• MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Bs Bình ơi cho con hỏi chi phí xét nghiệm HIV ag/ab combo

Le tien phat

Đã xác thực
Ngày 14/9 con có qhe với GMD có sử dụng BCS và xuất tinh trong bao ạ , sau đó về nhà con có vs lại và k thấy bị trầy xước cũng như k đau rát gì ạ đến nay cũng gần 3 tuần rồi k có triệu chứng gì k biết con có nguy cơ HIV k ạ , con đang hơi lo lắng bs có thể tư vấn chi phí xn combo được k ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Le tien phat

Đã xác thực
Cho e hỏi bên mình có xn combo k ạ và giá bao nhiêu v ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Le tien phat

Đã xác thực
Cho em hỏi xn combo và kháng nguyên kháng thể cái nào tốt hơn vậy bs
 

Binh an 123

Đã xác thực
Combo trong tiếng anh có nghĩa là kết hợp
Kháng nguyên kháng thế cũng là kết hợp
2 cái tên đều chỉ là 1 loại xét nghiệm =》2 cái là 1 và như nhau vì chỉ là 1 xn.chỉ khac la bạn gọi 1 từ tiếng anh và 1 từ tiếng Việt thôi.
Chúc bạn may mắn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Le tien phat

Đã xác thực
Chào bs và các ac , cách đây 3 tuần e có qhe với GMD và sử dụng BCS sau khi qhe e thấy bao còn nguyên vẹn và tinh dịch còn trong bao , k biết e có nguy cơ nhiễm H k ạ và nên làm xét nghiệm gì để yên tâm ạ
 

Vũ Bảo

Quản trị viên - Tình nguyện chia sẻ miễn phí
Thành viên BQT
Xét nghiệm combo là phương pháp xét nghiệm tìm ra kháng nguyên lẫn kháng thể.bằng phương pháp này có thể xác định tình trạng của bệnh nhân trong thời gian sớm nhất và chính xác nhất.khoảng thời gian cho kết quả chính xác là sau nguy cơ 3 tuần.
 

Vũ Bảo

Quản trị viên - Tình nguyện chia sẻ miễn phí
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Le tien phat

Đã xác thực
Các a chị bs cho e hỏi dùng thuốc athax có ảnh hưởng kết quả xét nghiệm k ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Le tien phat

Đã xác thực
Bạn quan hệ có sử dụng bao cau sư.Bạn đã kiểm tra và xác nhận không tuột hay rách.điều hay cho thấy bạn không có nguy cơ lây nhiễm HIV.Nếu bạn còn lo lắng thì có thể xét nghiệm combo để biết kết quả.
Nhưng BCS của cô đó lấy đeo cho e thì có an toàn k ạ
 

Lamgiang69bl

Quản trị viên - Giao lưu chia sẻ miễn phí
Ai đeo cho ko quan trọng miễm là ko tuôt ko rách là an toàn. Đầu dương vật không tiếp xúc với dịch âm đạo là được.
 

Nguyễn Cường

Tư vấn xét nghiệm HIV - Phòng Khám Hùng Vương
Thành viên BQT
Các a chị bs cho e hỏi dùng thuốc athax có ảnh hưởng kết quả xét nghiệm k ạ
Thuốc đó dùng để tăng cường miễn dịch nên không ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm bạn nhé!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Le tien phat

Đã xác thực
Thuốc đó dùng để tăng cường miễn dịch nên không ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm bạn nhé!
@Bác sĩ Bình cho con hỏi lâu lâu con có đi ngoài mà k phải phân lỏng phân dạng từng cục nhỏ giống như bị rã ra thì có phải bị H k bs
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Le tien phat

Đã xác thực
Bs Bình ơi hnay con có lên chỗ bs xét nghiệm và AT k biết con có cần xn lại nữa k ạ , con là thg đi xe giống bs đó ạ
 

Nguyễn Cường

Tư vấn xét nghiệm HIV - Phòng Khám Hùng Vương
Thành viên BQT
Bs Bình ơi hnay con có lên chỗ bs xét nghiệm và AT k biết con có cần xn lại nữa k ạ , con là thg đi xe giống bs đó ạ
Chào bạn! kết quả âm tính 24 ngày sau nguy cơ có giá trị khoảng 95% rồi nhé bạn, chốt lại sau 3 tháng theo khuyến cáo nha bạn!
 
Top