08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (chức năng gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

Chúc mừng sinh nhật smod Y sĩ Nhung

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 22 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 22 năm
Thành viên BQT
:DHôm nay là sinh nhật của Smod Y sĩ Nhung:D

:DThay mặt BQT tuvanhiv.vn xin gửi đến em lời chúc mừng sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, tràn ngập tình yêu thương của mọi người dành cho em. :D


:D
Qua đây cảm ơn em đã cùng với các anh xây dựng tuvanhiv.vn ngày càng đẹp hơn:D
 

Nguyễn Hải

Thành viên Đã xác thực
chúc mừng sinh nhật em nhé ,chúc em luôn thành công trong cuộc sống và hạnh phúc bên người mình yêu


 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT

Hiếu Hiếu

Thành viên danh dự
:48:Chúc mừng sinh nhật em gái.chúc e sức khỏe ,hạnh phúc thành công trong cuộc sống.

 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
Happy birday em đập gối, chúc em đập gối sinh nhật vui vẻ, tuổi mới nhiều niềm vui mới và thật nhiều sức khỏe...

 

Gia Bảo

Thành viên Đã xác thực
Dù không biết bạn là ai nhưng cũng xin chúc bạn có một sinh nhật ngập tràn niềm vui và ý nghĩa.

 

conxinloi

Thành viên Đã xác thực
Chúc chị vợ sn vui vẻ nhớ để e gái cho em nha :d

 

Hai Tien

Khách hàng VIP
Chúc mừng sinh nhật chị ạ

 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
:DHôm nay là sinh nhật của Smod Y sĩ Nhung:D

:DThay mặt BQT tuvanhiv.vn xin gửi đến em lời chúc mừng sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, tràn ngập tình yêu thương của mọi người dành cho em. :D


:D
Qua đây cảm ơn em đã cùng với các anh xây dựng tuvanhiv.vn ngày càng đẹp hơn:D

chúc em sinh nhật vui vẻ,tràn ngập niềm vui
 
PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG: (08.28.98.08.08) là phòng khám chuyên khoa HIV/AIDS do Bác sĩ Bùi Thanh Bình - Chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 22 năm chuyên trách HIV/AIDS phụ trách chuyên môn, kỹ thuật. Chuyên khám, tư vấn, điều trị HIV bằng thuốc kháng virus HIV (ARV), dự phòng phơi nhiễm HIV (PEP, PrEP). Xét nghiệm sàng lọc HIV bằng sinh phẩm: HIV ag/ab combo, SD Bioline HIV 3.0. Hiện nay, phòng khám đang cung cấp sinh phẩm OraQuick tự xét nghiệm HIV bằng dịch miệng (nước bọt) miễn phí. Cung cấp dịch vụ thuốc uống ngừa trước phơi nhiễm HIV miễn phí (PrEP) do PEPFAR và CDC Hoa Kỳ tài trợ trong khuôn khổ Dự án EPIC Cục phòng, chống HIV/AIDS - Bộ Y tế. Hotline: 08.28.98.08.08 đăng ký Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, xét nghiệm, khám bệnh và điều trị ARV - PEP - PrEP. Dịch vụ chất lượng, tận tình, chu đáo và thân thiện. Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật.
Top