• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

Dính 1 ít dịch âm đạo vào đầu dương vật và lỗ sáo

nguyennam1996

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
chào bác sĩ. em có 1 câu hỏi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp em
hôm 15/8 em có đi quan hệ với gái mại dâm... trong lúc chưa quan hệ em cho ngón tay chỏ của em vào âm đạo GMD , rồi ngón tay đó của em dính dịch âm đạo của GMD, em lấy ngón tay dính dịch âm đạo đó em thò vào cái BCS( cái phần đầu BCS để đựng tinh dịch) em thò ngón tay chỏ của em vào đó để kiểm tra đầu đeo của BCS, lúc em thò vào em nghĩ tay mình dính dịch âm đạo thì kiểu gì cũng phải dính vào đó 1 ít dịch vào đầu dương vật lỗ sáo của em ,xong em đeo BCS vào và quan hệ, trong quá trình quan hệ BCS của em ko thủng,ko rách, ko tuột.
bác sĩ cho em hỏi là nguy cơ của em bị lây có cao không( nếu cô ta bị HIV). mấy ngày hôm nay em bị nhiệt miệng và nổi hạch , em lo quá, mong nhận được lời tư vấn cụ thể từ bác sĩ, em cảm ơn!
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Hotline: 0828980808
Ban Quản Trị
Phòng Khám Viễn Đông: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM
Như em trình bày thì lượng dịch dính vào qui đầu và lỗ sáo cũng rất ít, nếu em không có tổn thương thì cũng không có khả năng lây nhiễm HIV. Các triệu chứng của em như nhiệt miệng, nổi hạch ...thì đi khám bệnh tìm nguyên nhân nhe em.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

nguyennam1996

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
bác sĩ cho e hỏi e bị đau cơ bắp từ chiều đến tối thì khỏi, có phải tc HIV ko bác?
 

Tình nguyện viên 1

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
H kg có triệu chứng điển hình em nhé, triệu chứng đó có thể do e lo lắng qúa hoặc do thời tiết thôi, trường hợp của em dùng bao quan hệ mà bao kg rách, kg tuột, kg thủng thì an toàn, còn trường hợ sợ dính dịch âm đạo vào lỗ sáo thì cũng khó lây nhiễm lắm, em yên tâm nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

nguyennam1996

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
nhưng cái điều em lo lắng ở đây là trước đó em ko lo lắng gì mà triệu trứng nó tự đến, tại vì em quan hệ có BCS, em nghĩ thoáng thì em nghĩ mình QH an toàn, nhưng triệu trứng em có thì em lại suy diễn ra mấy trường hợp làm em hoang mang., bác sĩ cho em hỏi là mấy cái triệu trứng như đau cơ, nổi hạch , nhiệt miệng như thế, nếu nhiễm thì bao lâu có triệu trứng như thế ạ?
 

Tình nguyện viên 4

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
không thể nói chính xác được nhiễm bao lâu thì có những triệu chứng như vậy, còn phụ thuộc rất nhiều vào sức đề kháng của mỗi người nữa!
trường hợp của bạn là do một nguyên nhân khác chứ không phải do HIV!
 
Top