08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Combo Sau 26 ngày âm tính

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

hyvong12123

Thành viên Chưa xác thực
sau nguy cơ 26 ngày, em có đi xn combo HIV tại hòa hảo nhận được kết quả là âm tính, vậy kết quả này có đảm bảo 100% là em không nhiễm HIV không mọi người.
Em có tìm hiểu thì 26 ngày hay 4 tuần hoặc 6 tuần thì người nói chính xác, người nói không chính xác
Em hoang mang quá, mọi người trả lời giúp em nha.
 

Hiếu Nguyễn

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Chào bạn . với kết quả âm tính ở thời điểm 26 ngày bằng pp combo là tính hiệu rất cao cho kết quả 84 ngày kết luận không thay đổi
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hyvong12123

Thành viên Chưa xác thực
em cám ơn, nhưng cho em hỏi gần đây em hay đau đầu từ buổi trưa tới chiều, đó có phải là triệu chứng không ạ?!
 

Nguyễn Hải

Thành viên Đã xác thực
sau nguy cơ 26 ngày, em có đi xn combo HIV tại hòa hảo nhận được kết quả là âm tính, vậy kết quả này có đảm bảo 100% là em không nhiễm HIV không mọi người.
Em có tìm hiểu thì 26 ngày hay 4 tuần hoặc 6 tuần thì người nói chính xác, người nói không chính xác
Em hoang mang quá, mọi người trả lời giúp em nha.
chào bạn ; bạn có kết quả 26 ngày âm tính bằng pp combo thì khả quan rồi đó bạn à ;với kết quả này thì bạn hãy tự tin chốt tại thời điểm 12 tuần sau nguy cơ nếu không để sảy ra nguy cơ mới ,.chào bạn
 

Nguyễn Hải

Thành viên Đã xác thực
em cám ơn, nhưng cho em hỏi gần đây em hay đau đầu từ buổi trưa tới chiều, đó có phải là triệu chứng không ạ?!
chào bạn ; HIV giai đoạn đầu không có triệu trứng ,đau đầu ,đau cơ ,đau khớp ,viêm da .............. ,không liên quan gì tới HIV bạn nhé
 

Hiếu Nguyễn

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Đau đầu cũng có nhiều nguyên nhân có thể do những bệnh lý khác và có lẽ do ban stress quá nên cũng có ảnh hưởng . Nhưng tóm lại triệu chứng không thể nói lên được điều gì . Chỉ có kết quả xét nghiệm đủ thời gian mới là kết quả chuẩn bạn nhé
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hyvong12123

Thành viên Chưa xác thực
vậy nghĩa là 26 ngày vẫn chưa thể kết luận được em có bị nhiễm hay không đúng không ạ?
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
vậy nghĩa là 26 ngày vẫn chưa thể kết luận được em có bị nhiễm hay không đúng không ạ?
Chào bạn Theo khuyến cáo của Bộ Y Tế Vn thì XN lại 3 tháng bạn nhé! Tuy nhiên bạn có KQ Combo 26 ngày thì rất khả quan, cứ an tâm mà chốt, KQ rất khó thay đổi nếu bạn không phát sinh nguy cơ mới ! chúc bạn mau bình tâm và sức khỏe !
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hyvong12123

Thành viên Chưa xác thực
em cám ơn mọi người đã tư vấn, thật sự em rất lo lắng, em nghĩ 4 tuần thì đã an toàn, có thể vô tư rồi, nhưng mà theo mọi người thì em vẫn chưa an toàn và như vậy em vẫn có khả năng lây nhiễm cho người khác đúng ko ạ?!
 

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
em cám ơn mọi người đã tư vấn, thật sự em rất lo lắng, em nghĩ 4 tuần thì đã an toàn, có thể vô tư rồi, nhưng mà theo mọi người thì em vẫn chưa an toàn và như vậy em vẫn có khả năng lây nhiễm cho người khác đúng ko ạ?!

bạn an tâm với kq 4 tuần combo âm tính, kq sẽ ko đổi ở tuần 12 nếu bạn ko phát sinh thêm nguy cơ mới. Không biết nguy cơ của bạn là gì ?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hyvong12123

Thành viên Chưa xác thực
bạn an tâm với kq 4 tuần combo âm tính, kq sẽ ko đổi ở tuần 12 nếu bạn ko phát sinh thêm nguy cơ mới. Không biết nguy cơ của bạn là gì ?

trong lúc say em có quan hệ với GMD, có dùng bao cao su nhưng của GMD và em say mèm nên em ko biết có rách hay không?
 

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
trong lúc say em có quan hệ với GMD, có dùng bao cao su nhưng của GMD và em say mèm nên em ko biết có rách hay không?
bạn an tâm nếu BCS rách thì GMD sẽ báo cho bạn biết vì họ cũng sợ bị lây bệnh nếu bạn có bệnh, kq 4 tuần combo âm tính đã chứng minh BCS ko rách. bạn nên xả stress được rồi => nếu lăn tăn 12 tuần chốt lại theo khuyến cáo BYT nhé, kq sẽ âm tính tiếp => tuyệt đối đừng phát sinh thêm nguy cơ mới.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hyvong12123

Thành viên Chưa xác thực
dạ, em cám ơn anh và BQT, tuy an tâm nhưng trong thời gian này em vẫn phải dùng BCS với bạn gái, em hok muốn bạn em cũng có nguy cơ, hux hux.
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
dạ, em cám ơn anh và BQT, tuy an tâm nhưng trong thời gian này em vẫn phải dùng BCS với bạn gái, em hok muốn bạn em cũng có nguy cơ, hux hux.
Chào bạn ! sử dụng BCS là biện pháp an toàn và có thể tránh có thai, bạn đang bị như thế này thì an toàn là trên hết nhé , hihi, nhưng trường hợp bạn thì bạn an tâm như mọi người chia sẻ nhé ! chúc bạn sức khỏe !;)
 

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
dạ, em cám ơn anh và BQT, tuy an tâm nhưng trong thời gian này em vẫn phải dùng BCS với bạn gái, em hok muốn bạn em cũng có nguy cơ, hux hux.
ùm bạn nên sử dụng BCS trong mỗi lần quan hệ, đó là biện pháp an toàn cho bạn và bạn gái của bạn nữa. chúc bạn vui khỏe nhé. Yên tâm với kq âm tính của mình bạn nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hyvong12123

Thành viên Chưa xác thực
cho em hỏi thêm, có ai 26 ngày âm mà sau lại dương chưa ạ?! Đề kháng và cơ thể của em cũng khỏe mạnh, em sợ nó nó xuất hiện muộn hơn hoặc thời gian ủ bệnh chưa đủ
 

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Trường hợp đó có chứ vì để phát sinh thêm nguy cơ ko an toàn mới trong khoảng time đó, còn nếu ko là vẫn âm tính tiếp cho lần xn sau để chốt. Trường hợp bạn an tâm đi quan hệ có BCS nếu rách GMD nói cho bạn biết ngay rồi. Do bạn lo lắng về hành vi của mình thôi. Nếu rách là kq 4 tuần combo dương tính rồi
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hyvong12123

Thành viên Chưa xác thực
Đọc câu đầu của anh mà hết hồn :(, cám ơn anh và mọi người, vẫn còn hơi lo nhưng cũng phải chờ 12 tuần, hux hux
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Đọc câu đầu của anh mà hết hồn :(, cám ơn anh và mọi người, vẫn còn hơi lo nhưng cũng phải chờ 12 tuần, hux hux
haiz, bạn đã them gia diễn đàn,lên 3 dien đàn,mọi nguoi đã tư vấn là yên tâm rồi còn gì,tôi thấy nic bạn ở 3 dien đàn khác nữa,ko tin thì lên đây xoắn làm gì
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hyvong12123

Thành viên Chưa xác thực
haiz, bạn đã them gia diễn đàn,lên 3 dien đàn,mọi nguoi đã tư vấn là yên tâm rồi còn gì,tôi thấy nic bạn ở 3 dien đàn khác nữa,ko tin thì lên đây xoắn làm gì
Em xin lỗi anh, nhưng mà em cũng lo lắng nên phải hỏi nhiều nơi, giờ thì nhờ mọi người nên em an tâm chờ 12 tuàn chốt rồi ạ :confused:
 
Top