08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Cho tay vào âm đạo GMD có bị nhiễm HIV không?

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

lo lắng HIV

Thành viên Chưa xác thực
cháu chào bác!

cách đây 50 ngày cháu có hành vi không an toàn với gái bia ôm và cháu có động mon tay vào âm đạo sáu đó cháu lấy khăn lau và lấy bia rữa tay sau đó 30 phút tay cháu có bị chảy máu ở mon cho tay nhưng chi it máu sau đó 22 ngày và 32 ngày cháu có xét nghiệm HIV bằng combo cháu điều âm tính sau 40 ngày cháu cũng trở bạn cùng nguy cơ với cháu đi xét nghiêm ngày 39 hai chúng cháu cùng am tinh với xét nghiệm HIV com bo ,nhưng hai tuần này người cháu đau hết các cơ bắp,bác cho cháu hỏi cháu có nguy co với h không ạ .cháu cảm ơn.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lo lắng HIV

Thành viên Chưa xác thực
Re: Cho tay vào âm đạo có bị nhiễm không?

các bác và anh chị trả lời giùm em được không
 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
Re: Cho tay vào âm đạo có bị nhiễm không?

cháu chào bác!

cách đây 50 ngày cháu có hành vi không an toàn với gái bia ôm và cháu có động mon tay vào âm đạo sáu đó cháu lấy khăn lau và lấy bia rữa tay sau đó 30 phút tay cháu có bị chảy máu ở mon cho tay nhưng chi it máu sau đó 22 ngày và 32 ngày cháu có xét nghiệm HIV bằng combo cháu điều âm tính sau 40 ngày cháu cũng trở bạn cùng nguy cơ với cháu đi xét nghiêm ngày 39 hai chúng cháu cùng am tinh với xét nghiệm HIV com bo ,nhưng hai tuần này người cháu đau hết các cơ bắp,bác cho cháu hỏi cháu có nguy co với h không ạ .cháu cảm ơn.
Chào bạn! Việc bạn qh không sử dụng BCS là có nguy cơ với H và STDs , với kết quả 39 ngày xét nghiệm combo âm tính là khả quan. H không chẩn đoán qua triệu chứng vì các triệu chứng giống với các bệnh thông thường, triệu chứng đau cơ bắp của bạn thì bạn có thể đi đến bệnh viện khám và điều trị không liên quan gì nha bạn. Bạn nên xét nghiệm chốt lại theo khuyến cáo ở 12 tuần bạn nhé, kết quả vẫn vậy nếu không có nguy cơ mới. Bạn nên thu xếp công việc đi xét nghiệm giang mai, lậu, sùi mào gà.... nha bạn.Chúc bạn âm tính.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lo lắng HIV

Thành viên Chưa xác thực
Re: Cho tay vào âm đạo có bị nhiễm không?

nhưng cháu không có quan hệ, cháu chỉ động tay vào âm đạo sau đó 30p cháu lấy khăn cháu lau và lấy bia cháu rữa sạch sáu đó 30p tay chỏ cảu cháu mới chảy máu, và ngày 39 cháu có trở bạn cùng hôm đó ngồi với cháu di xét nghiệm HIV combo điều âm tính.các bác cho cháu hỏi cháu bao nhiêu % không ạ cháu lo quá,
 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
Re: Cho tay vào âm đạo có bị nhiễm không?

nhưng cháu không có quan hệ, cháu chỉ động tay vào âm đạo sau đó 30p cháu lấy khăn cháu lau và lấy bia cháu rữa sạch sáu đó 30p tay chỏ cảu cháu mới chảy máu, và ngày 39 cháu có trở bạn cùng hôm đó ngồi với cháu di xét nghiệm HIV combo điều âm tính.các bác cho cháu hỏi cháu bao nhiêu % không ạ cháu lo quá,

Bạn yên tâm là mình không nhiễm Đối với một hành vi nguy cơ thật sự thì 39 ngày = 6 tuần âm tính với HIV combo thì đã an toàn rất cao chứ nói chi tới hành vi của bạn không có nguy cơ lây nhiễm trong thực tế.

Yên tâm nhá.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lo lắng HIV

Thành viên Chưa xác thực
Re: Cho tay vào âm đạo có bị nhiễm không?

cháu cảm ơn anh chị nhiều nhưng cháu khổ lắm cháu bây giờ cháu quan hệ với vợ cháu mà vợ cháu không cho dùng bao ,thi theo anh chị cháu phải làm sao,vì cháu không vợ cháu biết,anh chị cho cháu lời khuyên.cháu cảm ơn,
 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
Re: Cho tay vào âm đạo có bị nhiễm không?

cháu cảm ơn anh chị nhiều nhưng cháu khổ lắm cháu bây giờ cháu quan hệ với vợ cháu mà vợ cháu không cho dùng bao ,thi theo anh chị cháu phải làm sao,vì cháu không vợ cháu biết,anh chị cho cháu lời khuyên.cháu cảm ơn,

Không làm sao hết, cứ thoải mái mà ình chíu, bụp bùm bum với vợ. Bạn không có nguy cơ và đã xét nghiệm 2 lần Combo âm tính ở 4 và 6 tuần thì yên tâm mình không nhiễm.
 

uoc

Khách hàng VIP
Re: Cho tay vào âm đạo có bị nhiễm không?

nhưng cháu không có quan hệ, cháu chỉ động tay vào âm đạo sau đó 30p cháu lấy khăn cháu lau và lấy bia cháu rữa sạch sáu đó 30p tay chỏ cảu cháu mới chảy máu, và ngày 39 cháu có trở bạn cùng hôm đó ngồi với cháu di xét nghiệm HIV combo điều âm tính.các bác cho cháu hỏi cháu bao nhiêu % không ạ cháu lo quá,
Chào bạn!không tính phần trăm bạn ak, chỉ có nhiễn hay không nhiễm thôi. 39 ngày âm là kết quả khả quan rồi bạn.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lo lắng HIV

Thành viên Chưa xác thực
Re: Cho tay vào âm đạo có bị nhiễm không?

nhưng cháu xét nghiệm HIV combo ngày 22 cháu cũng âm tính ngày 32 cháu xét nghiệm combo cũng âm tính và ngày 39 cháu trở bạn cùng ngồi với cháu mà cháu nghi là nhiễm HIV ,đi xét nghiệm cùng hai đứa cháu cũng âm tính với HIV combo. nhưng bây gio 50 ngày dồi cháu muốn quan hệ với vợ cháu có cần dùng bao không anh chị,vì vợ cháu đang nghi ngờ cháu các bác và anh chị cho cháu lời khuyên,cháu cảm ơn.
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Re: Cho tay vào âm đạo có bị nhiễm không?

nhưng cháu xét nghiệm HIV combo ngày 22 cháu cũng âm tính ngày 32 cháu xét nghiệm combo cũng âm tính và ngày 39 cháu trở bạn cùng ngồi với cháu mà cháu nghi là nhiễm HIV ,đi xét nghiệm cùng hai đứa cháu cũng âm tính với HIV combo. nhưng bây gio 50 ngày dồi cháu muốn quan hệ với vợ cháu có cần dùng bao không anh chị,vì vợ cháu đang nghi ngờ cháu các bác và anh chị cho cháu lời khuyên,cháu cảm ơn.
bạn yên tâm với kết quả này,ko cần xn nữa bởi ko có nguy cơ,nguy cơ chỉ xảy ra khi tay bạn đang chảy máu chọc vào âm đạo
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lo lắng HIV

Thành viên Chưa xác thực
Re: Cho tay vào âm đạo có bị nhiễm không?

cháu cảm ơn anh chị rất nhiều ,thật sự là cháu rất lo lắng nhưng anh chị nói vậy la cháu in tâm rồi,thế là cháu không bị nhiễm h phải không anh chị! tại vì cháu lo quá có gì anh chị trên diễn đàn thông cảm cho cháu với,
 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
Re: Cho tay vào âm đạo có bị nhiễm không?

cháu cảm ơn anh chị rất nhiều ,thật sự là cháu rất lo lắng nhưng anh chị nói vậy la cháu in tâm rồi,thế là cháu không bị nhiễm h phải không anh chị! tại vì cháu lo quá có gì anh chị trên diễn đàn thông cảm cho cháu với,

Cứ yên tâm mà bụp bùm bum với bà xã, bạn không nhiễm HIV, bụp đi không có nhịn lâu ngày hư súng hư đạn hết :)
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lo lắng HIV

Thành viên Chưa xác thực
Re: Cho tay vào âm đạo có bị nhiễm không?

cháu cảm ơn anh chị! cháu cũng có gọi điện cho bác sỉ bình bác sỉ bình cũng nói cứ choảng thoải mái,vì cháu xin sếp cháu đi công tác hơn một tháng dồi vì cái chuyện h lúc nào cháu cũng nghĩ tới h .hôm này anh chị nói vậy la cháu in tâm dồi,cháu xin cảm ơn.
 

Nguyễn Hải

Thành viên Đã xác thực
Re: Cho tay vào âm đạo có bị nhiễm không?

chào bạn ;bạn cứ thoải mái BỤP BÙM BUM với vợ ,,bạn ko có nguy cơ trong trường hợp này .YÊN TÂM nhé bạn .anh bình nói đúng đó., cứ choảng thoải mái ..chào bạn
 

lolanghiv123

Khách hàng VIP
Re: Cho tay vào âm đạo có bị nhiễm không?

chào anh chị!

anh chị cho em hỏi em và người tạo nguy cơ HIV sau 39 ngày em trở bạn ấy và em đi xét nghiệm HIV combo hòa hỏa và cả hai điều âm tính,anh chị cho em hỏi em có bị nhiễm HIV không anh chị,em cảm ơn,
 

lolanghiv123

Khách hàng VIP
Re: Cho tay vào âm đạo có bị nhiễm không?

anh chị oi em lo lắm hai tuần nay tay chân em đau mà nó còn rật nữa chứ.cai da tay em nó còn rát nữa anh chị , ngày 22 và 32 ngày 39 em xét nghiệm cũng âm tinh.anh chị cho em hỏi có phải em nhiễm h không,
 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
Re: Cho tay vào âm đạo có bị nhiễm không?

anh chị oi em lo lắm hai tuần nay tay chân em đau mà nó còn rật nữa chứ.cai da tay em nó còn rát nữa anh chị , ngày 22 và 32 ngày 39 em xét nghiệm cũng âm tinh.anh chị cho em hỏi có phải em nhiễm h không,

Sao bạn cứ hỏi đi hỏi lại một câu hỏi mà không đọc câu trả lời của mọi người vậy, Mọi người đã tư vấn cho bạn là yên tâm không có nguy cơ rồi thì xã Stress đi, bạn càng lo lằng càng Stress thì triệu chứng nó theo bạn hoài thôi.
 

lolanghiv123

Khách hàng VIP
Re: Cho tay vào âm đạo có bị nhiễm không?

anh chi khắc cho em cái dấu âm tính để em in tâm được không anh chị!
 

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Re: Cho tay vào âm đạo có bị nhiễm không?

anh chị oi em lo lắm hai tuần nay tay chân em đau mà nó còn rật nữa chứ.cai da tay em nó còn rát nữa anh chị , ngày 22 và 32 ngày 39 em xét nghiệm cũng âm tinh.anh chị cho em hỏi có phải em nhiễm h không,
bạn có đọc topic em có dấu hiệu nhiễm xn 3 tuần dương tính ko? Nếu nhiễm là 3 tuần xn combo ra rồi đấy. Haizzzz
 

lolanghiv123

Khách hàng VIP
Re: Cho tay vào âm đạo có bị nhiễm không?

nhung em có hỏi mấy người tu vân ởi đây họ nói 3 tháng và 6 tháng mới biết được nên em lại càng sợ,anh chị thông cảm cho em ,theo anh chi 9 tuần em tet h nhanh có được không anh chị!
 
Top