08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Có nguy cơ và xuất hiện triệu chứng nổi hạch

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Điều Kỳ Diệu

Thành viên Đã xác thực
Chào mọi người trong diễn đàn!
Tình hình là hôm 15/8/2017 em có quan hệ với GMD có sử dụng BCS (nhưng BCS là của GMD nên không biết có an toàn hay không nữa), lúc đầu cô ấy có OS cho em không sử dụng BCS sau đó thì đeo bao rồi quan hệ nhưng em không ra được nên cô ấy lại tháo BCS rồi OS chừng 10 phút thì em ra, lúc rút BCS cô ấy rút mạnh quá nên dịch âm đạo bắn vào dương vật của em rồi em đi rửa lại bằng nước thường.
Sau lần đó 1 tuần thì em bị nấm ngoài da ở bắp tay và sau vai (bôi thuốc sau 2 tuần thì khỏi).
2 tuần sau nguy cơ thì em phát hiện có 1 cục hạch nhỏ khoảng 1cm ở cổ không biết có từ bao giờ, sau đó hạch nổi thêm ở hàm, bẹn khá nhỏ, hạch ở nách sưng to và đau, rồi bị sốt, nổi những đốm đỏ ở bụng và tay (sau 1 tuần tự hết ), có sốt về chiều khoảng 10 ngày rồi khỏi hẳn.
khoảng 5 tuần sau nguy cơ thì hạch ở cổ và nách đều sưng to khoảng 2 cm và đau theo kiểu khó chịu bứt rứt.
hiện tại khoảng hơn 2 tháng sau nguy cơ thì mọi triệu chứng đã hết nhưng vẫn còn hạch hàm, bẹn, hạch cổ thì nhỏ lại còn khoảng 1 cm thì không nhỏ nữa, hạch nách thì vẫn vậy và tất cả các hạch không còn đau nữa.
vì vài lý do nên em không đi xuống thành phố xét nghiệm được, còn vùng em chưa có combo nên đành đợi 3 tháng ạ.
em biết nguy cơ của em khá thấp và triệu chứng thì không nói lên điều gì nhưng nó quá giống và trùng thời gian với giai đoạn cửa sổ nên khiến em hoang mang quá. mong nhận được lời chia sẻ. cảm ơn mọi người trong diễn đàn.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Như em trình bày thì không có nguy cơ , nếu có dính dịch thì nguy cơ cũng rất thấp gần như bằng 0, em không phải lo lắng. Các triệu chứng kia không kết luận do HIV được mà có thể nguyên nhân khác mà thôi, em đi khám bệnh nha.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Đ

Điều Kỳ Diệu

Thành viên Đã xác thực
vâng ạ, em cũg đang tính thu xếp để xuống thành phố khám tổng quát, em thấy có bài bác sĩ Bình từng công nhận trường hợp bị nhiễm HIV sau OS rồi đúng không ạ, bác sĩ bình ơi hạch HIV to dai dẳng nhiều tháng hay là to khoảng 2 tháng rồi nhỏ dần lại ạ? hôm nay em hơi buồn nôn nữa giảm mất 1 kg từ khi nguy cơ rồi ạ.
 

Nam Hoàng

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Đúng, trên diễn đàn có công nhận 1 trường hợp OS bị nhiễm. Hạch H to và đau dai dẳng nhiều tháng em nhé, có thể do em bị cảm nên trong người cảm thấy nôn nao thôi, đôi khi lo lắng, ăn uống thất thường làm người mệt mỏi và giảm 1 vài kg cũng là bình thường, yên tâm em nhé
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Đ

Điều Kỳ Diệu

Thành viên Đã xác thực
vâng em cũng có stress nặng thời gian đầu, nhưng khi tìm hiểu kỹ về H em cũng bớt lo lắng và tâm trạng được cải thiện nhiều rồi, em đăng bài muốn mọi người giúp em đánh giá nguy cơ anh à, em sẽ an toàn với nguy cơ này chứ anh?
 

Nam Hoàng

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Đ

Điều Kỳ Diệu

Thành viên Đã xác thực
Chắc chắn em sẽ an toàn với nguy cơ lần này, vì OS mà dương vật kg bị trầy xước và răng miệng người kia kg bị chảy máu thì nguy cơ của em gần như bằng 0, yên tâm em nhé
vâng cảm ơn anh, chúc anh sức khoẻ thật tốt ạ ^_^
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Đ

Điều Kỳ Diệu

Thành viên Đã xác thực
Như em trình bày thì không có nguy cơ , nếu có dính dịch thì nguy cơ cũng rất thấp gần như bằng 0, em không phải lo lắng. Các triệu chứng kia không kết luận do HIV được mà có thể nguyên nhân khác mà thôi, em đi khám bệnh nha.
Hôm nay em có nói chuyện với bác sĩ cũng đỡ lo lắng hơn nhiều, bác sĩ cho em hỏi thường thì trong trường hợp của em nếu chưa quá 72h bác sĩ có khuyên người có nguy cơ như em uống PEP không ạ? Em có thể yên tâm bao nhiêu phần trăm với nguy cơ và những biểu đó ạ?
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Đ

Điều Kỳ Diệu

Thành viên Đã xác thực
Như bác sĩ đã tư vấn phía trên, nguy cơ gần như bằng 0. Do đó việc uống thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV theo bác sĩ là không cần thiết. Em yên tâm nhé.
vâng nhờ bác sĩ mà em đã an tâm hơn rất nhiều, vậy riêng với nguy cơ này em có cần phải xét nghiệm HIV không ạ?
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Đ

Điều Kỳ Diệu

Thành viên Đã xác thực
Đúng rồi em, xét nghiệm hay không xét nghiệm thì cũng an toàn cho nguy cơ này.
trời ơi! đúng là chỉ cần 1 câu của bác sĩ bình thôi khiến tim em sao xuyến bồi hồi, kaka.
em đang có dự định làm ăn cùng vài người bạn nếu có mệnh hệ gì thì thì tan tành mây khói mất. cảm ơn bác sĩ nhiều lắm.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Đ

Điều Kỳ Diệu

Thành viên Đã xác thực
chào mọi người! cũng vài tháng rồi em mới lại viết vào đây, hehe
sau khi combo tại medlatec 12 tuần an toàn rồi em cũng yên tâm lắm, giờ lại gần đến thời điểm 6 tháng rồi em lại thấy hơi lo lo.
bác Bình ơi, cái hạch hồi đó em tả với bác sĩ vẫn còn tồn tại ở đó, em nhận thấy có rất nhiều hạch ở cổ khi sờ kỹ, và kỹ thuật xét nghiệm bên medlatec có đảm bảo chính xác không ạ, em định 6 tháng đi combi cái nữa.
à có phải khi đang có hạch rồi đi xét nghiệm mà ra HIV thì hạch đó mới là hạch HIV còn không ra thì chỉ đơn giản nó là cái hạch thôi phải không ạ. em cảm ơn bác sĩ Bình và các BQT, lần nữa chúc mọi người sức khoẻ và may mắn ạ.
 
Top