08.28.98.08.08
  • KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (chức năng gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

Bị bạn bè rủ chích ma túy, giờ mệt trong người có phải bị HIV ko?

khuongtran

Chưa xác thực Tài khoản
Thành viên Tạm thời
Em xin lỗi đã làm phiền anh chị, em có thằng bạn chơi ma túy, đêm hôm qua em bị nó rủ chích ma túy, em đã từ chối nhưng nó nói mãi, em phần vì buồn người iu nên có chơi thử, từ đó đến giờ người em như rã rời, rất khó chịu, nó cứ bồn chồn sao ấy, có phải do HIV gây ra ko, em lo lắm ạ.
 

ĐD. Quốc Huy

Cán bộ y tế
Cán bộ Y tế
Do la do tac dung cua chat kich thich thoi. Ban co su dung chug kim voi ng kia khog? Neu co thi ban nen den co so y te de duoc can thiep PEP de phog ngua di. Cang som cang tot nha ban truoc 72h tu khi co nguy co ban nha. Chuc ban nhieu suc khoe
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp. Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577).
Top