08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (chức năng gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

Bút có ngòi nhọn đâm có bị nhiễm HIV

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Trần Thanh Hải Quân

Thành viên Chưa xác thực
Chào các mod và admin. Tôi tên Quân hiện đang công tác tại tp hcm. Tôi được biết đến diễn đàn này qua google. Nên tôi lập nick và mong được các bạn tư vấn. Cách đây 2 ngày khi đang làm việc thì có một anh trong công ty mượn bút của tôi. Việc không có gì đáng nói nếu như tôi không vô tình đăm bút vào tay anh ta.khiến anh chảy máu. Do loại bút đó có ngồi rất nhọn và khi tôi đưa anh thì đã tháo nắp. Sáng hôm nay khi đang lục trong cặp lấy hồ sơ thì tôi bị cây bút đó đăm trúng vào đầu ngón tay cái và cũng ra máu. Tôi được biết HIV khi ra ngoài sẽ rất dễ chết nhưng cây bút này tôi để trong cặp liệu có xem là ra ngoài. Và nếu người đó nhiễm HIV thì tôi có bị nhiễm không. Các mod và admin giúp tôi với.Liệu tôi cần uống PEP không?
 

Thanh Duong

Cảnh báo banned
"Chủ đề của bạn và/hoặc nick đã bị khóa có thể do vi phạm nội qui nên không được tiếp tục chia sẻ miễn phí trên tuvanhiv.vn. Bạn cần gọi số 08.28.98.08.08 để Bác sĩ Bình xác nhận mở khóa tiếp tục chia sẻ miễn phí trên web"

"Có thể bài viết của bạn cần Bác sĩ Bình tư vấn trực tiếp rõ hơn qua dịch vụ tư vấn HIV 0944.445.116 có trả phí 3000 đồng/phút như hướng dẫn tại đây:
http://tuvanhiv.vn/threads/3368-Dich...3822#post23822 Cảm ơn bạn đã tham gia tuvanhiv.vn"
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG: (08.28.98.08.08) là phòng khám chuyên khoa HIV/AIDS do Bác sĩ Bùi Thanh Bình - Chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 22 năm chuyên trách HIV/AIDS phụ trách chuyên môn, kỹ thuật. Chuyên khám, tư vấn, điều trị HIV bằng thuốc kháng virus HIV (ARV), dự phòng phơi nhiễm HIV (PEP, PrEP). Xét nghiệm sàng lọc HIV bằng sinh phẩm: HIV ag/ab combo, SD Bioline HIV 3.0. Hiện nay, phòng khám đang cung cấp sinh phẩm OraQuick tự xét nghiệm HIV bằng dịch miệng (nước bọt) miễn phí. Cung cấp dịch vụ thuốc uống ngừa trước phơi nhiễm HIV miễn phí (PrEP) do PEPFAR và CDC Hoa Kỳ tài trợ trong khuôn khổ Dự án EPIC Cục phòng, chống HIV/AIDS - Bộ Y tế. Hotline: 08.28.98.08.08 đăng ký Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, xét nghiệm, khám bệnh và điều trị ARV - PEP - PrEP. Dịch vụ chất lượng, tận tình, chu đáo và thân thiện. Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật.
Top