• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

Cách 7 năm QHTD không an toàn mới đây test HIV âm tính

Tuan Hung 985

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Cách đây 7 năm tôi có quan hệ tình dục không an toàn. Mới đây tôi đi test nhanh tại bệnh viện quốc tế thì kết quả âm tính. Bác sỉ cho tôi hỏi tôi có thể tin tưởng vào kết quả đó chưa ah? Và trước khi làm test nhanh HIV thì tôi có uống kháng sinh 1 tuần do viêm họng, vậy uống kháng sinh có ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm HIV không thưa Bác sỉ?
 

HungVuongLab

Xét Nghiệm Y Khoa: 114/2 Hùng Vương, Q5, HCM
Ban Quản Trị
Phòng khám Xét nghiệm Y khoa
Kết quả này an toàn rồi và kháng sinh không ảnh hường đến kết quả xét nghiệm nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tuan Hung 985

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Bác sỉ Bình cho em xin hỏi là phương pháp test nhanh có khi nào lật kèo ko Bác sỉ? Bác tư vấn cho em với, em cảm ơn Bác?
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Hotline: 0828980808
Ban Quản Trị
Phòng Khám Viễn Đông: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM
Bác sỉ Bình cho em xin hỏi là phương pháp test nhanh có khi nào lật kèo ko Bác sỉ? Bác tư vấn cho em với, em cảm ơn Bác?
Test nhanh cũng rất nhạy nên không có chuyện lật kèo nhe em. Chỉ trừ khi người xét nghiệm sớm quá chưa hết giai đoạn cửa sổ hoặc rơi vào cơ địa đặc biệt sinh kháng thể muộn thì mới có chuyện thay đổi kết quả hay các bạn thường gọi là lật kèo. Còn nếu xét nghiệm khi qua thời gian cửa sổ và cơ địa bình thường thì test nhanh chưa ai bị lật kèo em nhé.
 
Top