08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Con có QHTD bạn gái và có triệu chứng trào ngược dạ dày

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

prayforme98

Thành viên Chưa xác thực
Con chào bác sỹ Bình và các anh chị BQT
nguy cơ của con là quan hệ có BCS với bạn gái mới quen, nhưng không biết lịch sử của bạn ấy rõ ràng , nhưng có hôn sâu khoảng 1-2 phút ( con không biết miệng cô ấy có lỡ , hay chảy máu không , còn con thì hay chảy máu chân răng ) , rồi con quan hệ dc 1-2 phút thì con xuất rồi lấy bao ra , con k biết bao có lủng lổ nhỏ hay không
, con có sờ âm đạo cô ấy đuược vài giây rồi đem bao đi vứt rồi rửa dương vật bằng tay, khi đó con sợ khạc nhổ rất nhiều đến buồn nôn, 3-4 ngày sau đó con cũng buồn nôn khi ăn , ăn không ngon , sau 28 ngày kể từ ngày con có nguy ngơ con xét nghiệm combo Ag/ab là âm tính tại trung tâm y khoa , cho con hỏi con có an toàn chưa ạ ? Và con thấy khi lấy máu cho mình nhân viên lấy kim tiêm từ hộc tủ và trong hộc có những kim đã bóc ra như vậy cho con hỏi nhân viên lấy máu có sơ suất dùng kim cũ không ạ, con sợ nhân viên sơ ý ? Hiện tại con hoang mang lo lắng tột độ , có triệu chứng đau coai hàm , buổi sáng dậy là buồn nôn , mỏi bắp chân đầu gối mỏi vai và cổ, lưỡi hơi nóng rát , người hơi nóng nóng , khó thở khi ngủ và ngủ hay thấc giấc ( nằm mơ về HIV ) đi khám thì bị bệnh trào ngưoc dạ dày , mong mọi người tư vấn cho con với, con mệt mỏi quá cứ lo lắng 24/24 .
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

prayforme98

Thành viên Chưa xác thực
Như thế không có khả năng lây HIV nhe con. Chuyện kim cũ thì không có xảy ra vì không nhân viên nào dại dột sài kim cũ để có nguy cơ bị kim đâm cả.
dạ vậy thưa bác sỹ những triệu chứng của con sau khi xét nghệm về như mệt mỏi , đau nhức mỏi chân tay , khó thở (đặt biet khi ngủ khó thở làm thấc giấc),tiêu chảy , có nổi mụn ngứa , buồn nôn chán ăn, lờ đờ uể oải ,đi tiểu nhiều , những triệu chứng này là sao ạ, con lo lắng quá bác sỹ ơi :((((
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

prayforme98

Thành viên Chưa xác thực
Con đi khám bệnh tìm nguyên nhân khác chứ không phải HIV nhé. Khi đã khám hết rồi mà vẫn không tìm được bệnh gì và xét nghiệm HIV âm tính thì hầu hết triệu chứng do stress tâm lý.
dạ con cảm ơn bác sỹ , vậy theo kết quả trên con có cần đi xét nghiệm nữa không bác sỹ , và con an toàn bao nhiêu % ạ , với vấn đề kim cũ thì không thể xảy ra phải không ạ ?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

prayforme98

Thành viên Chưa xác thực
dạ con biết spam 2 bài là không đuoc nhưng cho con hỏi thêm ạ, con mới đi xét nghệm combo 36 ngày 0.17 Âm tính, con có thể yên tâm bao nhiêu % ạ, con vẫn còn trieu chứng khó thở khi ngủ tim đập nhanh , tiêu chảy , hơi buồn nôn , hơi mệt mỏi , ngứa và đau cổ ạ, mong bác sỹ tư vấn cho con , con có thể hoàn toàn yên tâm chưa ạ? con cảm ơn bác sỹ nhiều .
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

prayforme98

Thành viên Chưa xác thực
Kết quả này yên tâm 99,99% luôn rồi, không có chuyện sài kim cũ nhé. Con có triệu chứng thì đi khám bệnh nhe con. Sau 3 tháng chốt lại theo khuyến cáo sẽ không thay đổi nếu con không có nguy cơ mới.
dạ bác sỹ ơi cho con hỏi là 0.01% đi đâu ạ , à dạ hôm nay con đi trên đường thì có dich màu vàng vàng bay vào mắt , cái đó có thể là huyết tương không ạ , con cảm ơn bác sỹ nhieu ạ .
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

prayforme98

Thành viên Chưa xác thực
Kết quả này yên tâm 99,99% luôn rồi, không có chuyện sài kim cũ nhé. Con có triệu chứng thì đi khám bệnh nhe con. Sau 3 tháng chốt lại theo khuyến cáo sẽ không thay đổi nếu con không có nguy cơ mới.
dạ con biet spam 2 bài là sai nhưng con lo quá bác sỹ ạ, con vừa biet bạn này quan hệ cũng nhiều người , con có nguy cơ khi hôn sâu không ạ(con bi chay máu chân răng khi đánh răng buổi sáng ) , và khi tháo bao con sợ dịch dính vào dương vat và vào tay , lúc đó con có rửa tay rửa dương vat , xong rửa mặt và súc mieng , bác sỹ cho con hỏi con có nguy cơ không ạ .
 
Top