08.28.98.08.08
  • NGỪA HIV KHẨN CẤP: Nếu bạn Quan hệ tình dục không an toàn sợ lây nhiễm HIV hãy liên hệ Bác sĩ Bình tư vấn xử trí phơi nhiễm HIV khẩn cấp trước 72 giờ (PEP) kể từ khi xảy ra nguy cơ có thể lây nhiễm; Dự phòng trước phơi nhiễm (PrEP) hoặc đăng ký điều trị HIV bằng thuốc ARV tự túc, bảo mật thông tin. Liên hệ Hotline 0828980808 - Bác sĩ Bình: từ 7h00 đến 22h00 mỗi ngày kể cả Ngày Lễ, Thứ 7, Chủ Nhật.

Chuyên đề sùi mào gà

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Hơn 23 năm công tác HIV
Ban Quản Trị
Phòng Khám Viễn Đông & Lab Viễn Đông: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM
Sùi mào gà không thể điều trị dứt điểm nhưng không phải vì thế mà nam giới không đi khám bệnh và điều trị. Những nốt sùi sẽ ngày càng phát triển, lan rộng và gây nhiều biến chứng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản nam giới. Cắt đốt điện cao tần là một trong những phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả được Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội áp dụng. cách chữa sùi mào gà

Sùi mào gà do một loại virus gây u nhú ở người có tên khoa học là Human Papiloma virus (HPV) gây nên. Chúng lây bệnh chủ yếu do quan hệ tình dục không an toàn, qua chỗ xây xước niêm mạc. Phụ nữ mang thai mắc sùi mào gà ở bộ phận sinh dục cũng có thể lây nhiễm cho trẻ sơ sinh nếu đẻ thường. triệu chứng sùi mào gà
Suốt hàng thập kỷ qua, kể từ khi bệnh sùi mào gà xuất hiện thì cho đến nay bệnh vẫn chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Do vậy, người bệnh có thể mang bệnh suốt đời ở tình trạng có biểu hiện triệu chứng hoặc không có biểu hiện triệu chứng. Các phương pháp điều trị sùi mào gà ở nam giới hiện tại dù cho tân tiến đến đâu cũng chỉ có tác dụng làm giảm triệu chứng hoặc loại trừ thương tổn mà không thể diệt được HPV. Riêng trường hợp nam giới mắc sùi mào gà typ 6, 11 thì nguy cơ bệnh biến chứng gây ung thư dương vật chiếm tới 80%.điều trị sùi mào gà
bệnh sùi mào gà ở nam giới
Virus gây bệnh sùi mào gà sinh sôi, phát triển không ngừng, nếu không được phát hiện,chẩn đoán sớm và điều trị đúng. Vì vậy, việc chẩn đoán và điều trị kịp thời là điều vô cùng quan trọng, nhằm ngăn ngừa sự lây lan và nhân lên của virút. Biểu hiện sùi mào gà ở nam giới là có sự xuất hiện của những u nhú màu hồng tươi, mềm, có chân hoặc có cuống, không đau và dễ gây chảy máu khi chạm vào. Vị trí thuận lợi cho virus sùi mào gà phát triển là: rãnh quy đầu, quy đầu, miệng sáo, bao da và xung quanh hậu môn.
Sùi mào gà ban đầu có thể chỉ là những mụn thịt nhỏ li ti nhưng càng về lâu dài, chúng càng phát triển thành những gai hoặc những lá chiều dài có thể lên đến vài cm. Khi này, sùi mào gà không xuất hiện đơn độc nữa mà đã liên kết với nhau thành từng mảng rộng, hình mào gà hoặc súp lơ.
Nam giới nếu đã xuất hiện những triệu chứng sùi mào gà ở nam giới nhưng không biết cách vệ sinh vùng kín sạch sẽ càng tạo điều kiện cho virus gây bệnh sinh sôi, phát triển, có thể bốc mùi hôi thối. Ấn vào thấy chảy mủ, hoặc chảy máu.
Hiện nay, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội là địa chỉ uy tín điều trị sùi mào gà ở nam giới với phương pháp cắt, đốt điện cao tần. Đây là kỹ thuật sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ (đốt, cắt) những tổn thương viêm, vùng có nguy cơ cao phát triển thành ung thư mà không gây chảy máu. Kỹ thuật này có độ an toàn cao, hiệu quả, không đau, không cần nằm viện, ít tái phát, sớm ổn định.
Đối với các đấng mày râu khi mắc bệnh sùi mào gà tùy theo mức độ thương tổn, biến chứng mà bệnh gây ra sẽ được các bác sĩ điều trị theo phác đồ phù hợp đối với từng trường hợp bệnh nhân. Do chưa có thuốc điều trị đặc hiệu nên bệnh vẫn có thể tái nhiễm, hoặc tái phát. Vì vậy, nam giới nên quan hệ tình dục lành mạnh, sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục, thuyết phục bạn tình cùng đến Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản để khám và điều trị, tránh tình trạng lây nhiễm bệnh trở lại do bạn tình vẫn mang mầm bệnh.
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ phòng khám của Bác sĩ Bình: Phòng khám Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) hoặc Phòng khám Hùng Vương (Đc: 106Đ, Tổ 5, Ấp 4, Nhị Thành, Thủ Thừa, Long An - ĐT: 0828980808 - 0911009900) để được Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, khám bệnh và chỉ định điều trị phác đồ thuốc phù hợp. Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh: TCD4, PCR tải lượng HIV, Công thức máu, Tổng phân tích nước tiểu, Đường huyết, Mỡ máu, Men gan, Chức năng thận, Ký sinh trùng, Tầm soát ung thư, Viêm gan B, C, Giang mai, Lậu, Chlamydia, Sùi mào gà và nhiều xét nghiệm khác... có thể liên hệ Lab Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) hoặc Lab Hùng Vương (Đc: 114/2 Hùng Vương, P.9, Q.5, TP.HCM - ĐT: 0919809577 - 02838539845).
Top