08.28.98.08.08
Hẹn Khám

BCS bị tuột khỏi dương vật em và dính lại âm đạo GMD

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có nguy cơ quan hệ tình dục không an toàn hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Ban Quản trị Diễn đàn tuvanhiv.vn cảm ơn Phòng khám Hùng Vương và Phòng Xét nghiệm Hùng Vương đã và đang tài trợ phí duy trì tên miền tuvanhiv.vn, phí máy chủ và phí google hàng tháng cho Diễn đàn tuvanhiv.vn.

tiecnuoi

Thành viên Chưa xác thực
Em chào bác sĩ và mọi người. Mong mọi người tư vấn nguy cơ của em để em có động lực đi xét nghiệm. Em có quan hệ với GMD ngày 11/8 có BCS. Em là người nhận Nhưng chết cái khi Xuất tinh xong GMD đứng dậy. BCS bị tuột khỏi dương vật em và dính lại âm đạo GMD.Sau 2 tuần em lần lượt xuất hiện đầy đủ triệu chứng. Em sợ nhất cảm giác bị tê lạnh sau gáy theo từng cơn đã gần 1 tháng. Giờ em đang rất buồn và hối hận .Bác sĩ và mọi người đánh giá trường hợp của em có khả quan không ạ. Em xin cảm ơn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

tiecnuoi

Thành viên Chưa xác thực
Da em cảm ơn bác sĩ ạ. E cũng bớt lo phần nào. E sẽ can đảm đi xét nghiệm .
 

Namtran1990

Thành viên Chưa xác thực
Sau 3 tuần rui ban xn dc rùi
 

Namtran1990

Thành viên Chưa xác thực
Xn combo di nha ban
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

tiecnuoi

Thành viên Chưa xác thực

yên tâm đi bạn.nguy cơ thấp lắm luôn
em cảm ơn anh.cái em lo lắng là triệu chứng anh a.rối loạn tiêu hóa ớn lạnh rùng mình sốt từng cơn ngứa ngoài ngứa trong , ... ;(( mong phép màu đến với em để có cơ hội làm lại cuộc đời
 

Namtran1990

Thành viên Chưa xác thực
Ban nên di du lịch đe giai strees di
 

timvenoianhsang

Thành viên Đã xác thực
em cảm ơn anh.cái em lo lắng là triệu chứng anh a.rối loạn tiêu hóa ớn lạnh rùng mình sốt từng cơn ngứa ngoài ngứa trong , ... ;(( mong phép màu đến với em để có cơ hội làm lại cuộc đời
rối loạn tiêu hoá thì đi khám mà uống thuốc,sốt từng cơn thì đi xn máu xem có cúm hay siu vi hay sxh ko,vì mùa này đang dịch bệnh,ngứa trong ngứa ngoài thì lên bv nhiệt đới khám xem có con sán chó nào ko nhé.đừng stress sẽ hại sức khoẻ.phải đi khám mới biết bệnh ^^
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

tiecnuoi

Thành viên Chưa xác thực
ok các anh.cứ phải làm cái xn anh a
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

tiecnuoi

Thành viên Chưa xác thực
E đã test nhanh 2 tháng âm tính. Mấy hôm nữa là đủ 3 tháng em XN lại. Cầu mong không bị lật keo. Dạo gần đây tc lại quay lại tiêu chảy hay đau nhói đầu, nổi vai mụn đỏ đậm ở tay , nhiệt miệng nữa. Cầu trời khấn phật cho con bình an
 

Nguyễn Cường

Tư vấn xét nghiệm HIV - Phòng Khám Hùng Vương
Thành viên BQT
E đã test nhanh 2 tháng âm tính. Mấy hôm nữa là đủ 3 tháng em XN lại. Cầu mong không bị lật keo. Dạo gần đây tc lại quay lại tiêu chảy hay đau nhói đầu, nổi vai mụn đỏ đậm ở tay , nhiệt miệng nữa. Cầu trời khấn phật cho con bình an
Những triệu chứng đó không liên quan nhé bạn và không có chuyện lật kèo nếu như không có nguy cơ mới nhé!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

tiecnuoi

Thành viên Chưa xác thực
Em cảm ơn anh. Mai em đi XN rồi. Nghe đuoc những lời của anh cảm thấy đỡ lo lắng hẳn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

tiecnuoi

Thành viên Chưa xác thực
Test nhanh 3 tháng âm tính. E chốt được chưa ạ. Em vui quá như được sống lại lần 2 vậy
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

tiecnuoi

Thành viên Chưa xác thực
Mọi người ơi tư vấn cho em với em tâm lý quá.Triệu chứng thì em k muốn nói đến làm gì vì nó quá đầy đủ và rõ ràng giờ vẫn chưa hết.mấy ngày nữa là em đc 5 tháng.e đang tính đi xét nghiệm lại.nhưng khổ nỗi cách đây 1 tuần em có hôn môi cả âm đạo bạn gái em.giờ cô ấy cứ kêu đau đầu mệt mỏi và bị chậm kinh nữa.em đang rất stress nếu cô đấy làm sao em nhảy xuống sông hoàng hà cũng k hết tội.bác sĩ anh chị tư vấn giúp em .để em có niềm tin đi xét nghiệm lại
 
Top