh sẽ phục hồi nhanh hơn nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Mot ngay

Thành viên Chưa xác thực
Vâng e sẽ thử uống xem có đỡ không BS. Cám ơn bác sĩ nhiều
 

Y sĩ Tùng

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
cảm ơn bằng cách ấn nút thích em nhé
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Mot ngay

Thành viên Chưa xác thực
Bs ơi cho e hỏi vậy đó có khi nào là dấu hiệu bị giang mai ko ạ. Tại e thấy đi khám BS bảo lưỡi bị nhiễm trùng ko lở loét ạ.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 22 năm
Thành viên BQT
Bs ơi cho e hỏi vậy đó có khi nào là dấu hiệu bị giang mai ko ạ. Tại e thấy đi khám BS bảo lưỡi bị nhiễm trùng ko lở loét ạ.
Không phải giang mai lưỡi đâu nhé, chỉ là viêm bình thường thôi em.
 
PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG: (08.28.98.08.08) là phòng khám chuyên khoa HIV/AIDS do Bác sĩ Bùi Thanh Bình - Chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 22 năm chuyên trách HIV/AIDS phụ trách chuyên môn, kỹ thuật. Chuyên khám, tư vấn, điều trị HIV bằng thuốc kháng virus HIV (ARV), dự phòng phơi nhiễm HIV (PEP, PrEP). Xét nghiệm sàng lọc HIV bằng sinh phẩm: HIV ag/ab combo, SD Bioline HIV 3.0. Hiện nay, phòng khám đang cung cấp sinh phẩm OraQuick tự xét nghiệm HIV bằng dịch miệng (nước bọt) miễn phí. Cung cấp dịch vụ thuốc uống ngừa trước phơi nhiễm HIV miễn phí (PrEP) do PEPFAR và CDC Hoa Kỳ tài trợ trong khuôn khổ Dự án EPIC Cục phòng, chống HIV/AIDS - Bộ Y tế. Hotline: 08.28.98.08.08 đăng ký Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, xét nghiệm, khám bệnh và điều trị ARV - PEP - PrEP. Dịch vụ chất lượng, tận tình, chu đáo và thân thiện. Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật.
Top