Em chào bác sĩ và ban quản trị, em
Xin mọi người tư vấn giúp em tình huống là hôm nay em ăn cơm ở công ty có món gà rán, ăn được 2 miếng thì em thấy miếng thứ 3 chưa ăn có chỗ màu đỏ ngấm vào chỗ thịt gà đó lúc đầu em tưởng gà chưa chín nhưng tách ra thì thấy bên trong miếng gà đó chín hết rồi, em lo do nhà bếp trong lúc chế biến có người bị đứt tay máu rơi vào miếng gà đó khi đã được nấu chín nên vẫn còn màu đỏ nếu em ăn phải thịt gà có dính máu thì có nguy cơ không ạ trong khi răng em bị viêm chân răng do bị sâu ạ? Em Xin cảm ơn mong mọi người tư vấn giúp em với ạ!
Xin mọi người tư vấn giúp em tình huống là hôm nay em ăn cơm ở công ty có món gà rán, ăn được 2 miếng thì em thấy miếng thứ 3 chưa ăn có chỗ màu đỏ ngấm vào chỗ thịt gà đó lúc đầu em tưởng gà chưa chín nhưng tách ra thì thấy bên trong miếng gà đó chín hết rồi, em lo do nhà bếp trong lúc chế biến có người bị đứt tay máu rơi vào miếng gà đó khi đã được nấu chín nên vẫn còn màu đỏ nếu em ăn phải thịt gà có dính máu thì có nguy cơ không ạ trong khi răng em bị viêm chân răng do bị sâu ạ? Em Xin cảm ơn mong mọi người tư vấn giúp em với ạ!