• Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động từ thiện Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình

Bị mỏi chân tay , hồi hộp , tim đập nhanh , lưỡi trắng

Bất hiếu

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu với , cháu đang hoang mang vô cùng !
Cháu năm nay 22t , 3 hôm trước đã có QHTD với 1 GMD mà cháu không biết có bị H+ không , cô ta oral cho cháu rồi đeo bao , theo như cháu nhớ thì không bị rách bao hay tuột , DV cháu cũng không có vết trầy xước , xong cháu tự tay tháo bao và ngủ luôn chứ không đi tắm ... Bây giờ cháu đang bị hành hạ nặng nề , bị khó nuốt , lưỡi trắng , mỏi tay chân và mắt , hồi hộp , bồn chồn , trên người cháu hiện có tầm 5 nốt đỏ như muỗi cắn ... Vậy cháu có thể bị H+ không ạ ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu , cháu tuyệt vọng quá !
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Hơn 24 năm công tác HIV
Ban Quản Trị
Phòng Khám Viễn Đông & Lab Viễn Đông: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM
Những triệu chứng đó không thể kết luận do HIV gây ra được, nguy cơ lây nhiễm HIV của con do hành vi OS rất thấp. Theo bác sĩ đánh giá con sẽ an toàn trong trường hợp này. Con có thể xét nghiệm HIV theo khuyến cáo để xả stress nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Bất hiếu

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Dạ con cảm ơn bác sĩ , nhưng cho con hỏi thêm là tại sao con lại có những triệu chứng đó và cách nào để hết những triệu chứng đó ? Con đang bị thêm đau đầu
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Hơn 24 năm công tác HIV
Ban Quản Trị
Phòng Khám Viễn Đông & Lab Viễn Đông: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM
Nếu có triệu chứng thì đi khám bệnh tìm nguyên nhân để chữa trị thì sẽ hết triệu chứng nha con.
 
Top