08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Bạn gái liếm DV trước khi đeo BCS lây HIV STDs ko

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Fami

Khách hàng VIP
Hôm qua em không cầm lòng được đã quan hệ vs bạn gái mới quen.Lúc vào đầu,cô ta có liếm ngay đầu khất DV 2 giây sau đó em đeo BCS vào,quan hệ 2 lần đều dùng BCS!QH xong em vào wc,E xả nước vào cả 2 lần vào 2 BCS thì thấy bao ko rách.Xin anh chị hãy giúp em,em có nguy cơ vs HIV và các bệnh khác ko ạ?em lo lắng quá
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: Bạn gái liếm DV trước khi đeo BCS lây HIV STDs

Hôm qua em không cầm lòng được đã quan hệ vs bạn gái mới quen.Lúc vào đầu,cô ta có liếm ngay đầu khất DV 2 giây sau đó em đeo BCS vào,quan hệ 2 lần đều dùng BCS!QH xong em vào wc,E xả nước vào cả 2 lần vào 2 BCS thì thấy bao ko rách.Xin anh chị hãy giúp em,em có nguy cơ vs HIV và các bệnh khác ko ạ?em lo lắng quá
Liếm 2 giây thời gian quá ngắn nên trong trường hợp này em cứ yên tâm nếu dương vật không bị trầy xước, viêm nhiễm. QHTD có BCS không tuột không rách là an toàn với HIV và STDs.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
F

Fami

Khách hàng VIP
Re: Bạn gái liếm DV trước khi đeo BCS lây HIV STDs

Vậy em có cần dùng thuốc ko a?e lo qua
 

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Re: Bạn gái liếm DV trước khi đeo BCS lây HIV STDs

Vậy em có cần dùng thuốc ko a?e lo qua
Như em kể thì ko có nguy cơ với HIV & bệnh tình dục. Em ko cần dùng thuốc.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
F

Fami

Khách hàng VIP
Re: Bạn gái liếm DV trước khi đeo BCS lây HIV STDs

Em lo quá anh ơi.Em có cần đi xn j ko ạ?em mới quan hệ cách đây 30 tiếng.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: Bạn gái liếm DV trước khi đeo BCS lây HIV STDs

Em lo quá anh ơi.Em có cần đi xn j ko ạ?em mới quan hệ cách đây 30 tiếng.
Nếu em muốn đi xét nghiệm thì cứ đi, nếu em muốn uống thuốc phòng ngừa thì cứ uống. Anh chị chia sẻ trên đây chỉ mang tính tham khảo, em là người quyết định sức khỏe của mình nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
F

Fami

Khách hàng VIP
Re: Bạn gái liếm DV trước khi đeo BCS lây HIV STDs

Bs dán tem trường hợp e được ko ạ?huhu
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: Bạn gái liếm DV trước khi đeo BCS lây HIV STDs

Bs dán tem trường hợp e được ko ạ?huhu
Bác sĩ dán tem cho trường hợp này thì được nhưng nick em không được nhận tem vì không phải thành viên tư vấn qua Hotline nhé. Tem hay không tem cũng không sao cả em.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
F

Fami

Khách hàng VIP
Re: Bạn gái liếm DV trước khi đeo BCS lây HIV STDs

Bạn gái chỉ liếm nhẹ qua DV em 1 lần thì nguy cơ cao ko ạ bác sĩ?các bệnh truyền nhiễm
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: Bạn gái liếm DV trước khi đeo BCS lây HIV STDs

Liếm 2 giây thời gian quá ngắn nên trong trường hợp này em cứ yên tâm nếu dương vật không bị trầy xước, viêm nhiễm. QHTD có BCS không tuột không rách là an toàn với HIV và STDs.

Bạn gái chỉ liếm nhẹ qua DV em 1 lần thì nguy cơ cao ko ạ bác sĩ?các bệnh truyền nhiễm
Phía trên có câu trả lời rồi em, đọc lại dùm bác sĩ nhe. Spam tiếp 1 bài nữa banned :827
 

Duy Anh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Chủ Tạo
Chủ Tạo
F

Fami

Khách hàng VIP
Re: Bạn gái liếm DV trước khi đeo BCS lây HIV STDs

Sắp tới có đợt hiến máu ở công ty,em có được hiến máu ko anh?
 

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Chủ Tạo
Chủ Tạo
F

Fami

Khách hàng VIP
Re: Bạn gái liếm DV trước khi đeo BCS lây HIV STDs

Da,cảm ơn a.Chắc tuần sau e đi hiến máu
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
F

Fami

Khách hàng VIP
Re: Bạn gái liếm DV trước khi đeo BCS lây HIV STDs

Bs ơi,hôm đó cô ta có liếm vú e rất nhiều lần và em dùng tay e tháo BCS,tay e có vết xước nhỏ xíu,mà ko thấy chảy máu.Như vậy có sao ko ạ?
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: Bạn gái liếm DV trước khi đeo BCS lây HIV STDs

Bs ơi,hôm đó cô ta có liếm vú e rất nhiều lần và em dùng tay e tháo BCS,tay e có vết xước nhỏ xíu,mà ko thấy chảy máu.Như vậy có sao ko ạ?

Không có nguy cơ HIV nhe em. Hành vi này an toàn. Yên tâm nhé.
 
Top