08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Chốt kết quả với xét nghiệm tuần 11?

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Hi vọng

Khách hàng VIP
Chào mọi người, hôm nay em đi làm xét nghiệm H và giang mai tuần thứ 11 sau nguy cơ OS và không có thêm nguy cơ nào khác. Kết quả: âm tính. Vậy đây cũng là kết luận cuối cùng rồi phải không ạ? Ngoài ra anh Bình ơi có thể cho em hỏi thêm là ở rãnh quy đầu lúc trước em không để ý nhưng bây giờ quan tâm cơ thể mình hơn thì thấy có một lớp da nhăn nheo thì cái đó là bình thường hay là sùi mào gà ạ?
Em xin cảm ơn!!!
 

xinhaygiupminh

Khách hàng VIP
Tuần 11 mà OS nếu không trầy xước hay viêm nhiễm ở miệng, DV thì kg có nguy cơ, thì At mãi thôi
 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
Chào mọi người, hôm nay em đi làm xét nghiệm H và giang mai tuần thứ 11 sau nguy cơ OS và không có thêm nguy cơ nào khác. Kết quả: âm tính. Vậy đây cũng là kết luận cuối cùng rồi phải không ạ? Ngoài ra anh Bình ơi có thể cho em hỏi thêm là ở rãnh quy đầu lúc trước em không để ý nhưng bây giờ quan tâm cơ thể mình hơn thì thấy có một lớp da nhăn nheo thì cái đó là bình thường hay là sùi mào gà ạ?
Em xin cảm ơn!!!
Chào bạn! Lớp mà bạn nói là bao quy đầu, OS chỉ có nguy cơ khi DV của bạn và miệng của bạn lở loét hoặc chảy máu thôi. Bạn có kết quả xét nghiệm 11 tuần âm tính là an toàn bạn nhé.
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Chào mọi người, hôm nay em đi làm xét nghiệm H và giang mai tuần thứ 11 sau nguy cơ OS và không có thêm nguy cơ nào khác. Kết quả: âm tính. Vậy đây cũng là kết luận cuối cùng rồi phải không ạ? Ngoài ra anh Bình ơi có thể cho em hỏi thêm là ở rãnh quy đầu lúc trước em không để ý nhưng bây giờ quan tâm cơ thể mình hơn thì thấy có một lớp da nhăn nheo thì cái đó là bình thường hay là sùi mào gà ạ?
Em xin cảm ơn!!!
cứ cho là bạn có nguy cơ cao đến mấy đi nữa thì kết quả 11 tuần âm tính (77 ngày) thì bạn an toàn với HIV nhé,chúc mừng bạn
 
Top