08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (chức năng gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

Bộ trưởng Y tế “sốc” với giá dịch vụ đắt gấp 200 lần

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 22 năm
Thành viên BQT
Bộ trưởng Y tế “sốc” với giá dịch vụ đắt gấp 200 lần tại phòng khám tư

Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thực sự “sốc” khi cùng thủ thuật cắt hẹp bao quy đầu mà ở phòng khám có bác sĩ Trung Quốc đắt hơn từ 150-200 lần so với bệnh viện công.


Ngày 27.4, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến bất ngờ kiểm tra Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi (phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM) – nơi nhiều người bệnh từng phản ánh bị bác sĩ “hù dọa, vẽ bệnh lấy tiền”.
Phòng khám này có 2 bác sĩ người Trung Quốc hành nghề khám chữa bệnh.

Bộ trưởng Y tế "choáng" với thủ thuật ở phòng khám tư đắt gấp 200 lần so với BV công.
Thời điểm Bộ trưởng Tiến tới, phòng khám có 6 khoa nhưng chỉ có 5 bác sĩ. Trên thực tế cũng chỉ 3 bác sĩ tham gia khám chữa bệnh.
Ở quầy tiếp nhận bệnh, Bộ trưởng Tiến phát hiện sổ khám bệnh ngày 25/4 và 26/4 chỉ ghi thông tin chung chung là mắc bệnh "ngoại khoa".
Các bệnh nhân nam đều được bác sĩ người Trung Quốc chẩn đoán hẹp bao quy đầu và chỉ định tiểu phẫu. Tuy nhiên, lúc này, 2 bác sĩ người Trung Quốc không có mặt ở phòng khám.
Theo giải thích từ phòng khám, bác sĩ người Trung Quốc bị bệnh, đi học hoặc mới gặp tai nạn nên tạm thời nghỉ.
Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến thực sự “nóng mặt” khi thấy với cùng kỹ thuật cắt hẹp bao quy đầu, ở Bệnh viện Bình Dân chỉ có 180.000 đồng, được thanh toán BHYT, trong khi tại phòng khám Nguyễn Trãi có giá sàn là 22 triệu đồng và giá trần là 35 triệu đồng, không thanh toán BHYT.
Giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Tấn Bỉnh thừa nhận việc vẫn còn một số phòng khám tư nhân cố tình vi phạm.
Theo lý giải của ông Bỉnh, các phòng khám đa khoa và phòng khám có yếu tố nước ngoài đều có chủ đầu tư nước ngoài hoặc người không có chuyên môn, nghiệp vụ trong lĩnh vực y tế.
Bên cạnh đó, trình độ chuyên môn của người phiên dịch chưa tốt và còn hù dọa người bệnh.
"Các phòng khám thường có gắn trang thiết bị theo dõi, báo động từ xa, trì hoãn kéo dài thời gian tiếp cận của đoàn thanh tra để tìm cách đối phó", Giám đốc Sở Y tế cho hay.
Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu Sở Y tế TP.HCM phải xem xét lại việc phê duyêt bảng giá khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế tư nhân, kịp thời chấn chỉnh nếu có bất cập.
Bà yêu cầu Sở Y tế TP phải có các biện pháp kiểm tra, giám sát xử lý nghiêm nếu có hành vi vẽ bệnh, hù dọa người bệnh.
Theo P.V (VNN)

Nguồn: danviet.vn
 
PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG: (08.28.98.08.08) là phòng khám chuyên khoa HIV/AIDS do Bác sĩ Bùi Thanh Bình - Chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 22 năm chuyên trách HIV/AIDS phụ trách chuyên môn, kỹ thuật. Chuyên khám, tư vấn, điều trị HIV bằng thuốc kháng virus HIV (ARV), dự phòng phơi nhiễm HIV (PEP, PrEP). Xét nghiệm sàng lọc HIV bằng sinh phẩm: HIV ag/ab combo, SD Bioline HIV 3.0. Hiện nay, phòng khám đang cung cấp sinh phẩm OraQuick tự xét nghiệm HIV bằng dịch miệng (nước bọt) miễn phí. Cung cấp dịch vụ thuốc uống ngừa trước phơi nhiễm HIV miễn phí (PrEP) do PEPFAR và CDC Hoa Kỳ tài trợ trong khuôn khổ Dự án EPIC Cục phòng, chống HIV/AIDS - Bộ Y tế. Hotline: 08.28.98.08.08 đăng ký Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, xét nghiệm, khám bệnh và điều trị ARV - PEP - PrEP. Dịch vụ chất lượng, tận tình, chu đáo và thân thiện. Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật.
Top