• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

Bao tay dính dịch Âm đạo quẹt vào cổ tay

namtran4521

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Hôm nay em có gặp GMD và không QH, không HJ hay BJ gì cả, và em chỉ đeo bao tay y tế (loại mà bs hay đeo) để cho vào AD thủ dâm cho cô ấy khoảng 10 phút thì em vào nhà Vệ Sinh để tháo bao tay ra
Do tính em kĩ nên em tháo nhẹ nhàng , và lúc tháo thì vô tình ngón tay của bao tay chưa tháo có quẹt vào vị trí cuối bao tay gần cái tổ tay (em cảm nhận có nước từ bao tay trái quẹt dính vào tay rất ít quan sát bằng mắt được , và e rửa tay bằng xà bông sạch sau vài giây tháo bao tay ra và rửa xong em lại xịt cồn lại lần nữa sau đó để rửa lại)
Chổ tay em dính không sướt chảy máu và không có bị bệnh ngoài da gì cả
Em muốn được hỏi anh chị và bs Bình , trường hợp này có cần đi Xn Giang mai không (còn theo e biết tìm hiểu thì LẬU, CHLAMY DIA, HIV không có lây trường hợp này)
Mong được anh chị và bs Bình tư vấn
 

HungVuongLab

Xét Nghiệm Y Khoa: 114/2 Hùng Vương, Q5, HCM
Ban Quản Trị
Phòng khám Xét nghiệm Y khoa
Không có nguy cơ lây nhiễm nào em nhé.
 
Top