08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Cho em xin được tư vấn về vấn đề trước và sau khi dùng PEP

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Noilothamkin

Thành viên Chưa xác thực
Chào toàn thể thành viên BQT , Bác Sĩ Bình và các thành viên diễn đàn , chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ và thành công trong cuộc sống nhé
Em xin được trình bày như sau :
Thứ 3 - 14/7/2020 , em có đến Hùng Vương LAB để làm xét nghiệm combo và nhận được kết quả âm tính , em có những nguy cơ trước đó lần lược là 10 tuần , và 13 tuần và lần gần nhất là chủ nhật - 12/7/2020 cách ngày xét nghiệm combo 2 ngày ,hai lần trước đó em được tư vấn ko có nguy cơ nên em ko sử dụng PEP, lần gần nhất do ko rõ tình trạng nên để an toàn em xin được cấp dùng PEP ,em xin được hỏi 2 câu hỏi :

Thứ nhất : sau khi dùng PEP 30viên/30 ngày thì em nên đi xét nghiệm lại ngay sau đó hay là phải đợi thêm bao lâu thời gian từ lúc hết sử dụng PEP thì mới xét nghiệm lại? Và cho em xin hỏi nên xét nghiệm phương pháp nào để mang lại kết quả chính xác cao tối ưu nhất ạh ?

Thứ hai : nếu kết quả xét nghiệm combo âm tính thì hai trường hợp trước đó, sau 10 tuần và 13 tuần nghi có nguy cơ (không dùng PEP) có đủ an toàn ko ạh ?

Em xin cảm ơn và mong sớm nhận đc câu trả lời từ Ban Quản Trị
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
CHÚ Ý !
Một tài khoản trên diễn đàn chỉ được tạo 1 Topic, không có tạo nhiều Topic gây khó khăn cho việc tư vấn của Quản Trị Viên và Bác Sĩ.
Nếu có thắc mắc gì thêm, bạn hãy tiếp tục hỏi ở Topic cũ.
Topic này sẽ khóa lại.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top