• MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Đi massage được nhân viên kích dục dương vật bằng miệng

Toàn96

Chưa xác thực
E chào bác sĩ Bình và mọi người e là nam xin bác sĩ và mọi người tư vấn giúp e vấn đề sau: khoảng hơn 20 ngày trước e có đi massage có được nhân viên kích dục bằng miệng do sinh lí e yếu nên làm vài cái e đã xuất tinh nhân viên k lau DV mà dùng miệng nút tinh dịch rồi phun ra. E về nhà có kiểm tra DV thì k thấy trầy hay vết thương gì sáng tắm DV k có cảm giác đau rát. Cho e hỏi như vậy e có nguy cơ lây nhiễm HIV k và e có cần xn hay k ạ. E xin cảm ơn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Toàn96

Chưa xác thực
Oral có nguy cơ lây nhiễm rất thấp em nhé, nếu cả 2 không có ai trầy xước thì khả năng an toàn cao nha em.
Hôm nay e có cảm giác nhức khớp tay... DV e k thấy dấu hiệu trầy xước nhưng miệng cô nhân viên massa có vết thương gì k thì e k biết ạ... như vậy liệu có an toàn k a
 

HungVuongLab

Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Hùng Vương, TP.HCM
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Toàn96

Chưa xác thực
Nếu vậy thì khả năng lây nhiễm rất thấp, em có thể xét nghiệm 3-4 tuần bằng phương pháp HIV (Ag/Ab) xả stress nếu em muốn nhé.
E được bao nhiêu % sẽ âm tính vậy bác sĩ... e lo quá ạ cứ suy nghỉ vớ vẩn trong đầu.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Toàn96

Chưa xác thực
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Toàn96

Chưa xác thực
Bác Bình ơi mấy ngày nay con hay mệt mỏi có cảm giác mỏi tay chân dù k làm gì nặng hết. Có khi nào con bị lây bệnh k bác Bình trước giờ đâu có dấu hiệu như vậy. Con lo quá giờ cứ nghỉ đến H là k ngủ được à.
 

1lanlamlocamthaysai

Chưa xác thực
Do bạn ngủ không được nên tay chan mới mệt. Mình thật sự hiểu cảm giác của bạn. Nhưng Nguy cơ của bạn rất thấp hầu như không có . Kết quả XN cũng đã AT. Bạn nên loại bỏ HIV ra khỏi đầu , sống cuộc sống bình thường thì triệu chứng sẽ hết. Đừng tạo thêm nguy cơ mới nhé. THÂN!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Toàn96

Chưa xác thực
Do bạn ngủ không được nên tay chan mới mệt. Mình thật sự hiểu cảm giác của bạn. Nhưng Nguy cơ của bạn rất thấp hầu như không có . Kết quả XN cũng đã AT. Bạn nên loại bỏ HIV ra khỏi đầu , sống cuộc sống bình thường thì triệu chứng sẽ hết. Đừng tạo thêm nguy cơ mới nhé. THÂN!
Mình chưa xn nữa sợ nó bị dính nên lo quá bạn ạ chưa dám đi xn
 

1lanlamlocamthaysai

Chưa xác thực
Mình Nguy cơ 18 ngày thôi cũng đi XN.
Xn là cách tốt nhất bạn ạ. Giải tỏa tâm lý. Chứ bạn không đi XN thì bệnh Tâm Lý còn mang lại kết quả nặng hơn cả HIV. Đi XN đi bạn. Sợ ngại thì đầu tư vào PK bác Bình. Chứ cứ để nó âm ỉ sống khổ lắm
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Toàn96

Chưa xác thực
Mình Nguy cơ 18 ngày thôi cũng đi XN.
Xn là cách tốt nhất bạn ạ. Giải tỏa tâm lý. Chứ bạn không đi XN thì bệnh Tâm Lý còn mang lại kết quả nặng hơn cả HIV. Đi XN đi bạn. Sợ ngại thì đầu tư vào PK bác Bình. Chứ cứ để nó âm ỉ sống khổ lắm
Bạn cũng OS giống mình hả DV bạn có bị trầy k kết quả bạn cũng âm tính hả
 

1lanlamlocamthaysai

Chưa xác thực
Mình cũng OS , cũng k bị trầy. Xn elisa gì đó. Đợi 2 ngày mới có kq bạn ạ. Như ngồi trên đống lửa. Nhưng kình nghĩ nguy cơ thấp thôi. Tỉ lệ chưa đến 0.1% mà . Tất là 99,9% là âm tính rồi. Với lại bạn OS mình chưa chắc đã bị HIV. Nên cố gắng lạc quan thôi bạn.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Bác Bình ơi mấy ngày nay con hay mệt mỏi có cảm giác mỏi tay chân dù k làm gì nặng hết. Có khi nào con bị lây bệnh k bác Bình trước giờ đâu có dấu hiệu như vậy. Con lo quá giờ cứ nghỉ đến H là k ngủ được à.
Con đừng suy nghĩ nhiều, triệu chứng do nhiều nguyên nhân khác chứ không chỉ có HIV nhé. Nguy cơ con rất thấp và xét nghiệm sẽ âm tính thôi con.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Toàn96

Chưa xác thực
Con đừng suy nghĩ nhiều, triệu chứng do nhiều nguyên nhân khác chứ không chỉ có HIV nhé. Nguy cơ con rất thấp và xét nghiệm sẽ âm tính thôi con.
Lần đầu OS mà k dùng BCS nên con lo quá bác bình. K biết có rủi ro gì k nữa

Mình cũng OS , cũng k bị trầy. Xn elisa gì đó. Đợi 2 ngày mới có kq bạn ạ. Như ngồi trên đống lửa. Nhưng kình nghĩ nguy cơ thấp thôi. Tỉ lệ chưa đến 0.1% mà . Tất là 99,9% là âm tính rồi. Với lại bạn OS mình chưa chắc đã bị HIV. Nên cố gắng lạc quan thôi bạn.
Mình cố gắng lắm mà cứ nghỉ đến h lại sợ sợ suốt đời phải uống thuốc
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Toàn96

Chưa xác thực
Kết quả sẽ âm tính, không có rủi ro nào đâu con nhé. Con sợ thì cứ xét nghiệm lại sau 3 tháng theo khuyến cáo.
Con sẽ an toàn đúng k bác bình. An toàn như bạn kia nói là có tới 99.99% âm tính
 
Top