• Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động từ thiện Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình

Chào Bác Sỹ!

Độc giả

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Em xin được tư vấn ạ!
Em có quan hệ với GMD và đeo BCS lúc quan hệ. Nhưng do ngón cái tay em có vết thương hở mới. Trong qua trình quan hệ không biết mình có chạm tay bị trầy xước vào âm đạo hay không ( em cũng không biết người đó bị nhiễm H hay không). Nhưng giả thiết là tay em chạm vào âm đạo. Và người này bị H thì liệu em có bị nhiễm H hay không. Sau khi quan hệ khoảng 2 phút thì em rửa tay bằng nước. Vậy theo BS khả năng em có bị lây nhiễm H không. Em hoang mang quá!
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Hơn 24 năm công tác HIV
Ban Quản Trị
Phòng Khám Viễn Đông & Lab Viễn Đông: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM
Như em trình bày thì nguy cơ lây nhiễm HIV rất thấp, nếu tay em không chảy máu chảy dịch hoặc có lớp mài bên trên không còn đau rát nữa thì cũng không có nguy cơ lây nhiễm HIV nhe em.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Đ

Độc giả

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Lúc đó tay em có vết thương còn mới ak! Nhưng em nghĩ.âm đạo của người đó chắc không có chất nhờn. Và BS cho em hỏi là: tay em vết thương mới. Và âm đạo người đó không có chất nhờn thì khi tiếp xúc thò có nguy cơ lây nhiễm H ko ak? Sau tiếp xúc thì 2 phút sau em rửa tay bằng nước ak. Cảm ơn Bác Sỹ!
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Hơn 24 năm công tác HIV
Ban Quản Trị
Phòng Khám Viễn Đông & Lab Viễn Đông: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM
Có âm đạo ai mà không có dịch đâu em, nhưng quan trọng là lượng dịch nhiều hay ít và thời gian tiếp xúc. Bác sĩ đánh giá nguy cơ này rất thấp và kết quả sẽ âm tính nhe em.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Đ

Độc giả

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Dạ! Em cảm ơn bác sỹ nhiều ak. Em chỉ lo tay em vết trầy đang mới. Có rỉ nước. Sợ không may đụng vào âm đạo người nhiễm sẽ bị nhiễm H thôi. Nhưng nghe bác sĩ nói vậy em cũng yên tâm phần nào. Nhưng khoảng 3 tháng sau em vẫn đi xn cho chắc ăn.
 

Huỳnh Tín

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Sau 3 tháng nên làm xét nghiệm để khẳng định mình an toàn bạn nhé
 
Top