08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (chức năng gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

CHÚC MỪNG SINH NHẬT SMOD - ĐIỀU HÀNH CHUNG: totdep

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 22 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 22 năm
Ban Quản Trị
Founder & Admin
:DHôm nay là sinh nhật của Smod - Điều Hành Chung: totdep:D

:DThay mặt BQT tuvanhiv.vn xin gửi đến em lời chúc mừng sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, tràn ngập tình yêu thương của mọi người dành cho em. :D


:D
Qua đây cảm ơn em đã cùng với các anh xây dựng tuvanhiv.vn ngày càng đẹp hơn:D

 

blue sky

Thành viên danh dự
Chuc mung sinh nhật vui ve nhé. Đại diện cho BQT tặng bạn 1 thùng dầu ăn nhé:eek::)

 

conxinloi

Đã xác thực Tài khoản
Thành viên Chính thức
Dù tốt đẹp ko còn onl nhưng vẫn cứ chúc. Chúc mừng sinh nhật :)


 

toilaai

Chưa xác thực Tài khoản
Thành viên Tạm thời
Em là thành viên : Hép Bi Bớt Đê anh todep

 

Duy Duy

Chưa xác thực Tài khoản
Thành viên Tạm thời
Chúc Mừng Sinh Nhật Nhé,thêm tuổi mới là phải ngoan hơn.
Quà Đây :))


 

ĐD. Quốc Huy

Cán bộ y tế
Cán bộ Y tế
SINH NHẬT VUI VẺ! :)

 

Hiếu Hiếu

Thành viên danh dự
Chúc tốt đẹp sinh nhật vui vẻ hạnh phúc sức khỏe để cho a e thỉnh thoảng thông cái.quà mình xin tặng là chai dầu ăn :D

 

niềmtin

Chưa xác thực Tài khoản
Thành viên Tạm thời
CHúc mừng sinh nhật,


 

Đình Nam

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
chúc anh sinh nhật vui vẻ
 

tancungnoidau2

Sử dụng Dịch vụ
Thành viên Ưu tiên
chúc các anh sn vui vẻ .cảm ơn các anh nhiều lám

 

Thu Pham

Người đồng sáng lập Diễn đàn tuvanhiv.vn
Ban Quản Trị
Founder & Admin

boyloveboy

Sử dụng Dịch vụ
Thành viên Ưu tiên
Chúc Mừng Sinh Nhật anh :D

 

binh1234

Chưa xác thực Tài khoản
Thành viên Tạm thời
chào a chắc e là người rối nhất ở diễn đàn này . Em mới chơi đc mấy anh giúp đỡ nhiều lắm . Em cám ơn :) :)

Lời cuối là Happy Birthday , chúc anh sinh nhật vui vẻ , luôn vui tươi trong cuộc sống , thành công hơn trong cuộc sống của a :) 
PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG: (08.28.98.08.08) là phòng khám chuyên khoa HIV/AIDS do Bác sĩ Bùi Thanh Bình - Chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 22 năm chuyên trách HIV/AIDS phụ trách chuyên môn, kỹ thuật. Chuyên khám, tư vấn, điều trị HIV bằng thuốc kháng virus HIV (ARV), dự phòng phơi nhiễm HIV (PEP, PrEP). Xét nghiệm sàng lọc HIV bằng sinh phẩm: HIV ag/ab combo, SD Bioline HIV 3.0. Hiện nay, phòng khám đang cung cấp sinh phẩm OraQuick tự xét nghiệm HIV bằng dịch miệng (nước bọt) miễn phí. Cung cấp dịch vụ thuốc uống ngừa trước phơi nhiễm HIV miễn phí (PrEP) do PEPFAR và CDC Hoa Kỳ tài trợ trong khuôn khổ Dự án EPIC Cục phòng, chống HIV/AIDS - Bộ Y tế. Hotline: 08.28.98.08.08 đăng ký Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, xét nghiệm, khám bệnh và điều trị ARV - PEP - PrEP. Dịch vụ chất lượng, tận tình, chu đáo và thân thiện. Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật.
Top