08.28.98.08.08
  • KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (chức năng gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

Chúc mừng sinh nhật thành viên: vanphong

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 22 năm
Ban Quản Trị
Founder & Admin
Hôm nay là sinh nhật thành viên: vanphong

:DBan Quản trị tuvanhiv.vn gửi đến em lời chúc mừng sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực.:D 

buc

Khách hàng Phòng khám & Xét nghiệm
Thành viên Ưu tiên
Chúc mừng sinh nhật bạn! :48:
 

ĐD. Quốc Huy

Cán bộ y tế
Cán bộ Y tế
Chúc bạn sinh nhật vui vẻ nha :p
 

vanphong

Khách hàng Phòng khám & Xét nghiệm
Thành viên Ưu tiên
Em xin trân thành cảm ơn những lời chúc tốt đẹp of anh chị.em cũng chúc các anh các chị mạnh khỏe hp chúc diễn đàn mình ngày một lớn mạnh hơn để giúp những người có ngu cơ như em tự tin trong cuộc sống....một lần nữa rất cảm ơn anh chị
 

Đình Nam

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
chúc bạn sinh nhật vui vẻ
 

DonHo

Thành viên danh dự
Sinh nhaatj vui ver
 

DonHo

Thành viên danh dự
Sinh nhaatj vui ver
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp. Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577).
Top