08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

BÁO CÁO NICK GÂY RỐI, SPAM VÀ CÓ LỜI LẼ KHIẾM NHÃ

Founder

Trưởng Ban Quản Trị
Thành viên BQT
Chào Bác sĩ Bình, Quản trị viên và thành viên diễn đàn!

Qua theo dõi hoạt động diễn đàn gần đây, Admin thấy Bác sĩ Bình rất bận nên không có thời gian tư vấn online và kiểm tra các nick gây rối, tạo nick gây hoang mang, spam bài hoặc có lời lẽ khiếm nhã, xúc phạm Ban quản trị.

Admin tạo topic này để Quản trị viên hoặc thành viên nào phát hiện nick gây rối hoặc tạo topic gây hoang mang (không xác thực), spam bài và dùng lời lẽ khiếm nhã, xúc phạm Ban quản trị thì cứ báo cáo nick đó bằng cách comment nick đó dưới topic này kèm theo lý do vi phạm để Admin xem xét xử lý.

Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ Admin trong việc xử lý nick gây rối.
 

Administrator

Phụ trách kỹ thuật
Thành viên BQT
  1. @Huy _nguyen: Lời lẽ mang tính tiêu cực, xúc phạm BQT - Xử lý: Banned - Bị cấm tham gia và xóa bài. (29/05/2018)
  2. @Lập: Lời lẽ mang tính tiêu cực, xúc phạm, đe dọa (đã bị cảnh cáo) - Xử lý: [Thành viên xác thực]->[Kỳ thị & hoang tưởng] (20/08/2018)
    @Lập: Tiếp tục lời lẽ mang tính tiêu cực, xúc phạm, đe dọa nghiêm trọng (#71, #72, #73) -> Banned (14/9/2018)
 
Sửa lần cuối:
Top