08.28.98.08.08
  • KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (chức năng gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

Đi massa OS không bao

Vinh Nguyen

Chưa xác thực Tài khoản
Thành viên Chưa Xác Thực
Chào mọi người ạ
E xin phép trình bày nguy cơ của em , hãy tư vấn cho em
Ngày 26/7 trong lúc say sỉn, e có đi massa
Và cô gai có OS không bao, cô gái có ngậm dương vật em khoảng 10 giây, sau đó kích dục bằng tay khoảng 5 giây sau thì em xuất tinh, và duonge vật e không có trầy xước, và tay em có đưa vào âm đạo cô ấy, và e ko cảm thấy âm đạo cô ấy có dịch gì hết, xong rồi cô ấy có rửa dương vật và tay em lại bằng nước khi e xuất tinh xong
Mai sáng ngủ dậy thì em có thấy tay em có một vết xước nhỏ, bóp mạnh thì mới máu
Vậy có nguy cơ cao ko ạ
E lo lắng qá
Xin hãy tư vấn giúp em
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Chào mọi người ạ
E xin phép trình bày nguy cơ của em , hãy tư vấn cho em
Ngày 26/7 trong lúc say sỉn, e có đi massa
Và cô gai có OS không bao, cô gái có ngậm dương vật em khoảng 10 giây, sau đó kích dục bằng tay khoảng 5 giây sau thì em xuất tinh, và duonge vật e không có trầy xước, và tay em có đưa vào âm đạo cô ấy, và e ko cảm thấy âm đạo cô ấy có dịch gì hết, xong rồi cô ấy có rửa dương vật và tay em lại bằng nước khi e xuất tinh xong
Mai sáng ngủ dậy thì em có thấy tay em có một vết xước nhỏ, bóp mạnh thì mới máu
Vậy có nguy cơ cao ko ạ
E lo lắng qá
Xin hãy tư vấn giúp em
Không có nguy cơ lây nhiễm HIV trong những gì bạn trình bày nhé.
Nếu bạn lo lắng thì đợi sau 21 ngày làm xét nghiệm Combo để xả stress.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

Vinh Nguyen

Chưa xác thực Tài khoản
Thành viên Chưa Xác Thực
E cảm ơn ạ
Vậy bsi xem trường hợp của e có cần đi xét nghiệm ko ạ
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
E cảm ơn ạ
Vậy bsi xem trường hợp của e có cần đi xét nghiệm ko ạ
Việc bạn đi xét nghiệm hay không thì đó là ở bản thân bạn. Mình đã trả lời ở trên rồi nhé.
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp. Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương hoặc Lab Viễn Đông (ĐT: 0919809577 - XN Hùng Vương hoặc 0828980808 - Lab Viễn Đông).
Top