• THÔNG BÁO: Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 - Phòng xét nghiệm Hùng Vương: 0283.8539.845 & 0919.809.577 chỉ hỗ trợ tư vấn nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu cần xử trí, xét nghiệm, khám chữa bệnh tại Phòng khám Hùng Vương và Phòng xét nghiệm Hùng Vương. Nếu bạn đã được nơi khác xử trí phơi nhiễm hoặc đã xét nghiệm và khám điều trị bệnh nơi khác khi cần tư vấn thêm vui lòng gọi bác sĩ của bạn hoặc gọi tư vấn dịch vụ có phí qua Trung tâm Tư vấn UCare: 1900.6191. Mọi cuộc gọi đến Hotline Phòng khám Hùng Vương và Phòng xét nghiệm Hùng Vương nếu không đúng quy định này sẽ bị từ chối hỗ trợ. Ban Quản trị diễn đàn trân trọng thông báo!

Bệnh sùi mào gà có dễ lây qua oral sex ko dùng bao ko

Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

TayDo

Đã xác thực
dạ con cảm ơn Bác nhiều lắm ạ. Chúc bác có thật nhiều sức khoẻ ạ.
p/s: Nếu ai cũng có tâm trong nghề như bác thì cuộc sống này sẽ trở nên tươi đẹp hơn.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

TayDo

Đã xác thực
Con chào @Bác sĩ Bình ạ. Bác cho con hỏi là oral sex nếu dương vật không trầy xướt thì khả năng viêm gan b có cao không và có cần xét nghiệm không bác? Con cảm ơn ạ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

TayDo

Đã xác thực
các anh chị và @Bác sĩ Bình cho em hỏi tỉ lệ nhiễm viêm gan B,C qua oral sex cao không ạ?? Theo em tìm hiểu thì nó không cao đúng không ạ?? Tại vì em đang muốn xét nghiệm viêm gan B,C không biết có cần không. Nguy cơ của em là OS. Các bệnh kia em xn hết rồi chỉ còn 2 b
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

TayDo

Đã xác thực
Oral sex thì có nguy cơ lây nhiễm H và bệnh STDs tuy nhiên rất thấp gần như bằng không nha em.
dạ em cảm ơn @HungVuongLab ạ. Em đã xét nghiệm tất cả giang mai, HIV, gan b,c âm tính hết. Xin chia sẻ cho các bạn đọc được topic này ạ.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

TayDo

Đã xác thực
con chào bác sĩ ạ. @Bác sĩ Bình cho con hỏi là nguy cơ của con là Oral sẽ. Cho con hỏi là dương vật con rửa xà bông không thấy đau rát, quan sát thì không thấy trầy xướt gì nghĩa là không có vết thương phải không ạ?? Và con muốn hỏi là Oral sex nguy cơ thấp với sùi mào gà phải ko ạ?? Nếu qua 8 tháng con không bị sùi thì con yên tâm 100% là không bị rồi đúng không ạ? Con cảm ơn bác và chúc bác nhiều sức khoẻ ạ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

TayDo

Đã xác thực
em chào bác sĩ ạ. Cho em hỏi là đối tượng dùng miệng hôn nhẹ vào dương vật em rồi lấy tay kích dục thì có nguy cơ bị các bệnh lây qua đường tình dục không ạ, dương vật em không bị thương và rửa thì không thấy rát. em cảm ơn ạ
 
Top