08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • THÔNG BÁO: Sau thời gian nghỉ dịch, hiện nay Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương đã làm việc bình thường từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 21 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn: 1900.6191 (có phí). ------------------------- BÁC SĨ BÌNH đã trở lại diễn đàn để tiếp tục tư vấn HIV trực tuyến miễn phí sau thời gian dài tạm vắng để đi chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, khi đăng ký thành viên diễn đàn, bạn cần dùng email sử dụng được vì bạn sẽ phải vào email đó nhấn vào link kích hoạt tài khoản để hoàn tất việc đăng ký thành viên. ------------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe

Bác Sĩ ơi giúp em với, em stress nặng lắm


Toiloso

Thành viên Chưa xác thực
Bác sĩ ơi cách đây 20 ngày em có quan hệ với 1 bạ GMD, trước khi quan hệ bạn đó có oral sex cho em được vài phút rồi tụi em bắt đầu quan hệ, em có dùng bao cao su nhưng do người mệt mỏi nên làm 7-8p là em kêu ngừng không quan hệ nữa, lúc đó dưới bẹn háng em đang có hắc lào, em chỉ thấy ngứa thôi, sau khi quan hệ về được 3 ngày thì em có đi khám hắc lào sau đó uống thuốc hắc lào thì bị nhiệt miệng, thêm một tuần sau thì em bị hạch nhỏ cưới cằm, ngoài các triệu chứng đó ra em không nóng sốt gì cả, liệu em có bị H không các bác sĩ, em đang stress nặng lắm, người choáng, nhức đầu, mệt mỏi và tâm lý ám ảnh lắm :(( mong các bác sĩ giúp em với, em cảm ơn nhiều lắm
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Bác sĩ ơi cách đây 20 ngày em có quan hệ với 1 bạ GMD, trước khi quan hệ bạn đó có oral sex cho em được vài phút rồi tụi em bắt đầu quan hệ, em có dùng bao cao su nhưng do người mệt mỏi nên làm 7-8p là em kêu ngừng không quan hệ nữa, lúc đó dưới bẹn háng em đang có hắc lào, em chỉ thấy ngứa thôi, sau khi quan hệ về được 3 ngày thì em có đi khám hắc lào sau đó uống thuốc hắc lào thì bị nhiệt miệng, thêm một tuần sau thì em bị hạch nhỏ cưới cằm, ngoài các triệu chứng đó ra em không nóng sốt gì cả, liệu em có bị H không các bác sĩ, em đang stress nặng lắm, người choáng, nhức đầu, mệt mỏi và tâm lý ám ảnh lắm :(( mong các bác sĩ giúp em với, em cảm ơn nhiều lắm
Hành vi OS là có nguy cơ lây nhiễm HIV. Nếu chỗ bạn có xét nghiệm HIV ag/ab combo thì giờ có thể xét nghiệm bạn nhé. Nếu không đợi 42 ngày sau nguy cơ xét nghiệm anti HIV. OS nguy cơ thấp nên đừng quá lo lắng bạn nhé
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Toiloso

Thành viên Chưa xác thực
Bạn ơi cho mình hỏi thêm, sau 20 ngày xét nghiệm vậy kết quả có chính xác không ạ, còn vụ hắc lào của mình thì không sao hả bạn, mình cám ơn
Hành vi OS là có nguy cơ lây nhiễm HIV. Nếu chỗ bạn có xét nghiệm HIV ag/ab combo thì giờ có thể xét nghiệm bạn nhé. Nếu không đợi 42 ngày sau nguy cơ xét nghiệm anti HIV. OS nguy cơ thấp nên đừng quá lo lắng bạn nhé
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
20
Bạn ơi cho mình hỏi thêm, sau 20 ngày xét nghiệm vậy kết quả có chính xác không ạ, còn vụ hắc lào của mình thì không sao hả bạn, mình cám ơn

Bạn ơi cho mình hỏi thêm, sau 20 ngày xét nghiệm vậy kết quả có chính xác không ạ, còn vụ hắc lào của mình thì không sao hả bạn, mình cám ơn
Sau 21 ngày xét nghiệm HIV bằng phương pháp ag/ab combo được rồi bạn nhé
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Toiloso

Thành viên Chưa xác thực
Mình đang đi xét nghiệm ở bv hoàn mỹ, bác sĩ kêu là sau 1 tháng làm lại, rồi 3 tháng làm lại, lần 21 ngày này chưa đủ, vậy là sao bạn ơi, mình lo quá đang chờ kết quả :(((
20



Sau 21 ngày xét nghiệm HIV bằng phương pháp ag/ab combo được rồi bạn nhé
20



Sau 21 ngày xét nghiệm HIV bằng phương pháp ag/ab combo được rồi bạn nhé
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Toiloso

Thành viên Chưa xác thực
20



Sau 21 ngày xét nghiệm HIV bằng phương pháp ag/ab combo được rồi bạn nhé
Bạn ơi, trường hợp của mình đã xn ở bệnh viện hoàn mỹ rồi, kết quả âm tính vậy đã ổn chưa bạn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Toiloso

Thành viên Chưa xác thực

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Combo ab/ag đó bạn ơi :(( mình đọc ở diễn đàn mình thấy kết quả 20 ngày là ổn rồi ko biết có thật ko bạn
Nếu kết quả Combo 20 ngày ÂM TÍNH thì bạn yên tâm được rồi nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Toiloso

Thành viên Chưa xác thực
Nếu kết quả Combo 20 ngày ÂM TÍNH thì bạn yên tâm được rồi nhé.
Mình cám ơn bạn và các bác sĩ nhiều lắm nhe, tại trước khi đi test mình có uống thực phẩm bổ sung kim thần khang lúc 9h sáng để an thần vì mình bị rối loạn lo âu do stress, trước lúc khám mình có uống vitamin C 1000mg chắc vẫn ko ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm hả bạn, mình cứ bị rối loạn lo âu suốt, nay lấy hết can đảm đi xét thì ra âm tính, mừng muốn điên luôn
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Mình cám ơn bạn và các bác sĩ nhiều lắm nhe, tại trước khi đi test mình có uống thực phẩm bổ sung kim thần khang lúc 9h sáng để an thần vì mình bị rối loạn lo âu do stress, trước lúc khám mình có uống vitamin C 1000mg chắc vẫn ko ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm hả bạn, mình cứ bị rối loạn lo âu suốt, nay lấy hết can đảm đi xét thì ra âm tính, mừng muốn điên luôn
e:goode:good
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Toiloso

Thành viên Chưa xác thực
Bạn Vĩ Minh và bạn Hải Dương ơi có thể cho mình chốt lại được ko, nghĩa là mình xn combo 20 gần 21 ngày vẫn cho ra kết quả chính xác đúng ko, các loại thực phẩm bổ sung như kim thần khang hay trước xn mình có uống vitamin C 1000mg vẫn ko ảnh hưởng đến kết quả âm tính của mình phải không, mình hơi nhiều lời mong các bạn có kiến thức hỗ trợ giúp mình nhe, mình cám ơn ạ, bác sĩ Bình nếu rãnh hỗ trợ giúp em câu hỏi này với ạ
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Bạn Vĩ Minh và bạn Hải Dương ơi có thể cho mình chốt lại được ko, nghĩa là mình xn combo 20 gần 21 ngày vẫn cho ra kết quả chính xác đúng ko, các loại thực phẩm bổ sung như kim thần khang hay trước xn mình có uống vitamin C 1000mg vẫn ko ảnh hưởng đến kết quả âm tính của mình phải không, mình hơi nhiều lời mong các bạn có kiến thức hỗ trợ giúp mình nhe, mình cám ơn ạ, bác sĩ Bình nếu rãnh hỗ trợ giúp em câu hỏi này với ạ
Không ảnh hưởng bạn nha. 20 ngày combo âm tính khả quan rất cao rồi. Thông thường kết quả không thay đổi khi chốt 3 tháng nên bạn yên tâm
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Toiloso

Thành viên Chưa xác thực
Không ảnh hưởng bạn nha. 20 ngày combo âm tính khả quan rất cao rồi. Thông thường kết quả không thay đổi khi chốt 3 tháng nên bạn yên tâm
mình cám ơn nhiều lắm, vậy trường hợp của mình không cần xn thêm 28 ngày phải không bạn, chỉ cần 3 tháng sau xn lại thì kq vẫn âm tính nếu không có thêm hành vi nào trong vòng 3 tháng tới phải không bạn, mình làm phiền mọi người quá tại tâm trí hơi rối bời ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Toiloso

Thành viên Chưa xác thực
Không ảnh hưởng bạn nha. 20 ngày combo âm tính khả quan rất cao rồi. Thông thường kết quả không thay đổi khi chốt 3 tháng nên bạn yên tâm
Bạn Hải Dương ơi bạn trả lời giúp mình với nhe, mình xin lỗi nếu có lỡ vi phạm spam bài, với trường hợp của mình không cần xn thêm 28 ngày phải không bạn, chỉ cần 3 tháng sau xn lại thì kết quả vẫn âm tính nếu không có thêm hành vi nào trong vòng 3 tháng tới phải không bạn, mình làm phiền mọi người quá tại tâm trí hơi rối bời ạ
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Bạn Hải Dương ơi bạn trả lời giúp mình với nhe, mình xin lỗi nếu có lỡ vi phạm spam bài, với trường hợp của mình không cần xn thêm 28 ngày phải không bạn, chỉ cần 3 tháng sau xn lại thì kết quả vẫn âm tính nếu không có thêm hành vi nào trong vòng 3 tháng tới phải không bạn, mình làm phiền mọi người quá tại tâm trí hơi rối bời ạ
Đợi 3 tháng chốt luôn bạn nha. Yên tâm với 20 ngày combo âm tính bạn nha
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Toiloso

Thành viên Chưa xác thực
Bác sĩ và mọi người hỗ trợ giúp em với, như trường hợp nguy cơ của em có vào trưa ngày 18/5 và đã test HIV ag/ab miễn dịch tự động vào ngày 7/6 và do tâm lý stress nặng quá nên sáng nay là ngày 15/6, theo em tính thì hôm nay có thể là đủ 28 ngày hoặc gần 28 ngày, em xét nghiệm 2 lần đều ÂM TÍNH, vậy kết quả này em yên tâm trở lại cuộc sống được chưa mọi người, có bị lật kèo không mọi người, em stress nhiều lắm mất ngủ hoài luôn 😞😞 mong mọi người hỗ trợ giúp em cám ơn nhiều, vì không biết em tính ngày xét nghiệm như vậy đã đúng chưa ạ
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Bác sĩ và mọi người hỗ trợ giúp em với, như trường hợp nguy cơ của em có vào trưa ngày 18/5 và đã test HIV ag/ab miễn dịch tự động vào ngày 7/6 và do tâm lý stress nặng quá nên sáng nay là ngày 15/6, theo em tính thì hôm nay có thể là đủ 28 ngày hoặc gần 28 ngày, em xét nghiệm 2 lần đều ÂM TÍNH, vậy kết quả này em yên tâm trở lại cuộc sống được chưa mọi người, có bị lật kèo không mọi người, em stress nhiều lắm mất ngủ hoài luôn 😞😞 mong mọi người hỗ trợ giúp em cám ơn nhiều, vì không biết em tính ngày xét nghiệm như vậy đã đúng chưa ạ
Yêu cầu bạn đọc cho rõ kỹ từng chữ những gì đã được tư vấn trước kia.
KHÔNG CÓ LẶP LẠI CÂU HỎI CHO NỘI DUNG ĐÃ TRẢ LỜI TỪ TRƯỚC.
KHÔNG TẠO NGUY CƠ KHÁC THÌ KHÔNG CÓ LẬT KÈO VỚ VẨN, NHẢM NHÍ Ở ĐÂY.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Toiloso

Thành viên Chưa xác thực
Yêu cầu bạn đọc cho rõ kỹ từng chữ những gì đã được tư vấn trước kia.
KHÔNG CÓ LẶP LẠI CÂU HỎI CHO NỘI DUNG ĐÃ TRẢ LỜI TỪ TRƯỚC.
KHÔNG TẠO NGUY CƠ KHÁC THÌ KHÔNG CÓ LẬT KÈO VỚ VẨN, NHẢM NHÍ Ở ĐÂY.
28 ngày hoặc gần 28 ngày xét nghiệm đều có kết quả đúng hả bạn, tại mình tính trưa 18/5 có hành vi, đến sáng 15/6 mình đi xét nghiệm thì tính ra ngày 28 ko biết vậy có đúng ko bạn, mình lo lắng nên có gì sai bạn bỏ qua dùm nhe :(((
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
28 ngày hoặc gần 28 ngày xét nghiệm đều có kết quả đúng hả bạn, tại mình tính trưa 18/5 có hành vi, đến sáng 15/6 mình đi xét nghiệm thì tính ra ngày 28 ko biết vậy có đúng ko bạn, mình lo lắng nên có gì sai bạn bỏ qua dùm nhe :(((
Sau 21 ngày trở đi. Giá trị xét nghiệm Combo Ag/Ab y như nhau. Vậy nhé.
Còn lăn tăn thì xin mời bạn xét nghiệm sau 3 tháng tự kiểm chứng rồi chốt luôn cho tôi.
Không có nhắc lại vấn đề này nữa.
 
Top