08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Bị HIV kèm sốt và tiêu chảy có phải sắp chết ko

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

sợ chết

Thành viên Chưa xác thực
Em là gay và bị nhiễm HIV do quan hệ tình dục nhiều người ko mang bao cao su, em ko biết bị lây từ ai nữa. năm 2013 em phát hiện bị nhiễm HIV. Em có đi đăng ký điều trị ARV nhưng chưa dùng thuốc, CD4 em còn 610 con. Mấy ngày nay em bị sốt và tiêu chảy, ngày đi 7-8 lần, có lúc có ít máu. em thấy người mệt mõi, nhức đầu, rất khó chịu, em cảm thấy kiệt sức. có phải em đã qua giai đọa cuối sắp chết rồi ko. bác sĩ làm ơn cứu em với. em rất hoang mang.
 

Duy Duy

Thành viên Chưa xác thực
Em là gay và bị nhiễm HIV do quan hệ tình dục nhiều người ko mang bao cao su, em ko biết bị lây từ ai nữa. năm 2013 em phát hiện bị nhiễm HIV. Em có đi đăng ký điều trị ARV nhưng chưa dùng thuốc, CD4 em còn 610 con. Mấy ngày nay em bị sốt và tiêu chảy, ngày đi 7-8 lần, có lúc có ít máu. em thấy người mệt mõi, nhức đầu, rất khó chịu, em cảm thấy kiệt sức. có phải em đã qua giai đọa cuối sắp chết rồi ko. bác sĩ làm ơn cứu em với. em rất hoang mang.

CD4 còn 600 thì vẩn chưa sao bạn , về sốt và tiêu chảy thì bạn nên đến trung tâm để biết rõ và xem có bị nhiễm trùng cơ hội hay không ,thường thì ở 1 vài nước trên thế giới điều trị ARV khi CD4 khoảng 500 còn ở VN thì CD4 350 mới điều trị ARV vì VN còn ít phát triển và sự cân nhắc khi CD4 bao nhiêu thì có thể điều trị ARV để phù hợp với từng nước.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
S

sợ chết

Thành viên Chưa xác thực
vậy em cần đến bệnh viện nào chữa bệnh của em tốt nhất anh, tại em cũng có mua thuốc uống mà vẫn không khỏi, sốt và tiêu chảy mấy ngày nay rồi anh. em đọc trên mạng nói nếu kéo dài trên 1 tháng là giai đoạn AIDS, em bị mấy hôm rồi, em lo lắm
 

Duy Duy

Thành viên Chưa xác thực
vậy em cần đến bệnh viện nào chữa bệnh của em tốt nhất anh, tại em cũng có mua thuốc uống mà vẫn không khỏi, sốt và tiêu chảy mấy ngày nay rồi anh. em đọc trên mạng nói nếu kéo dài trên 1 tháng là giai đoạn AIDS, em bị mấy hôm rồi, em lo lắm

mạng nó cứ chập chờn hoài lúc được lúc không.bạn đến trung tâm phòng chống HIV ở nơi bạn sinh sống để được tư vấn điều trị nhé
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
S

sợ chết

Thành viên Chưa xác thực
nhưng có phải là sắp chết không anh? em sợ chết lắm, em mới 24 tuổi chưa trả hiếu được cha mẹ mà bây giờ lại bị như vầy nữa :(
 

Thu Pham

Đồng sáng lập
Thành viên BQT
nhưng có phải là sắp chết không anh? em sợ chết lắm, em mới 24 tuổi chưa trả hiếu được cha mẹ mà bây giờ lại bị như vầy nữa :(
CD4 của bạn còn 640 đang còn rất cao. Nên đăng ký điều trị. Chế độ ăn uống tinh thần lạc quan điều trị bạn sống như người bình thường bạn nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
S

sợ chết

Thành viên Chưa xác thực
nhưng em thấy không còn sức lực, chắc em tiêu quá
 

Duy Duy

Thành viên Chưa xác thực
nhưng em thấy không còn sức lực, chắc em tiêu quá

chưa có gì đâu bạn,bạn nhớ đến trung tâm để BS thăm khám , an uống đầy đủ ,tập thể dục hàng ngày và ổn định tâm lý bạn nhé
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
S

sợ chết

Thành viên Chưa xác thực
Được tư vấn em cũng thấy đỡ lo nhưng đêm đến em không thể nào ngủ được, em sợ lắm.
 

Duy Duy

Thành viên Chưa xác thực
Được tư vấn em cũng thấy đỡ lo nhưng đêm đến em không thể nào ngủ được, em sợ lắm.

chính sự lo lắng củng như giờ giấc sinh hoạt của bạn làm CD4 giảm xuống đấy.bạn nên ổn định tâm lý củng như sức khỏe của bạn.kéo CD4 lên đi bạn :rolleyes:
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
S

sợ chết

Thành viên Chưa xác thực
bác sĩ ơi hôm nay em lại bị sụt ký, mới có 1 tuần mà mất 2 ký rồi. em hoang mang và lo sợ vô cùng. có phải em sắp chết ko. em ko còn tinh thần nửa :(
 

Duy Duy

Thành viên Chưa xác thực
bác sĩ ơi hôm nay em lại bị sụt ký, mới có 1 tuần mà mất 2 ký rồi. em hoang mang và lo sợ vô cùng. có phải em sắp chết ko. em ko còn tinh thần nửa :(
như mình chia sẻ nếu bạn cứ tiếp tục nghỉ mình sắp chết sẻ làm tinh thần bạn đi xuống kéo theo sức khỏe cơ thể giảm thì CD4 của bạn củng sẻ giảm,nó làm rút ngắn thời gian của bạn.nếu 1 người mang H+ biết chăm sóc sức khỏe bản thân củng như có nghị lực ý chí để sống và tuân thủ điều trị thì tuổi thọ không hề kém người bình thường
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
như mình chia sẻ nếu bạn cứ tiếp tục nghỉ mình sắp chết sẻ làm tinh thần bạn đi xuống kéo theo sức khỏe cơ thể giảm thì CD4 của bạn củng sẻ giảm,nó làm rút ngắn thời gian của bạn.nếu 1 người mang H+ biết chăm sóc sức khỏe bản thân củng như có nghị lực ý chí để sống và tuân thủ điều trị thì tuổi thọ không hề kém người bình thường
Khi nhiễm HIV mà CD4 đang có khuynh hướng tuột xuống nhanh và sụt ký nhiều, bạn nên quay lại nơi khám điều trị để theo dõi và phát hiện những vấn đề sức khỏe khác đi kèm. đồng thời bác sỹ sẽ điều trị cho bạn khi đủ tiêu chuẩn ARV. quan trọng là tinh thần bạn không quá bi quan như thế thì CD4 càng tuột nhanh. Cố tìm cách tiếp xúc trò chuyện với mọi người cho khuây khỏa và chú ý đến dinh dưỡng, ngủ đủ giấc, không thức khuya, không làm việc quá sức và có thể dục nhẹ nhàng. điều này sẽ giúp ích cho việc kéo chậm lại thời gian giảm CD4 của bạn. Nhớ quay lại tái khám tầm soát thêm các bệnh khác đi kèm nhe em
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
S

sợ chết

Thành viên Chưa xác thực
Khi nhiễm HIV mà CD4 đang có khuynh hướng tuột xuống nhanh và sụt ký nhiều, bạn nên quay lại nơi khám điều trị để theo dõi và phát hiện những vấn đề sức khỏe khác đi kèm. đồng thời bác sỹ sẽ điều trị cho bạn khi đủ tiêu chuẩn ARV. quan trọng là tinh thần bạn không quá bi quan như thế thì CD4 càng tuột nhanh. Cố tìm cách tiếp xúc trò chuyện với mọi người cho khuây khỏa và chú ý đến dinh dưỡng, ngủ đủ giấc, không thức khuya, không làm việc quá sức và có thể dục nhẹ nhàng. điều này sẽ giúp ích cho việc kéo chậm lại thời gian giảm CD4 của bạn. Nhớ quay lại tái khám tầm soát thêm các bệnh khác đi kèm nhe em
em cảm ơn bác sĩ và mọi người, nhưng giờ em đến đó khám không biết có được uống thuốc miễn phí, em không có đủ tiền, nên em sợ ko theo nỗi để trị, em tính buông tay luôn bác sĩ ơi :(
 

Duy Duy

Thành viên Chưa xác thực
em cảm ơn bác sĩ và mọi người, nhưng giờ em đến đó khám không biết có được uống thuốc miễn phí, em không có đủ tiền, nên em sợ ko theo nỗi để trị, em tính buông tay luôn bác sĩ ơi :(
khi đủ DK để điều trị HIV thì tại các trung tâm phòng chống HIV/AIDS đều miễn phí bạn nhé
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
em cảm ơn bác sĩ và mọi người, nhưng giờ em đến đó khám không biết có được uống thuốc miễn phí, em không có đủ tiền, nên em sợ ko theo nỗi để trị, em tính buông tay luôn bác sĩ ơi :(
em không được buông tay, có những bệnh nhân CD4 còn thấp hơn em, sức khỏe kém hơn em nhưng tham gia điều trị tốt đã phục hồi sức khỏe và làm việc bình thường. hiện nay có rất nhiều nơi có thuốc ARV điều trị miễn phí, em cố lên nhé.
 

BinhAnChoAnhEm

Thành viên Đã xác thực
Cuộc sống là cho đi không nhận lại , hãy cho đi cái không thuộc về mình và đón nhận cái điều đến với mình , xem nó như một người bạn .
 
Top