08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Đang điều trị AIDS mà bác sĩ bó tay là chết hả anh chị?

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

bác sĩ bó tay

Thành viên Chưa xác thực
Em có người chú nghiện ma túy và bị AIDS giai đoạn cuối, ổng bị ung thư da và di căn tùm lum trong cơ thể. bữa lên thăm ổng nghe bà thiếm nói bịnh của ổng là bác sĩ bó tay rồi. mình sợ thiếm buồn nên ko dám hỏi nhiều. vậy cho mình hỏi bịnh AIDS mà bị ung thư di căm tùm lum như chú mình thì câu nói bác sĩ bó tay là sao, mình ko hiểu lắm, mong tư vấn ạ
 

Duy Duy

Thành viên Chưa xác thực
Em có người chú nghiện ma túy và bị AIDS giai đoạn cuối, ổng bị ung thư da và di căn tùm lum trong cơ thể. bữa lên thăm ổng nghe bà thiếm nói bịnh của ổng là bác sĩ bó tay rồi. mình sợ thiếm buồn nên ko dám hỏi nhiều. vậy cho mình hỏi bịnh AIDS mà bị ung thư di căm tùm lum như chú mình thì câu nói bác sĩ bó tay là sao, mình ko hiểu lắm, mong tư vấn ạ

ko phải BS điều trị nói mà chỉ bà thím nào nói thì sao mà biết được bạn,vấn đề này phải gặp BS điều trị của bệnh nhân được vì chỉ có BS điều trị mới biết tình hình sức khỏe cũng như phác đồ điều trị của bệnh nhân thôi
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

bác sĩ bó tay

Thành viên Chưa xác thực
nhưng mà như vậy có nguy hiểm lắm ko bác sĩ
 

Thu Pham

Đồng sáng lập
Thành viên BQT
nhưng mà như vậy có nguy hiểm lắm ko bác sĩ
Chú bạn phải kiểm tra phải được kiểm tra nồng độ virut trong máu như thế nào thì mới biết có nguy hiểm hay không nguy hiểm. Không biết là chú bạn đã được điều trị hay điều trị . Cho nên cần trình bày cho bác sĩ biết về tình trạng sức khỏe của chú ấy để có hướng điều trị thích hợp
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

bác sĩ bó tay

Thành viên Chưa xác thực
Vâng hôm nay em có hỏi bác sĩ trực bệnh viện nói chú ay bị AIDS mà bị ung thư di căn nên người nhà cần chuẩn bị tâm lý. Vậy chắc bà thiểm em nói không sai hả anh chị
 

Duy Duy

Thành viên Chưa xác thực
Vâng hôm nay em có hỏi bác sĩ trực bệnh viện nói chú ay bị AIDS mà bị ung thư di căn nên người nhà cần chuẩn bị tâm lý. Vậy chắc bà thiểm em nói không sai hả anh chị

về ung thư nếu đi căn đến các bộ phận khác thì thời gian ko còn nhiều,còn di căn hạch thì thời gian còn được kéo dài vài năm
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
nhưng mà như vậy có nguy hiểm lắm ko bác sĩ
Chú của bạn bệnh AIDS mà đã có ung thư di căn như thế thì thuộc giai đoạn lâm sàng 4 hay còn còn gọi là giai đoạn cuối. Thời gian sống không còn nhiều, do đó bác sĩ nói cho gia đình chuẩn bị tâm lý là đúng rồi bạn.
 

Thanh Duong

Cảnh báo banned
xin chia buồn cùng bạn , hãy cố gắng chăm sóc cho chú của bạn trong những ngày còn lại cho tốt,
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

bác sĩ bó tay

Thành viên Chưa xác thực
các anh ơi, chú của em mất rồi, em buồn quá, mà em lỡ có chạm tay vào người chú ấy lúc chú ấy hấp hồi, như vậy có sao ko các anh
 

Thanh Duong

Cảnh báo banned
chạm tay vào thì có gì đâu trời, người chú ở nơi chín suối nghe em nói vậy, chắc ông buồn lắm đây
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

bác sĩ bó tay

Thành viên Chưa xác thực
chạm tay vào thì có gì đâu trời, người chú ở nơi chín suối nghe em nói vậy, chắc ông buồn lắm đây
em ko có ý làm chú buồn, mà tại em thấy sợ nên mí hỏi anh à. anh đừng buồn em
 

Duy Duy

Thành viên Chưa xác thực
các anh ơi, chú của em mất rồi, em buồn quá, mà em lỡ có chạm tay vào người chú ấy lúc chú ấy hấp hồi, như vậy có sao ko các anh

nghỉ sao bạn lại đặt câu hỏi như thế này nhỉ.nếu như chú biết bạn ntn thì lúc mất ko để cho bạn cầm tay đâu
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

bác sĩ bó tay

Thành viên Chưa xác thực
nghỉ sao bạn lại đặt câu hỏi như thế này nhỉ.nếu như chú biết bạn ntn thì lúc mất ko để cho bạn cầm tay đâu
anh nói nghe em ghê ghê sao á, nam mô. em ko có ý đó :(
 

conxinloi

Thành viên Đã xác thực
Những hành vi ôm hôn ăn chung đều không làm lây nhiễm nhé ban. Chia buồn cùng bạn
 

Thu Pham

Đồng sáng lập
Thành viên BQT

ĐD. Hoàng Đô

Nhóm Nhân viên Y tế
Top