08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Đang trị lao có XN HIV 2 tháng 5 ngày âm tính

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Re: xn 2 tháng 5 ngày AT tại Pasteur (Bs Bình)

như e đã trình bày trong thread này: http://tuvanhiv.vn/threads/3721-tay-em-co-so-vo-am-dao-co-ay-co-dich.html

hôm 23/1/2015 e có đi lấy kq xn HIV ở pasteur. KQ là ÂM TÍNH chiến lược 3pp. xin hỏi Bs Bình thì e đã an toàn chưa? (e xn khi đc 2 tháng 5 ngày từ khi có nguy cơ)
E cám ơn Bs
đây là 1 kết quả có thể yên tâm được,tuy nhiên bạn vẫn phải chốt 12 tuần theo khuyến cáo bạn nhé
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

dungcamlen

Khách hàng VIP
Re: xn 2 tháng 5 ngày AT tại Pasteur (Bs Bình)

vâng ạ. 1 tháng nữa đi xn lại đúng ko ạ. em vui lắm, vậy là trời còn thương mình, từ rày về sau ko dính dáng đến GMD nữa ^^. KQ vậy em ăn mừng đc chưa hả anh thanhoa?
 

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Re: xn 2 tháng 5 ngày AT tại Pasteur (Bs Bình)

vâng ạ. 1 tháng nữa đi xn lại đúng ko ạ. em vui lắm, vậy là trời còn thương mình, từ rày về sau ko dính dáng đến GMD nữa ^^. KQ vậy em ăn mừng đc chưa hả anh thanhoa?
với kq 10 tuần âm tính tại pasture thì coi như đã an toàn. 3 tuần nữa xn lại chỉ là thủ tục xong rồi vứt HIV ra khỏi đầu rồi ăn tết vui vẻ hehe
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: xn 2 tháng 5 ngày AT tại Pasteur (Bs Bình)

vâng ạ. 1 tháng nữa đi xn lại đúng ko ạ. em vui lắm, vậy là trời còn thương mình, từ rày về sau ko dính dáng đến GMD nữa ^^. KQ vậy em ăn mừng đc chưa hả anh thanhoa?

Kết quả này ăn mừng được rồi em trai. Việc xét nghiệm lại 3 tháng chỉ là thủ tục. kết quả sẽ tiếp tục âm tính nếu em không có nguy cơ mới. à, em nhớ viết chữ có dấu nhé. Anh định đóng topic và khóa nick em ddo vi phạm nội quy nhé. viết bài dài thòng thọc mà không dấu ai mà đọc nỗi để tư vấn cho em ...:765quánh cho nhớ nè :765
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

dungcamlen

Khách hàng VIP
Re: xn 2 tháng 5 ngày AT tại Pasteur (Bs Bình)

ở tuần thứ 3 từ khi nguy cơ em bị mọc lên 1 túi dịch nhỏ lành tính bên sườn, nên em có uống thuốc chống viêm Alpha choay 2 lần 3 viên mỗi lần/ ngày khoảng 2 tuần rồi dừng, sau đó do suy nghĩ nhiều nên em bị nhức đầu nên uống thêm tăng ga ni và magie B6 và Star Biloba cách hôm nay khoảng 3 tuần thì dừng. Không biết những thuốc này có gây nên sai lệch trong kq xn vừa rồi của em ko ạ thưa BS Bình? E vẫn nghi ngờ kq AT của em hix hix...À, còn nữa như e đã kể trong thread cũ, ngay sau nguy cơ 1 ngày e có nhập viện vì sốt xuất huyết, trong quá trình điều trị e có truyền tiểu cầu vì nó bị tụt thấp, ko biết truyền tiểu cầu có làm kq xn 2 thang 5 ngay cua e bi sai lech ko ạ? E cám ơn BS. Bình nhiều
 

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Re: xn 2 tháng 5 ngày AT tại Pasteur (Bs Bình)

ở tuần thứ 3 từ khi nguy cơ em bị mọc lên 1 túi dịch nhỏ lành tính bên sườn, nên em có uống thuốc chống viêm Alpha choay 2 lần 3 viên mỗi lần/ ngày khoảng 2 tuần rồi dừng, sau đó do suy nghĩ nhiều nên em bị nhức đầu nên uống thêm tăng ga ni và magie B6 và Star Bola cách hôm nay khoảng 3 tuần thì dừng. Không biết những thuốc này có gây nên sai lệch trong kq xn vừa rồi của em ko ạ thưa BS Bình? E vẫn nghi ngờ kq AT của em hix hix...À, còn nữa như e đã kể trong thread cũ, ngay sau nguy cơ 1 ngày e có nhập viện vì sốt xuất huyết, trong quá trình điều trị e có truyền tiểu cầu vì nó bị tụt thấp, ko biết truyền tiểu cầu có làm kq xn 2 thang 5 ngay cua e bi sai lech ko ạ? E cám ơn BS. Bình nhiều
những thuốc bạn uống ko ảnh hưởng đến kq xét nghiệm. Nếu một người nhiễm thì cho dù có uống ARV xét nghiệm vẫn dương tính. Trường hợp bạn an toàn rồi 3 tuần nữa chốt theo thủ tục mà thôi. Yên tâm nhe bạn
 

xinhaygiupminh

Khách hàng VIP
Re: xn 2 tháng 5 ngày AT tại Pasteur (Bs Bình)

Paster xn AT rồi thì coi như chốt đi bạn, chiến lược 3 là dùng để khẳng định đó
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Re: xn 2 tháng 5 ngày AT tại Pasteur (Bs Bình)

ở tuần thứ 3 từ khi nguy cơ em bị mọc lên 1 túi dịch nhỏ lành tính bên sườn, nên em có uống thuốc chống viêm Alpha choay 2 lần 3 viên mỗi lần/ ngày khoảng 2 tuần rồi dừng, sau đó do suy nghĩ nhiều nên em bị nhức đầu nên uống thêm tăng ga ni và magie B6 và Star Biloba cách hôm nay khoảng 3 tuần thì dừng. Không biết những thuốc này có gây nên sai lệch trong kq xn vừa rồi của em ko ạ thưa BS Bình? E vẫn nghi ngờ kq AT của em hix hix...À, còn nữa như e đã kể trong thread cũ, ngay sau nguy cơ 1 ngày e có nhập viện vì sốt xuất huyết, trong quá trình điều trị e có truyền tiểu cầu vì nó bị tụt thấp, ko biết truyền tiểu cầu có làm kq xn 2 thang 5 ngay cua e bi sai lech ko ạ? E cám ơn BS. Bình nhiều
bạn yên tâm đi,tc ko là gì đâu,kết quả trên của bạn coi như an toàn r,12 tuần ko đổi đâu nhé
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: xn 2 tháng 5 ngày AT tại Pasteur (Bs Bình)

ở tuần thứ 3 từ khi nguy cơ em bị mọc lên 1 túi dịch nhỏ lành tính bên sườn, nên em có uống thuốc chống viêm Alpha choay 2 lần 3 viên mỗi lần/ ngày khoảng 2 tuần rồi dừng, sau đó do suy nghĩ nhiều nên em bị nhức đầu nên uống thêm tăng ga ni và magie B6 và Star Biloba cách hôm nay khoảng 3 tuần thì dừng. Không biết những thuốc này có gây nên sai lệch trong kq xn vừa rồi của em ko ạ thưa BS Bình? E vẫn nghi ngờ kq AT của em hix hix...À, còn nữa như e đã kể trong thread cũ, ngay sau nguy cơ 1 ngày e có nhập viện vì sốt xuất huyết, trong quá trình điều trị e có truyền tiểu cầu vì nó bị tụt thấp, ko biết truyền tiểu cầu có làm kq xn 2 thang 5 ngay cua e bi sai lech ko ạ? E cám ơn BS. Bình nhiều

Các thuốc em uống và truyền tiểu cầu trong điều trị sốt xuất huyết Dengue nặng không ảnh hưởng gì đến kết quả xét nghiệm HIV của em cả. Yên tâm đi em trai.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

dungcamlen

Khách hàng VIP
Re: xn 2 tháng 5 ngày AT tại Pasteur (Bs Bình)

Chào anh chị em diễn đàn và BS Bình, vậy là đã 6 tháng sau khi e thoát nạn, vậy mà e cứ ngỡ như là mơ, lên forum chơi và đọc những hoàn cảnh không may bị lây nhiễm e thực sự rất tiếc cho họ và cảm thấy mình rất may mắn. E mới thấy những gì xảy ra với em không là gì so với những gì họ đã chịu đựng cả, nhiều khi e tự hỏi con virus quái ác kia là từ đâu ra, nó được tạo ra từ đâu. Thật khủng khiếp!! Và e đã có những tháng ngày kinh khủng lo sợ vì con virus ấy, mặc dù em từng nghĩ mình sẽ ko bao giờ phải gặp nó. Thế đấy! Hiện trạng em bây giờ vẫn chưa khỏe như người bình thường sau khi mọc u bên sườn (như e trình bày ở trên), vì em đã bị lao ngoài phổi. E đang điều trị phác đồ chống lao được 2 tháng rồi, BS bảo còn uống 7 tháng nữa. Cơ thể e vẫn gầy và chưa tăng cân, rồi tác dụng phụ của thuốc làm bụng em cồn cao khó tiêu, e lo quá BS Bình ơi, hay là em bị HIV dương tính nên không mập lên được vậy. Sao e vẫn lo con virus HIV nó ám trở lại quá. BS Bình có thể cho e biết tại sao e vẫn gầy, hay phải chữa lao xong nó mới mập lên ạ? và liệu có nguy cơ XN 2 tháng 5 ngày AT nhưng 8 tháng sau khi nguy cơ thì lại Dương tính HIV ko ạ? (E muốn biết vì bây giờ e chỉ bị lao thôi)
Cám ơn Bs Bình và ace forum, chúc mọi người thành đạt và hạnh phúc trong cs.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: xn 2 tháng 5 ngày AT tại Pasteur (Bs Bình)

Chào anh chị em diễn đàn và BS Bình, vậy là đã 6 tháng sau khi e thoát nạn, vậy mà e cứ ngỡ như là mơ, lên forum chơi và đọc những hoàn cảnh không may bị lây nhiễm e thực sự rất tiếc cho họ và cảm thấy mình rất may mắn. E mới thấy những gì xảy ra với em không là gì so với những gì họ đã chịu đựng cả, nhiều khi e tự hỏi con virus quái ác kia là từ đâu ra, nó được tạo ra từ đâu. Thật khủng khiếp!! Và e đã có những tháng ngày kinh khủng lo sợ vì con virus ấy, mặc dù em từng nghĩ mình sẽ ko bao giờ phải gặp nó. Thế đấy! Hiện trạng em bây giờ vẫn chưa khỏe như người bình thường sau khi mọc u bên sườn (như e trình bày ở trên), vì em đã bị lao ngoài phổi. E đang điều trị phác đồ chống lao được 2 tháng rồi, BS bảo còn uống 7 tháng nữa. Cơ thể e vẫn gầy và chưa tăng cân, rồi tác dụng phụ của thuốc làm bụng em cồn cao khó tiêu, e lo quá BS Bình ơi, hay là em bị HIV dương tính nên không mập lên được vậy. Sao e vẫn lo con virus HIV nó ám trở lại quá. BS Bình có thể cho e biết tại sao e vẫn gầy, hay phải chữa lao xong nó mới mập lên ạ? và liệu có nguy cơ XN 2 tháng 5 ngày AT nhưng 8 tháng sau khi nguy cơ thì lại Dương tính HIV ko ạ? (E muốn biết vì bây giờ e chỉ bị lao thôi)
Cám ơn Bs Bình và ace forum, chúc mọi người thành đạt và hạnh phúc trong cs.
Em đang trị lao thì có thể chưa tăng cân ngay được, chờ thời gian cơ thể hồi phục sức khỏe dần dần. Kết quả xét nghiệm HIV 2 tháng 5 ngày cũng rất khả quan. Tuy chưa kết luận được nhưng thường không thay đổi ở 3 tháng. Nếu em lo lắng có thể đi xét nghiệm HIV sau 3, 6 tháng theo khuyến cáo.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

dungcamlen

Khách hàng VIP
cảm ơn BS Bình,
 
Top