08.28.98.08.08
Hẹn Khám

bú sữa GMD !? khi quan hệ tình dục và nguy cơ phơi nhiễm HIV

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

maychemno1

Thành viên Chưa xác thực
chào bsi hqua em có đi chơi GMD khi qan hệ em đeo bao oral thì không nhưng lúc qhe em có bú vú của GMD và cô ấy tiết ra ít sữa em ngậm ở trong mồm rồi đi nhổ chứ không nuốt vậy bsi cho em hỏi em có phải dùng phơi nhiễm không ạ? mong bsi trả lời giúp em
em cảm ơn!
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
chào bsi hqua em có đi chơi GMD khi qan hệ em đeo bao oral thì không nhưng lúc qhe em có bú vú của GMD và cô ấy tiết ra ít sữa em ngậm ở trong mồm rồi đi nhổ chứ không nuốt vậy bsi cho em hỏi em có phải dùng phơi nhiễm không ạ? mong bsi trả lời giúp em
em cảm ơn!
Oral sex không bao --> Có nguy cơ thấp với HIV, Giang Mai, viêm gan B, viêm gan C.
Còn hành vi bú sữa thì không có nguy cơ gì ở đây cho bạn.
Kết luận, bạn có nguy cơ với HIV, Giang Mai, viêm gan B, viêm gan C nhưng thấp. Muốn an toàn thì bạn hãy sử dụng PEP ngay bây giờ.
Còn không thì chờ sau 21 ngày, đi ra bệnh viện hoặc cơ sở y tế Nhà Nước làm xét nghiệm Combo để kiểm tra.

Giỏi nhỉ bạn, trước kia đã từng đi gái mại dâm. Đã sợ bị HIV với Giang Mai. Giờ lại tái diễn nữa là sao hả !!!???

 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

maychemno1

Thành viên Chưa xác thực
Oral sex không bao --> Có nguy cơ thấp với HIV, Giang Mai, viêm gan B, viêm gan C.
Còn hành vi bú sữa thì không có nguy cơ gì ở đây cho bạn.
Kết luận, bạn có nguy cơ với HIV, Giang Mai, viêm gan B, viêm gan C nhưng thấp. Muốn an toàn thì bạn hãy sử dụng PEP ngay bây giờ.
Còn không thì chờ sau 21 ngày, đi ra bệnh viện hoặc cơ sở y tế Nhà Nước làm xét nghiệm Combo để kiểm tra.

Giỏi nhỉ bạn, trước kia đã từng đi gái mại dâm. Đã sợ bị HIV với Giang Mai. Giờ lại tái diễn nữa là sao hả !!!???

em ham vui quá :(
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
em ham vui quá :(
Tham vui cho tới khi may mắn không còn nữa thì lúc đó bạn tính sao ? Chịu lấy trách nhiệm những gì xấu nhất xảy ra nhé ?
 

Bác sĩ Chiểu

Bác sĩ Nội Khoa-BV Nhân Dân115-PKĐKQT Nhân Hậu
Thành viên BQT
Chào bạn,
Bạn thuộc nguy cơ rất thấp về HIV. Có thể xét nghiệm sau 14 ngày bằng test combo và chốt luôn.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top