08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Chia sẻ kiến thức về những người sinh kháng thể chậm

lolangbibenh

Khách hàng VIP
dạ thưa bác sĩ. E là lolangbibenh. E lập topic này với múc địch muốn được bs nói rõ hơn về tạng người sinh kháng thể chậm. Trong thời gian từ khi nguy cơ tới bậy giờ 27/8-11/10 là được 45 ngày. E đã xn combo tại hòa hảo 2 lần lúc 27-38 ngày. Hiện tại e nổi hạch rất nhiều. Cụ thể là e cứ đau đầu sốt toát mồ hôi là nổi thêm ít nhất là 1 cục. E đã tìm hiểu mạng thì hiện tuọng đó của e giống e bị bệnh hạch "Hạch Hodgkin: Do Hodgkin tìm ra năm 1832, gặp ở nam giới nhiều hơn nữ, hạch to ở hố thượng đòn trái, rồi lan lên cổ, ít lâu có thể có hạch ở hai bên, nhưng bên trái vẫn to hơn. Dần dần có hạch ở nách (65%), trung thất (70%). Đặc điểm của hạch là rắn, không đau, không dính vào da, không dính vào nhau, không hóa mủ. Thường kèm theo lách to, cứng như đá (65%), ngứa (70%). Bệnh nhân sốt từng đợt, mỗi lần sốt thì hạch to thêm hoặc xuất hiện một hạch khác." Vậy bác sĩ cho e hỏi. Nếu chẳng may e bị bệnh đó cơ thể yêu sinh kháng thể chậm thì với kết quả 2 lần combo lúc 27-38 ngày của e có sai không ạ? Và cho e hỏi nếu cơ thể sinh kháng thể chậm thì combo nó tìm được kháng nguyên p24 trong 2 lần xn của e không ạ? Hiện e rất hoang mang khi đọc được bệnh hạch này.mong bác sĩ cho e lời tư vấn để e chuẩn bị tinh thần và về với vợ con. Nếu kg sai thì đê e chuẩn bị tinh thần chữa bệnh. E rất cám ơn
 

Tiểu Phàm

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Chào bạn!
Với tình trạng hiện nay của bạn, khuyên bạn không nên tìm hiểu quá nhiều trên google vì đôi khi đó chỉ là những kiến thức đại cương hoặc chuyên sâu về y khoa, bạn không có kiến thức chuyên môn tìm hiểu chỉ thêm hoang mang thôi!
Bạn có kết quả âm tính sau 38 ngày phương pháp combo thì rất đáng tin cậy! Vì đây là phương pháp xét nghiệm hiện đại bậc nhất hiện nay cho phép rút ngắn thời gian cửa sổ HIV chỉ 28 ngày là có thể phát hiện 1 trường hợp thật sự nhiễm rồi!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangbibenh

Khách hàng VIP
Chào bạn!
Với tình trạng hiện nay của bạn, khuyên bạn không nên tìm hiểu quá nhiều trên google vì đôi khi đó chỉ là những kiến thức đại cương hoặc chuyên sâu về y khoa, bạn không có kiến thức chuyên môn tìm hiểu chỉ thêm hoang mang thôi!
Bạn có kết quả âm tính sau 38 ngày phương pháp combo thì rất đáng tin cậy! Vì đây là phương pháp xét nghiệm hiện đại bậc nhất hiện nay cho phép rút ngắn thời gian cửa sổ HIV chỉ 28 ngày là có thể phát hiện 1 trường hợp thật sự nhiễm rồi!
e cám ơn a nhiều. Vì e sứ sốt là lên thêm cục hạch..e hoang mang và không thể yên tâm được. Chuyện sinh kháng thể chậm liệu có xảy ra không a?
 

Hoàng Thịnh

Đại học Y khoa PNT
Thành viên BQT
Các trường hợp sinh kháng thể chậm chủ yếu:
Người già với hệ miễn dịch suy yếu, trẻ em với hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, Bệnh nhân đang điều trị các thuốc ức chế miễn dịch lâu ngày (Ghép tạng, điều trị phối hợp với điều trị ung thư, điều trị viêm, các bệnh lý tự miễn....), phụ nữ có thai, hay có các bệnh lý khác về hệ miễn dịch.
Thanh niên khỏe mạnh bình thường hiếm khi có trường hợp sinh kháng thể chậm lắm bạn ạ!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangbibenh

Khách hàng VIP
Các trường hợp sinh kháng thể chậm chủ yếu:
Người già với hệ miễn dịch suy yếu, trẻ em với hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, Bệnh nhân đang điều trị các thuốc ức chế miễn dịch lâu ngày (Ghép tạng, điều trị phối hợp với điều trị ung thư, điều trị viêm, các bệnh lý tự miễn....), phụ nữ có thai, hay có các bệnh lý khác về hệ miễn dịch.
Thanh niên khỏe mạnh bình thường hiếm khi có trường hợp sinh kháng thể chậm lắm bạn ạ!
e cám ơn a. A nói điều trị viêm vậy e trước khi đi xn 27-38 ngày e khám ra viêm amidan mạn tính và viêm họng vậy e uống thuốc trị như vậy được gọi là điều trị viêm hả a? a nói nếu sinh kháng thể chậm thì kháng nguyên ngập tràn trong huyết thanh, vậy e an toàn phải không ạ? Mấy cái tc tùm lum của e nó đâu ra lắm thế nhỉ? E lo quá
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangbibenh

Khách hàng VIP
Các triệu chứng của em do nguyên nhân khác thôi em, riêng HIV thì bác sĩ đánh giá em an toàn. Em yên tâm nhé.
dạ e cám ơn bs ạ. Hôn nay e vừa lấy máu xn HIV nói xét nghiệm pcr nhưng họ bảo thứ 2 mới làm, nên e ghi trong phiếu là xét nghiệm combi pt HIV ( giá 110k) tại pastuer (16/10 mới có kq) e qua bv Tai mũi họng sài gòn khám lại tai mũi họng và dk chẩn đoán viêm amidan hốc mủ, nấm lưỡi. E khám tổng quát luôn và e trình bày toàn bộ triệu chứng của e, họ chp e đi xn máu HIV, công thức máu, tiểu đường, siêu âm bụng, hạch cổ và hạch bẹn, 13h30 hnay lấy kết quả. Khi siêu âm bs nói hạch trong giới hạn nhỏ hơn 1cm. Kg biết bị gì không nữa. Bs Bình cho con hỏi nếu kết quả ở pastuer nghi ngờ họ sẽ tự làm 3 pp luôn phải không ạ?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangbibenh

Khách hàng VIP
Các triệu chứng của em do nguyên nhân khác thôi em, riêng HIV thì bác sĩ đánh giá em an toàn. Em yên tâm nhé.
con có kq test nhanh ở bv quốc tế tai mũi họng sài gòn rồi bác Bình ạ! Âm tính. Con có xn công thức máu, gluco nhưng bs bảo chả bị gì! Nghi ngờ bị ký sinh trùng nên cho thuốc xủ giun. con siêu âm ổ bụng và cổ họ ghỉ hiện tại không phát hiện bệnh lý.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangbibenh

Khách hàng VIP
Như vậy là con an toàn như những gì được diễn đàn tư vấn, con không nên lo lắng nữa nhé.
Bác ơi. Vậy là H con an toàn đúng không ạ? Con chỉ cần tĩnh tâm nghỉ ngơi lại sức là được đúng không ạ? Hôm con test nhanh ở bv quốc tế tai mũi họng là 47 ngày. Con sụt ký nhiều roiif hạch nên con sợ. Hạch con nhỏ như vậy liệu có phải hạch ung không bác?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangbibenh

Khách hàng VIP
Bạn yên tâm đi.trường hợp của bạn đã được tư vấn rồi
e cám ơn a ạ. Nhưng e thấy có điều gì đó rất lạ. Từ trước nguy cơ e không có bất kỳ triệu chứng nào. Nhưng từ khi sau nguy cơ e có rất nhiều triệu chứng, và hiện tại rõ ràng nhất là hạch vẫn cờn, lưỡi thì bs bảo nấm, họng thì bs bảo viêm amidan và tận giờ không khỏi, sụt ký. Đó là những gì e quan tâm nhâtd. E rất lo lắng cho sức khỏe của mình. E đã đi xn và khám khắp nơi, tiền mất rất nhiều nhưng kết quả không có gì. Điều e lo lắng nữa là e đang trong thời kỳ cửa sổ. E mong được các a các bs nhất là bs Bình cho e lời tư vấn
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangbibenh

Khách hàng VIP
Triệu chứng thì đi khám tìm nguyên nhân, trường hợp em an toàn với HIV rồi em. Em lo lắng quá nên đi khám tâm lý nhé.
con cám ơn bác nhiều. Bác ơi con bị đi ngoài phân lỏng cả tháng nay rồi.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangbibenh

Khách hàng VIP
Con đi khám chuyên khoa tiêu hóa nhe con.
con cám ơn bác. Con sẽ tìm ra bệnh của mình. Con sợ vì con đang trong thời gian cửa sổ. mới được có 54 ngày thôi ạ. Con sợ lắm
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangbibenh

Khách hàng VIP
Con sẽ an toàn trong trường hợp này. Con yên tâm nhé.
con tin bác. Con về bên vk con con rồi. Nhưng cin không giám gần vk con bác ạ! Bác cho con hỏi. Nếu cơ thể sinh kháng thể chậm thì kháng nguyên tràn ngập và xn ra luôn chứ không có trường hợp sai phải kg ạ? Con lo quá
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangbibenh

Khách hàng VIP
Cứ lại gần vợ con bình thường đi con, con an toàn rồi nhé.
con cám ơn bác. Bác cho con cái tem được không ạ? Hnay con 55 ngày. Cả tháng nay con uống kháng sinh trị amidan vậy có ảnh hưởng xn không ạ? Con không biết bị amidan hay không nhưng con về quê và hết thuốc, con nghỉ uống bác ạ. Bác cho con xin cái tem đảm bảo được không ạ? Hôm 47 ngày con xn ở pastuer bsi kêu 80% thôi bác ạ. Tại con có đầy đủ triệu chứng nên con không yên tâm dk tí nào cả.
 
Top